Sáng nay, hãng Jetstar lại thông báo bán vé máy bay  các chặng như trong ảnh chụp màn hình sau, kết thúc vào 17h chiều nay. Tuy nhiên không rõ có như thứ Sáu tuần trước không, tức là có thông báo nhưng thực tế lại không thấy đâu.

Update lúc 3h chiều 3-2: Jetstar lại đăng banner sắp bán vé 1 đồng. Nói chung là quá mệt mỏi với các thông báo của hãng này. 

Update lúc 2h38 chiều 3-2: Jetstar không bán vé 1 đồng và đã gỡ toàn bộ banner, thông báo về chương trình này khỏi trang chủ của hãng rồi. 

vé máy bay giá rẻ jetstar

Các bạn click vào để xem ảnh lớn hơn

Điều kỳ quặc là thông báo bán vé máy bay 1 đồng bên dưới ghi rõ là 17h chiều nay 3-12-2012, nhưng phần giải thích bên trên của hãng lại là “Chương trình bắt đầu từ 14:00 đến 17:00 thứ 6 ngày 30-11-12 hoặc khi vé được bán hết”. Các bạn click vào ảnh trên để xem cụ thể nhé.

Đến 11h06 sáng nay thì trang khuyến mãi lại gặp lỗi Error rồi cả nhà ơi. Chả hiểu cái hãng này thế nào, rõ ràng bảng giá trên là phải do con người tạo ra, chứ chẳng thể bảo máy tính nó tự nghĩ ra. Thế sao lại cứ tung ra rồi hạ xuống nhỉ?

À mà hôm trước, nhân viên phụ trách trang fanpage của  Jetstar khẳng định là mọi người xem ở trang không chính thống nào đó, chứ không phải trang Jetstar.com. Lần này Bụi chụp luôn màn hình thấy 100% địa chỉ URL là jetstar.com rồi nhé.

Tóm lại là bó tay với cái hãng này. Xem lại bài:  Jetstar khuyến mãi rất nhố nhăng?

Đến 11h30 sáng nay thì đã có thông báo mới nhất là: Chương trình bắt đầu từ 14:00 đến 17:00 Thứ hai ngày 03-12-12 hoặc khi vé được bán hết. Chương trình cũng có thể được kéo dài hơn. Giá khuyến mại bao gồm loại giá Starter chưa bao gồm hành lý ký gửi. Bạn cũng có thể trả tiền để mua thêm từ 15kg đến 40kg hành lý ký gửi.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Nếu không báo này là chuẩn thì chiều nay chiến đấu bà con nhé! Theo như Bụi xem hình ảnh và chẩn đoán (hihi, như bác sĩ ấy) thì ngoài đợt vé hai chiều bán từ 7 đến 15-5 năm sau là có 1 đồng, thì chiều bay từ bắc vào nam trước cũng sẽ có vé máy bay giá rẻ 1 đồng. Như trong ảnh, bạn thấy chặng Hà Nội bay Đà Nẵng từ 1-2 đến 9-2 là có giá 1 đồng đó.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.