Là đêm 25-7 nhé! Đêm thứ hai của đợt bán vé máy bay giá rẻ 99.000 đồng của hãng VietJetAir . Bụi post sớm bài này để nhắc bà con chú ý chuẩn bị cho đêm ra trận tới. Sau đây có 5 chú ý nho nhỏ muốn nhắn các bạn.

Đầu tiên cần nhắc là VietJetAir đã chấp nhận cho thanh toán ngay bằng thẻ ATM nội địa qua cổng Smartlink, nên bà con nào chưa có thẻ Visa, Master thì không sao nhé. Có thể dùng thẻ ATM của mình, hoặc mượn bạn bè đều được. Lưu ý là thẻ ATM đó phải được đăng ký dịch vụ IBanking với ngân hàng rồi.

Thứ hai, đặt vé bây giờ thì hãng tự động cộng thêm 15 kg hành lý vào, cho nên tại bước này bạn chú ý chọn dấu tích Không nhé, gỡ ra nếu không có nhu cầu.

Thứ ba cần nhắc là Bụi không giúp đặt vé được. Không phải Bụi keo kiệt gì đâu, chỉ đơn giản là Bụi cũng bị nghẽn mạng như các bạn thôi. Lần nào cũng ngồi mốc meo ngó “công chúa” từ xa, có mấy khi rước được nàng về dinh đâu.

vé máy bay giá rẻ vietjetair - săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Thứ tư, số lượng vé máy bay giá rẻ tung ra đêm 25-7 là khoảng hơn 5.200 vé. Lý do là đêm 18 vừa qua, VietJetAir đã bán được 4.800 vé trên tổng số 10.000 vé. Số lượng vé khá ít nên muốn săn được, bạn phải rèn đủ các kỹ năng cộng thêm chút may mắn nữa.

Thứ năm, nhắc lại không thừa là nên cảnh giác với các dịch vụ săn hộ vé máy bay giá rẻ. Ngược lại, cũng đừng đặt hộ ai khi mà người ta chưa chuyển tiền cho bạn. Nghe có vẻ mâu thuẫn nhỉ? Tóm lại, tiền trong túi mình thì đừng để nó chạy ra vô ích, thời buổi “của khó, người… cáo già” nên phải hết sức cảnh giác.

VietJetAir hay  Jetstar đối xử với khách hàng thế nào thì bà con đã nghe nhiều, tóm lại là có nhiều tiền thì đã chẳng thèm để mắt tới các hãng này. Do nghèo lại eo nên đành cố chen nhau săn được tấm vé. Sau này có bị nhân viên hãng đay nghiến gì thì cố mà đi, người ta bán rẻ thì người ta có quyền thế!

Tổng kết VietJetAir đêm 18-7 và mẹo giữ chỗ 30 phút

Nhắc lại chi tiết vụ vé siêu rẻ này

Vé siêu tiết kiệm sẽ được mở bán từ 21h – 23h59 ngày 25-7, tại website www.vietjetair.com. Vé được áp dụng cho hành trình bay từ ngày 10-8 đến 20-12 năm nay.

Chương trình áp dụng cho tất cả các điểm đến kể cả đường bay quốc tế: Tp.HCM, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng, Phú Quốc, Hà Nội và Bangkok.

Cách tính giá vé như sau nhé: Giá vé Vietjetair phải trả = (Giá vé công bố * 1.1) + 60 + 33 + 33. Trong đó: 60k là phí sân bay, 33k phí quản trị, 33k phí thanh toán. Giá vé sẽ là 235k/người/chiều.

Về các bước đặt vé máy bay siêu rẻ VietJetAir, bạn xem tại đây (hình như họ hơi đổi một tí nhưng cơ bản là các bước này):

Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước

Rảnh thì ngồi lặp lại các bước trên cho thật thuần thục, nhanh mắt, dẻo tay. Tìm thêm các bài tổng kết kinh nghiệm của các đợt săn vé siêu rẻ trước, đọc kỹ, kết hợp đọc cả các comment của mọi người, tự nhiên sẽ rút ra thêm nhiều kinh nghiệm.

Săn vé siêu rẻ VietJetAir, thanh toán trùng thì làm sao?

Một số bước chuẩn bị săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

 Tóm lại bài về VietJetAir là nhiều nhất trên blog, vì thế bạn để ý ở cột menu bên trái có ô tìm kiếm, hãy gõ vào đó từ VietJetAir là tìm lại được các bài cũ Bụi viết. Ai rảnh đọc được hết thì đảm bảo tự tin “ra trận”.

[colorbox title=”Tâm thư đòi tiền VietJetAir thất bại của bạn Hanh Nguyen” color=”#e9100c”]

From: Hanh Nguyen
To: 19001886@vietjetair.com
Date: Mon, 22 Jul 2013 15:57:22 +0700
Subject: Hoan tien ve

Kinh gui VietJet air,

Tôi tên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, vào hồi 13h chiều nay ngay 22/7 tôi có đặt mua vé trên trang của Viet Jet chặng Sài Gòn – Buôn Mê Thuật trên chuyến bay VJ8330 khởi hành lúc 19h5′, mã số đạt chỗ : 9723107, tổng số tiền : 1.149.000 VND. Tên hành khách Lê Viết Nam. Khoảng 14h30 khi khách lên đến sân bay để làm thủ tục thì được nhân viên tại quầy trả lời có thể chuyến bay sẽ bị hủy. Và đến 15h00 thì khách hàng nhận được tin nhắn gửi vào điện thoại với nội dung chuyến bay chiều nay sẽ bị hủy và rời sang 14h50 chiều mai 23/7. Do có công chuyện gấp nên người thân của tôi không thể đợi đến chiều mai mà phải quay sang đi xe ô tô về trong chiều nay. Do Vietjet hủy chuyến vậy tôi viết email này để yêu cầu hãng hoàn lại tiền vé cho tôi theo số tk sau. Do tôi thanh toán tiền vé qua cổng smartlink của ngân hàng Vietcombank nên Vietjet sẽ hoàn tiền vào số tài khoản đã thành toán đúng không. Tôi gửi lại thông tin tài khoản để bên Viet Jet tiện tham khảo

Chủ tài khoản : Nguyễn thị Mỹ Hạnh
Số tk :
Chi nhánh khu công nghiệp sóng thần, bình dương,

Hy vọng sớm nhận được phản hồi của Vietjet về vấn đề này.

Best Regards,
Hanh Nguyen

Trả lời của VietJet 

2013/7/23 Call Center – VietJet Air

Kính gửi chị,

Trước tiên, xin cám ơn chị đã chọn bay cùng Hãng Vietjet Air.

Hiện tại, vì lý do thời tiết, chuyến bay VJ8330 19:05 22/7/2013 TPHCM – BMT không thể cất cánh vì để đảm bảo an toàn cho tất cả các hành khách và phi hành đoàn. Hãng rất hiểu những khó khăn của chị nhưng mong chị thông cảm vì đây là yếu tố khách quan, ngoài ý muốn nên bắt buộc chúng tôi phải hủy chuyến bay VJ8330 và không thể hoàn vé lại được.

Để kịp thời phục vụ, Hãng đã chuyển tất cả các hành khách sang chuyến bay VJ9330 14:50 23/7/2013 – đây là chuyến bay gần nhất so với chuyến bay cũ vì mỗi ngày chúng tôi chỉ khai thác 1 chuyến cho chặng bay BMT – TPHCM.

Một lần nữa, hãng rất mong chị có thể thông cảm cho sự thay đổi này.

Cám ơn sự hợp tác của chị.

Best Regards,

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.

[/colorbox]