Hôm nay thứ Sáu, hãng  Jetstar không có khuyến mãi gì, ngược lại còn thông báo dừng đường bay Hà Nội – Singapore. Hãng sẽ phục vụ nốt số khách đã trót mua vé (bằng cách cho bay vào Sài Gòn để sang Sing), và sẽ dừng hẳn vào cuối tháng 1-2013.

Hôm nay tận thế mà chờ mãi không thấy gì, lại đi ăn cưới em họ vui ơi là vui. Bụi lò dò về cơ quan, mở nhạc Giáng sinh nghe, check mail thấy bao nhiêu tin vui: nhiều bạn gửi mail cảm ơn vì đã giúp đỡ, nhiều bạn hỏi cách đi phượt, có anh đề nghị giúp đỡ hosting để blog chạy tốt hơn (do dạo này nghẽn quá), có bạn giới thiệu làm mối bạn gái (vì biết Bụi ế)… Tuy nhiên cũng có tin không vui là hãng Jetstar gửi mail thông báo hãng dừng khai thác đường bay Hà Nội – Singapore.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Như các bạn biết, đường bay đi Singapore hiện có 2 hãng hàng không giá rẻ khai thác là Jetstar và Tiger Airways. Trong khi Tiger tập trung khuyến mãi vào đầu Sài Gòn (đầu Hà Nội rất hiếm khi) thì Jetstar chăm chỉ khuyến mãi cả hai đầu. Nhưng chắc do ít khách nên từ ngày 22 tháng 1 tới, hãng sẽ dừng bay đầu Hà Nội đi Singapore .

Hiện, trên website của hãng, các bạn sẽ không thấy hiện giá vé chặng bay Hà Nội – Singapore nữa. Các bạn nào đã đặt vé Hà Nội – Singapore thì sẽ được tách làm 2 chuyến, cụ thể: bay vào Sài Gòn, sau đó chờ bay tiếp đi Singapore. Vì vậy, hãy xem lại kế hoạch để điểu chỉnh với sự thay đổi này nhé. Bạn có thể email trả lời họ là tôi không đồng ý, yêu cầu cancel vé và trả lại tiền cho tôi.

Từ nay trở đi, các bạn ở Hà Nội chỉ còn 1 hãng hàng không giá rẻ đi Singapore là Tiger thôi. Hoặc, bạn phải mua vé vào Sài Gòn, rồi từ đó mua vé đi tiếp Singapore, vất vả và mất thời gian + tiền bạc. Mong Tiger ở lại khai thác có hiệu quả để bà con miền bắc còn cơ hội đi Sing, hãng mà chạy nốt thì buồn quá.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.