Vé máy bay Hà Nội – Sài Gòn, Hà Nội – Đà Nẵng, rồi Đà Nẵng – Sài Gòn vào hè năm sau chỉ có giá 99.000 đồng thôi. Đặt ngay lập tức bà con ơi.

Hãy vào trang chủ  Jetstar, click vào banner giảm giá 30% thẻ Visa rồi chọn chặng bay và click vào nút Đặt vé bên tay phải. Chọn ngày bạn thích và sẽ thấy vé 99.000 đồng. Bụi đã thử chặng Hà Nội – Sài Gòn giá chỉ 99.000 đồng vào tháng 5 đấy.

Hà Nội – Đà Nẵng cũng đang có vé tháng 3 đấy. Toàn 99.000 thôi. Bụi chưa xem được các tháng khác. Nhanh lên bà con ơi!

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Hình như lần này hãng thay đổi chiến thuật bán vé: chỉ bán ra 1 chiều thôi. Như vậy, vé máy bay  một chiều nếu cần đi thì cứ mua để đó, rồi sau này kết hợp với các khuyến mãi khác. Thậm chí Jetstar hôm nay tung 1 chiều Hà Nội vào, thì có thể mai nó tung SG ra thì sao. Phải tính toán nếu bạn thực sự cần đi vào hè năm sau.

Một số bạn kêu là không thấy có, các bạn thử lại nhé vì hình như chọn cả 2 chiều mới hiện ra vé rẻ hay sao ấy. Ví dụ, một bạn mách cho Bụi mẹo sau: Vào banner xong, chọn đúng chuyến mình đi click “Đặt vé”, sau đó nó hiện ra 1 bảng để mình chọn chuyến thì các bạn đừng chọn gi cả mà bấm “Tiếp tục” thì nó mới hiện ra vé 99k, còn chọn 1 chiều hay chọn lại ngày, số người v.v… thì nó ra vé thường nhé.

vé máy bay giá rẻ jetstar 99.000 đồng - Jetstar lại tung vé

Chặng Hà Nội – SG đang có vé tháng 5 một chiều

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.