Không khí Tết đang tràn ngập khắp đường phố rồi cả nhà nhỉ! Hơn 20 ngày nữa cơ đấy, sốt ruột chờ đợi quá rồi. Nhất là các bạn sắp có kế hoạch đi du lịch Bangkok. Và bạn biết không? TAT HoChiMinh (Tổng cục Du lịch Thái Lan – Văn phòng đại diện tại TP.HCM) – Link Fanpage: Facebook.com/TATHochiminh sẽ gửi tặng bạn đọc BayNhé đi thẻ tàu BTS miễn phí trong một ngày.

Đi thoải con gà mái luôn, đi từ sáng sớm đến đêm khuya chỉ bằng 1 chiếc thẻ từ xinh xắn, không tốn một xu nào nhé. Đi du lịch Thái Lan với vé máy bay giá rẻ với thẻ BTS miễn phí thì còn gì bằng^^.

Link thông báo của TAT Hochiminh: https://www.facebook.com/TATHochiminh/posts/1038794452847437

Điều kiện áp dụng:

  • 1 vé BTS miễn phí dành cho mỗi bạn đi du lịch đến Thái Lan trong thời gian 18-1 đến 15-2-2016 
  • Thời hạn nhận vé: từ nay đến khi hết vé (không phát vào dịp nghỉ Tết)
  • Các bạn không ở Sài Gòn cũng có cơ hội nhận vé nha (Đọc bên dưới)
  • Trẻ em cao dưới 90cm luôn được miễn phí.

BTS+Bangkok Tặng bạn thẻ đi tàu điện ở Bangkok nhân dịp Tết Bính Thân

Các bạn lưu ý, tàu BTS là tàu điện nội đô Bangkok nhé. Không áp dụng cho tuyến tàu điện giữa sân bay Suvarnabhumi và Bangkok.

Cách nhận thẻ BTS miễn phí

Mang bản in vé máy bay (lưu ý là vé máy bay điện tử phải có logo của hãng máy bay chứ không phải là email xác nhận đặt chỗ) + bản photo CMND (hoặc bản photo hộ chiếu) đến Văn phòng TAT HCM tại địa chỉ: Lầu 5, số 26-28 Hàm Nghi, Q1, TP.HCM, trong giờ hành chính (thứ 2 – thứ 6, sáng: 09.00 – 12.00, chiều: 14.00 – 17.00) là bạn đã có thể nhận thẻ BTS miễn phí.

  • Lưu ý 1: Đến nơi giới thiệu là bạn đọc BayNhé.vn và bên TATHCM sẽ giữ lại các giấy tờ trên.
  • Lưu ý 2: Tên trên vé máy bay và tên trên CMND (hoặc hộ chiếu) phải trùng nhau.
  • Lưu ý 3: Vé máy bay phải ghi ngày bay trong khoảng từ nay đến 15-2-2016 bạn nhé.
  • Lưu ý 4: TATHCM sẽ nghỉ Tết từ 6-2 đến 14-2-2016 do vậy bạn nhớ thu xếp thời gian đến lấy trước Tết nha!

Mách bạn: Khi đến nhận thẻ, bạn có thể hỏi xin thêm bản đồ Bangkok, Pattaya và các điểm du lịch khác ở Thái Lan nhé!

Bạn nào không ở Sài Gòn thì cũng có thể nhận thẻ tàu BTS miễn phí bằng cách sau: gửi file vé + ảnh chụp rõ ràng CMND (hoặc hộ chiếu) như quy định phía trên cho Hiếu (lehieu@baynhe.vn) kèm theo SĐT liên hệ và địa chỉ nhận vé BTS.

Hiếu sẽ tập hợp và chuyển vào ‪‎TATHochiminh‬ để lấy vé. Các bạn cố gắng gửi sớm nhất có thể để Hiếu tập hợp gửi cho TAT, gửi muộn sợ những bạn gần ngày bay không nhận kịp.  Hiếu sẽ giao trực tiếp tại địa điểm cố định trong thành phố là khu Keangnam, gửi dịch vụ Ship nội thành hoặc Gửi bưu điện với các bạn ở xa (Người nhận chịu phí ). Các bạn ở xa quá cân nhắc chi phí nhé vì giá trị của vé BTS là khoảng 100k – 300k tuỳ mức độ di chuyển trong 1 ngày của bạn.

Lưu ý quan trọng:

Với thẻ BTS one day free, bạn sẽ có một ngày đi lại miễn phí bằng tàu điện ở Bangkok. Dù chỉ được một ngày nhưng cũng tốt nhé, tiết kiệm kha khá đó ạ, nhất là đi nhóm. Các bạn cứ in vé máy bay cho từng thành viên trong đoàn, sau đó photo CMND (hoặc bản sao hộ chiếu) của từng người rồi cử đại diện đến nhận thẻ BTS free (mỗi người trên vé sẽ được nhận một thẻ free).

Thẻ phải còn nguyên bao bì nilon, không được tự cắt lấy thẻ ra ngoài và bạn cần phải đưa cho nhân viên tại trạm tàu để được đổi thẻ sang vé BTS ONE DAY có thể sử dụng để quẹt thẻ nhé.

– Đối với trường hợp nhóm đi du lịch theo gia đình, bạn bè thì có thể cử một người đến TAT Hochiminh thì sẽ được nhận thay thẻ BTS cho các thành viên. Tuy nhiên phải photo CMND/ Hộ chiếu và vé máy bay của tất cả thành viên.

Blog BayNhé.vn đã có nhiều bài hướng dẫn đi lại bằng tàu điện BTS ở Bangkok. Các bạn tìm hiểu thêm ở đây:

Hẳn các bạn còn nhớ nhóm 4 bạn đọc BayNhé đi đúng mùa biểu tình đầu năm 2014, còn chạy đến hẳn trung tâm đầu não phe áo vàng để xem đấy, được người ta trải chiếu mời ngồi, mời ăn uống free luôn.

Đặc biệt, thời điểm đầu năm các bạn có thể cũng có nhiều giảm giá bên Bangkok. Bạn nào đi trúng dịp này thì có thông tin về các mặt hàng giảm giá mạnh thì comment chia sẻ nha.

Bạn nào là tín đồ của shopping thì nên ở khu Pratunam cho gần nhé, tiện đi lại từ sân bay Savarnabhumi về, tiện đi bộ ra khu chợ Pratunam, trung tâm bán sỉ Platinum, trung tâm hàng hiệu Central World…

Ngoài ra, các tour tham quan thủ đô Bangkok, thành phố biển Pattaya, Phuket thì các bạn xem ở banner bên phải blog nhé (banner màu đỏ ghi Chuyên về Thái Lan). Rất nhiều các deal giảm giá có trong đó, bạn tha hồ lựa chọn. Còn khách sạn thì các bạn chọn ở banner Agoda phía trên cùng.

Sau đây là một số bài về Bangkok, các bạn tham khảo nhé:

Lúc 19h ngày 12-6, ảnh thẻ BTS miễn phí và bản đồ, thông tin du lịch do bạn Phụng Na đi nhận nhé, rất là đẹp nha:

[DEAL] Tặng bạn thẻ đi tàu điện ở Bangkok nhân dịp Tết Bính Thân