Từ ngày 6-11, bạn nào quê ở Thanh Hoá hoặc có nhu cầu đi chơi Thanh Hoá thì nhớ săn vé máy bay giá rẻ Sài Gòn – Thanh Hoá (có hai chiều) với mức giá từ 0 đồng của hãng VietJetAir nhé. Do chỉ có 2.000 vé được bán ra nên các bạn phải chuẩn bị ra trận kỹ càng. Chi tiết thông tin như sau:

 • Thời gian khuyến mãi: trong 3 ngày 6, 7 và 8-11-2014
 • Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
 • Số lượng mở bán tối đa: 2,000 vé
 • Hành trình bay: Tp.HCM – Thanh Hóa – Tp.HCM
 • Thời gian bay: 25-11-2014  đến 31-3-2015 (trừ ngày lễ tết theo quy định)
 • Kênh bán: www.vietjetair.com và  m.vietjetair.com
 • Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB hoặc Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking

VietJet bán 2.000 vé máy bay Thanh Hoá giá 0 đồng

Vé khuyến mãi của VietJetAir thì không cho phép đổi tên, không hoàn huỷ vé, nhưng có thể thay đổi ngày bay (đóng lệ phí + giá vé chênh lệch). Tóm lại, vé rẻ nếu không bay thì chấp nhận vất vào sọt rác, chứ đổi ngày cũng đắt hơn cả mua vé mới.

Một điểm lưu ý là chương trình có thể dừng khi hết số lượng vé bán ra 2.000 chiếc. Tốt nhất, bạn nên săn vé vào ngày 6-11 là ngày đầu tiên nên sẽ nhiều vé nhất. Các ngày sau, 7 và 8-11, thì sẽ ít hơn. Kiểu như: trâu chậm uống nước đục ấy mà! Cố gắng lên nhé!

Để săn được vé máy bay giá rẻ thì không có cách nào là tập luyện và tập luyện. Ngay từ bây giờ, bạn hãy vào trang VietJet để tập các bước đặt vé, làm cho thành thạo thì mới thôi. Tập đặt thì cứ chọn hình thức trả sau, tức là mình không mất tiền, đặt hàng nghìn cái vé cũng được. Không ai cấm, không ai chửi cả!

Khi tập luyện, đừng có ai dại thanh toán bằng thẻ nhé, trừ tiền luôn đó.

Bạn nào ở Thanh Hoá muốn đi chơi Sài Gòn, hoặc bạn nào ở Sài Gòn muốn về thăm quê Thanh Hoá thì điểm danh ở post này nhé. Bụi cũng thích đi Thanh Hoá lắm, muốn ngắm cố đô Lam Kinh. Với lại, trong hai bãi biển Sầm Sơn và Cửa Lò thì bãi nào ok hơn ạ. Nghe bảo Sầm Sơn chém đứt cổ du khách đúng không ạ?

Tuần rồi, Bụi đi đảo Cát Bà quê Bụi, cũng bị chém lìa đầu đây. Chán lắm du lịch quê mình ơi!


Đọc thêm: 

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờ được bỏ qua những bài viết này nhé:

 1. Kinh nghiệm ăn nghỉ ở trạm tàu điện Lavender, Singapore
 2. Kinh nghiệm ăn, nghỉ ở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
 3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
 4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore