Từ 14h chiều thứ Sáu 11-7-2014 hãng Jetstar sẽ mở bán vé máy bay siêu rẻ giá 68.000 đồng cho đường bay Sài Gòn – Hải Phòng bà con nhé. Các chặng khác cũng có khuyến mãi giá rẻ, như là Buôn Ma Thuột, Phú Quốc, Nha Trang.

 • Thời gian khuyến mại: từ 14:00 ngày 11-7 đến 23:59 ngày 13-7 
 • Ngày bay áp dụng: từ 21-10 đến 11-12-2014

Các đường bay áp dụng và giá vé một chiều như sau (ai thích đi khứ hồi thì nhân 2 lên):

 • Sài Gòn – Hải Phòng: 68.000 đồng 
 • Sài Gòn – Buôn Ma Thuột: 269.000 đồng
 • Sài Gòn – Nha Trang: 359.000 đồng
 • Sài Gòn – Phú Quốc: 379.000 đồng
 • Sài Gòn – Đà Nẵng: 449.000 đồng
 • Sài Gòn – Huế: 489.000 đồng
 • Sài Gòn – Vinh: 849.000 đồng
 • Sài Gòn – Hà Nội: 849.000 đồng
 • Hà Nội – Đà Nẵng: 479.000 đồng
 • Vinh – Buôn Ma Thuột: 719.000 đồng

Như vậy, đường bay hot nhất cho chiều mai là Sài Gòn – Hải Phòng. Các đường bay khác, nếu không ưng ý giá trên thì các bạn lại đợi tiếp sang thứ 6 tuần sau. Kiểu gì cũng sẽ có giá 68.000 đồng như bạn mong muốn, tất nhiên phải bay vào mùa thu đông năm nay. Ai muốn mua bay ngay thì không có nhé!

Tiếp tục cập nhật nhé, giờ Bụi chạy đi ăn chè chống đói chiều đã.

Công thức tính giá vé máy bay, bao gồm cả thuế như sau:

Giá vé máy bay 1 chiều đã bao gồm thuế, phí = Giá vé + 10% giá vé + 60k phí sân bay + 40k phí quản trị hệ thống + phí thanh toán (40, 80k tuỳ hình thức thanh toán)

Do vậy, giá vé đã bao gồm thuế, phí thanh toán của các mức giá lần lượt là: Vé 68k có giá 215k; Các loại giá khác mọi người tính giùm tui nhé.

Vé sẽ bán ra trong 3 ngày, chính vì vậy mà bạn nào kiên trì canh vé chắc chắn sẽ canh được vì vé không ra hết 1 lần mà rải rác trong 6 tiếng. Hơi oải nhỉ.

Vé siêu rẻ Sài Gòn - Hải Phòng giá 68.000 đồng

Nhắc bà con nên canh vé máy bay Jetstar từ sáng nhé, vì đa số Jetstar đều tung sớm một đợt vé nhỏ vào 1 lúc nào đó trước giờ khuyến mại. Chả hiểu hãng này kiểu gì nữa, thông báo 14h chiều mà toàn tung 1 đợt nhỏ từ trước. Nếu chờ không có thì bà con đợi tiếp đến 14h chiều nhưng ai kiên trì thì nên canh liên tục vì bạn nào canh vé kiên trì Hiếu đều thấy săn được vé trước 14h 😀

Để đỡ mỏi tay khi nhấn F5 (Refresh) bà con đọc cuối bài này nhé. Thủ thuật tự động Refresh F5 trang web

Một số chiêu đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar

Bà con chắc vẫn nhớ trang web đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar chính hãng là: jetstar.com (xem bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar). Tuy nhiên, bà con cũng nên truy cập cả trang mobile.jetstar.com nữa nhé, trang này đặt vé không bị nghẽn và nhanh hơn hẳn đó. Mỗi tội nếu mở bằng trình duyệt Firefox thì bị lỗi không chọn được ngày.

Tính tới thời điểm hiện tại, có trình duyệt Chrome, Opera và Safari là đặt được vé trên trang mobile.jetstar.com .

Nếu gặp sự cố khi đặt vé thì bạn comment để mọi người hỗ trợ nhé
Đặt vé nhầm tên, nhầm chiều Jetstar rất hay hỗ trợ miễn phí!

Nhược điểm của giao diện Mobile là KHÔNG thanh toán được bằng các phương thức khác như Thẻ nội địa, Phòng vé,… chỉ có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/…, thêm nữa là không xem được giao diện vé theo tháng.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Chú ý khi đặt vé máy bay Jetstar kẻo mất vé, bị giữ tiền

Có 2 trường hợp bị giữ tiền phổ biến nhất:

 • Thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa nhưng đến phần hiện Mã đơn hàng thì lại click vào logo của ngân hàng tương ứng để tiếp tục thanh toán, Jetstar bị lỗi ở phần này, nhiều khi thanh toán báo thành công nhưng vé vẫn chưa được thanh toán. Ngay cả Vietcombank, Techcombank cũng bị lỗi rất nhiều. Ai có Internet Banking của các ngân hàng có thể thanh toán vé Jetstar thì cố gắng tận dụng, ai không có thì đành nhắm mắt thanh toán vậy hic hic >>> Đọc phần 1.
 • Thanh toán qua bưu điện, ngân hàng bằng mẹo của BayNhé nhưng không kịp trong 30 phút. Hiếu cảnh báo trước là phải ngồi đó chờ ngân hàng thanh toán và kiểm tra vé thành công mới về. Nếu muốn chắc ăn thì dùng mẹo giữ vé 24 tiếng nhé  >>> Đọc phần 2.

1. Với thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa đã có Mã đặt chỗ (Mã đơn hàng) các bạn không nên thanh toán ngay nếu là các ngân hàng Vietcombank, Techcombank,… mà truy cập vào Internet Banking của các ngân hàng đó thanh toán sẽ đỡ bị lỗi hơn. Rất nhiều bạn tiếp tục thanh toán bằng cách bấm vào logo của ngân hàng tương ứng sau đó thực hiện thanh toán thì bị lỗi. Chủ quan không kiểm tra lại vé nên vé tự huỷ sau 30 phút, tiền bị giữ vài ngày mới được trả.

2. Với thanh toán tại ngân hàng, bưu điện trong vòng 30 phút theo mẹo của BayNhé, bạn phải đến ngân hàng nộp tiền càng nhanh càng tốt (trong vòng 30p), thậm chí ngồi ở ngân hàng và lấy Mã đặt chỗ thanh toán ngay. Sau đó, chờ ngân hàng báo thanh toán thành công chưa đủ. Bạn phải tự tay kiểm tra xem vé đã thanh toán thành công chưa bằng cách gọi tổng đài hoặc làm theo Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay. Nhiều bạn chủ quan đi về ngay cuối cùng vé bị huỷ, tiền chờ ngân hàng kiểm tra cả tuần mới được trả.

Mẹo giữ vé 24 tiếng không thanh toán ở phòng vé chính hãng Jetstar được vì đây là mẹo lách luật.
Phòng vé sẽ từ chối thanh toán. Ngân hàng, bưu điện, Internet Banking thanh toán bình thường.

– Để khắc phục tình trạng KHÔNG thanh toán kịp trong vòng 30 phút, có bạn đã báo Hiếu mẹo giữ vé 24 tiếng, nhược điểm của mẹo này là phí thanh toán sẽ bị tính gấp đôi (lặp 2 lần) tức là 70k/người/chiều, tuy nhiên có vé rẻ là tốt rùi, chịu mất thêm 35k nữa cũng không sao hihi.

 • Thực hiện đặt vé như bình thường Chọn Thẻ nội địa, chuyển sang trang có Mã đơn hàng.
 • Nhấn nút Back trên trình duyệt để quay lại trang trước sẽ thấy xuất hiện nhiều cách thanh toán.
 • Nhấn chọn Ngân hàng, ATM, Bưu điện – Không chọn phòng vé. Nhấn Mua.
 • Kết quả phải ra được trang xác nhận hành trình thông báo vé được giữ 24 tiếng mới thành công.

Hướng dẫn giữ chỗ Jetstar giá rẻ trong 24 tiếng