vé máy bay 0 đồng được mở bán từ ngày mai 10-4 đến hết 20-4 tại trang web “chính chủ”: vietjetair.com, áp dụng cho hành trình bay từ ngày 15-4 đến 20-12-2013 và trên cả hai chặng từ Sài Gòn và Hà Nội đến thủ đô Bangkok của Thái Lan.

Thủ thuật tự động Refresh F5 trang web ở phía dưới 

Với mức giá 0 đồng, Bụi dự đoán tính cả thuế phí sân bay thì giá vé cuối cùng rơi vào 1,2 đến 1,5 triệu đồng. Giá này phải nói là quá rẻ, hơn cả vé AirAsia mà lại đỗ tại sân bay đẹp.

Update: Giá khứ hồi từ HN: 566k + 713k. Giá khứ hồi từ SG: 650k + 713k. Thêm phí thẻ thanh toán là 2,75% món trên. Các bạn tự tính ra tổng nhé.

Không như các lần trước vé giá rẻ bán ra trong 3 tiếng ban đêm, lần này VietJetAir đổi sang “ca vọng cổ” từ sáng đến tối. Đó là không biết vé bán chính xác vào giờ nào cả, bạn sẽ phải rình suốt ngày mới mong có cơ hội “gặp tiên”.

Theo lý thuyết, vào lúc 0h ngày 10-4 (tức là đêm nay) thì sẽ có vé, còn thực tế hãng có nhả ra từ đêm nay hay không thì chịu thôi. Mà rình cả đêm thì oải quá nhỉ?!

Ngoài kênh săn vé máy bay  truyền thống là máy tính nối mạng, bạn có thể đặt vé máy bay 0 đồng trên điện thoại smartphone và ipad. Không biết là có nhanh hơn không nhưng cứ thử xem sao.

vé máy bay 0 đồng của vietjetair

Điểm mà Bụi thích nhất ở VietJetAir là bay sang Bangkok với thời gian đẹp và đỗ ở sân bay cũng đẹp. Chuyến bay từ Hà Nội sẽ khởi hành vào lúc 10h50 và đến Bangkok lúc 12h40. Chặng bay ngược lại sẽ khởi hành vào lúc 13h35 từ sân bay Suvarnabhumi và về đến sân bay quốc tế Nội Bài lúc 15h25.

Chặng bay Sài Gòn đi Bangkok thì cất cánh hằng ngày vào lúc 11h15 sáng, và chuyến bay về cất cánh lúc 13h50. Chứ như AirAsiatoàn bay về Việt Nam lúc 6h sáng, dậy sớm cứ gọi là… ngáp ngủ thôi rồi!

Một số kinh nghiệm săn vé VietJetAir

– Do vé máy bay giá rẻ được tung ra bất chợt nên nếu bạn thấy 1 chiều có vé 0 đồng thì cứ đặt. Sau đó săn tiếp chiều còn lại. Có thể kết hợp kiểm tra thêm hãng AirAsia để nối thành 1 chuyến khứ hồi.

– VietJetAir quảng cáo “từ 0 đồng” thì chắc là họ sẽ tung ra nhiều nấc giá khác nhau, nếu ngày bạn cần đi mà có giá rẻ (không phải rẻ nhất 0 đồng) và chấp nhận được thì cũng nên đặt. Ham vé 0 đồng có khi lại chẳng thấy đâu!

– Truy cập trang vietjetair.com để tập đặt vé nhiều lần cho đỡ bỡ ngỡ. Bài hướng dẫn chi tiết có ở đây, làm ơn đọc kỹ và xem kỹ từng hình ảnh. Hãng này phải điền đầy đủ họ + đệm + tên khi đặt vé nhé.

Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước

– Rảnh thì ngồi lặp lại các bước trên cho thật thuần thục, nhanh mắt, dẻo tay. Tìm thêm các bài tổng kết kinh nghiệm của các đợt săn vé siêu rẻ trước, đọc kỹ, kết hợp đọc cả các comment của mọi người, tự nhiên sẽ rút ra thêm nhiều kinh nghiệm.

Săn vé siêu rẻ VietJetAir, thanh toán trùng thì làm sao?

Một số bước chuẩn bị săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Mẹo canh vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Một số bạn đã lên kế hoạch đi Thái nhân dịp vé siêu rẻ này, tuy nhiên lại mắc vụ ngồi canh vé cả ngày. Với những bạn săn vé theo kiểu “có ngày nào đi ngày đó” thì không bàn đến, nhưng nếu ai chỉ săn chính xác 1 ngày thì có 1 cách canh vé giá rẻ tự động.

Để Bụi giải thích nhé: ví dụ bạn cần bay ngày 25-8, và chỉ đi chính xác ngày này, ko quan tâm là 24 hay 26 có hay không. Muốn canh, bạn phải mở trình duyệt và ngồi ấn F5 liên tục ngày 25-8. Có khi không dám đi… tè ấy nhỉ?!

Giải pháp là dùng phần mềm cài vào trình duyệt để nó tự động F5 cho bạn. Bạn chỉ cần mở trình duyệt, vào kiểm tra ngày mà bạn cần vé, rồi thu nhỏ trình duyệt chiếm 1/3 màn hình, vì còn 2/3 màn hình chúng ta phải làm việc khác chứ (ai có hai máy tính thì nên để một máy auto canh vé).

Sau đó chúng ta cho chạy phần mềm, đặt thời gian là 30 giây sẽ F5 một lần chẳng hạn. Thỉnh thoảng đang làm việc liếc mắt sang nhìn xem có thấy giá thay đổi gì không.

Tuy rằng giải pháp chưa hoàn hảo nhưng cũng tàm tạm cho ai những ai muốn săn vé. Bây giờ đọc tạm tên 2 phần mềm (thực ra là add-on) đó là: ChromeProPlus dành cho ai dùng Chrome, và Reload Every dành cho ai dùng FireFox. Bạn nào am hiểu thì tự cài luôn, bạn nào chưa hiểu thì đợi Bụi hướng dẫn bằng hình ảnh nhé.

1. Ai đang dùng Chrome thì mở link này để cài vào: Click để cài ChromeProPlus cho Chrome

Click vào link trên, bạn sẽ thấy hiện ra bảng có dòng chữ FREE (có dấu + bên cạnh) thì bạn nhấn vào. Khi cài xong thì mỗi khi bạn mở một trang mới, trên thanh địa chỉ bao giờ cũng có biểu tượng mũi tên xoay tròn màu xanh đậm. Nếu muốn tự động F5 trang đó thì bạn click vào biểu tượng, chọn thời gian F5 và nhấn Set là xong.

Bạn cũng click chuột vào biểu tượng đó, gõ thời gian (tính bằng giây) vào ô trống trước chữ Seconds và nhấn Set để thực hiện.

Chrome Plus Reload

2. Ai đang dùng FireFox thì mở link này để cài vào: Click để cài Reload-Every cho FireFox

Sau khi cài xong vào Firefox thì bạn thử mở một trang bất kỳ, nhấn chuột phải vào nền trang sẽ thấy bảng menu có tuỳ chọn Reload Every thì là ok rồi. Cuối cùng, bạn vào trang vietjetair, kiểm tra ngày bạn thích, khi vào thấy giá rồi thì bạn để nguyên trang đó, chọn chuột phải Reload Every tầm 60s, vậy là cứ 60s thì nó tự động F5 một lần cho bạn.

cách săn vé máy bay 0 đồng vietjetair

Kinh nghiệm thực tế của một bạn đây (đã có comment bên dưới nhưng thấy hay nên Bụi đưa vào bài):

Đợt canh vé VJA này của mình nhiều chuyện lắm.
Mấy ngày đầu cứ lúc nào rảnh lại vào VJA, sau 5 lần canh, vớt được 5 vé lượt đi cùng ngày…
Có vé đi rồi, càng hết mình canh vé đến mức ăn, ngủ cùng vietjetair.com luôn, mấy hôm cũng thấy VJA có vé lượt về… thức dậy nửa đêm mấy lượt mới biết mình mơ! Mấy hôm liền (15-20/4) mất công mất việc, không thấy vé nào cũng vừa buồn vừa bực thế nào ấy…
Ngày 20/4 mình có việc phải đi Nghệ An, trên tàu sóng mobile rất chập chờn, cứ khi nào có 3G là mình lại tranh thủ vào “nấu canh” lượt về.
Khoảng 22h, đang mắt nhắm mắt mở vì buồn ngủ, thấy tàu dừng, giật mình bừng tỉnh thì thấy “nồi canh” sôi ùng ục khi thấy đúng ngày mình cần toàn vé 0đ. Đầu tiên đặt 1 vé, vẫn thấy còn đặt tiếp 2 vé, vẫn thấy còn đặt tiếp 2 vé nữa… OK và OK.
Thế là mình đã mua được 10 vé 0đ cho 5 người lớn, 1 trẻ em, 1 em bé. Sơ tính cả nhà 7 người đi, tiền vé máy bay hết hơn 8tr, quá ổn!
Tóm lại là mua vé SIÊU KHUYẾN MẠI, SIÊU NHẪN NẠI là đương nhiên, nhưng quan trọng nhất theo mình vẫn là MAY MẮN!
Chúc cả nhà lần sau may mắn nhé!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.