Jetstar mãi sáng nay mới gửi thông báo chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chiều thứ Sáu. Lần này, vé siêu rẻ 199.000 đồng được áp dụng cho chặng Sài Gòn – Buôn Ma Thuột (có vé hai chiều). Các chặng khác không thơm tho gì cả, mọi người nín thở nằm im chờ tuần sau nhé.

Cụ thể, giá vé áp dụng cho các chặng chiều nay như sau:

  • Sài Gòn – Buôn Ma Thuột: Từ 30-7 đến 28-8 với giá 199.000 đồng
  • Hà Nội – Đà Nẵng: 13-8 đến 28-8 với giá 499.000 đồng
  • Sài Gòn – Hà Nội: Từ 6-8 đến 28-8 với giá 849.000 đồng
  • Hà Nội – Nha Trang: 13-8 đến 28-8 với giá 899.000 đồng

Vé khuyến mại hôm nay bắt đầu bán ra từ 14h hôm nay 19-7 đến hết 11h trưa ngày 22-7. Tức là bán ròng rã mấy ngày liền.

Bụi nhận thấy ngoài trừ chặng Sài Gòn – Buôn Ma Thuột có giá siêu rẻ thì 3 chặng còn lại chỉ có giá tiết kiệm chút ít thôi. Tuy nhiên, có điểm hay là được bay ngay trong tháng 8 tới. Tức là nếu bạn có việc bay trong tháng 8 thì chắc chắn các mức giá này là rẻ nhất. Ví dụ Sài Gòn – Hà Nội giá tháng 8 của các hãng đều là hơn 1 triệu đó, giờ Jetstar bán 849.000 đồng thì tiết kiệm chút ít rồi.

Cả nhà lưu ý. Jetstar đã thay đổi cách tính vé mới. Giá vé cụ thể như sau:

Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế, phí = Giá vé KM công bố + 10% giá vé + phí sân bay 60k + 33k phí quản trị hệ thống + 35k phí thanh toán.

Vé 199k sẽ có giá 347k, vé 499k sẽ có giá 677k, vé 849k sẽ có giá 1062k và vé 899k sẽ có giá 1117k.

Các mức giá trên là giá một chiều, vé chỉ bán qua Internet, thanh toán ngay, không bao gồm các loại thuế, phí. Vé siêu rẻ thì không được hoàn. Hạn chế thay đổi. Nếu thay đổi phải đóng phí. Kinh lắm, các quy định cứ gọi là siết chặt khách hàng.

jetstar khuyến mãi vé giá rẻ thứ sáu - Vé máy bay giá rẻ

Cẩn thận khi dùng thẻ tín dụng đặt vé Jetstar

Báo tin cho cả nhà hay là dạo này “nữ hoàng delay” Jetstar lại tung chiêu kiểm tra thẻ tín dụng đặt vé tại sân bay đó. Có ít nhất 2 bạn báo tin khẩn cấp cho Bụi về vụ này rồi. Cả hai bạn đều mua cho người nhà bằng thẻ tín dụng của các bạn và đều bị ách lại tại sân bay.

Cả hai vé đều bay chặng nội địa Sài Gòn – Hà Nội. Một bạn mua cho chị gái, một bạn mua cho cô ruột. Cả hai khách đều phải thanh toán tiền mặt tại sân bay thì mới được lên máy bay. Tóm lại rất là oái ăm!

Bụi đồng ý việc kiểm tra thẻ tín dụng (credit card, khác với debit card đa số chúng ta có nhé). Như hãng Vietnam Airlines cũng phải kiểm tra trước ngày bay nhưng họ có thông báo rõ ràng khi đặt vé, có bước hướng dẫn rõ ràng là xác minh ra làm sao… Xem bài: Hướng dẫn xác thực thẻ quốc tế sau khi mua vé

Còn đây, Jetstar chỉ thông báo chung chung trên website của hãng, không thông báo trực tiếp với khách, cuối cùng tại sân bay là từ chối hành khách. Vụ này Bụi sẽ update tiếp cho bà con, sau khi bạn kia đòi được tiền lại nhé. Hiện trong quá trình đi đòi tiền đã mua bằng thẻ mà.

Trước mắt, nếu ai lỡ mua cho người thân, bạn bè bằng thẻ tín dụng (credit card) thì chuẩn bị tư thế ra sân bay cùng nhé. Không hẳn 100%, nhưng xác suất rơi vào ai thì người đó phải chịu, cho nên cứ chuẩn bị trước cho yên tâm.

Mai Bụi sẽ có bài chi tiết về vụ việc này, bà con bình tĩnh chú ý theo dõi nhé!

Kinh nghiệm săn vé giá rẻ Jetstar

Muốn săn được vé máy bay  giá rẻ của Jetstar thì các bước đặt vé của bạn phải dưới 60 giây nhé. Ai làm lâu hơn thì khả năng trượt hơi bị cao. Sau đây là bài hướng dẫn đặt vé, bạn hãy tập đi, tập lại thật nhiều lần.

Click xem bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar 

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Tại bước đặt vé, các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.