Hãng hàng không VietJetAir vừa thông báo sẽ mở bán trực tuyến 3.000 vé máy bay  Hải Phòng – Tp Hồ Chí Minh giá siêu rẻ chỉ có 19.000 đồng/chiều. Giá này chưa thuế nhưng như thế vẫn là rẻ hơn đi… xe ôm bạn nhé.

Theo thông báo của VietJetAir, thời gian bán vé máy bay Hải Phòng – TP Hồ Chí Minh siêu rẻ là từ 21h đến 24h (9h tối đến 12h đêm) ngày 22-8, tức là tối thứ tư tuần tới bạn nhé. Các chuyến bay có chỗ siêu rẻ này bắt đầu từ 1-10 đến hết ngày 31-12 tới. Như vậy, bạn cần xem lịch là trong 3 tháng mùa đông 10, 11 và 12 tới mà bạn có thể đi TP Hồ Chí Minh vào dịp nào thì chốt ngay để còn mua vé máy bay Hải Phòng – TP Hồ Chí Minh siêu rẻ nhé.

Tổng giá vé khứ hồi (hai chiều) được tính như sau: 19.000 + 19.000 = 38.000 đồng. Cộng thêm tiền thuế 10% là 3.800, phí sân bay hai chiều là 88.000; phí PMT khoảng 3.000 đồng nữa. Tổng cộng bạn phải tra qua mạng cho vé máy bay Hải Phòng – TP Hồ Chí Minh siêu rẻ là khoảng 130.000 đồng (hai chiều cả bay đi lẫn bay về đó nhé bạn). Quá rẻ đúng không ah!

vé máy bay Hải Phòng - TP Hồ Chí Minh

Nhớ nhé, 9h tối thứ Tư tuần sau 22-8 vào đặt vé bạn nhé. 

Các chuyến bay xuất phát từ TP Hồ Chí Minh vào lúc 9h50 sáng hằng ngày, sau 2 tiếng sẽ hạ cánh xuống Hải Phòng. Chiều ngược lại sẽ cất cánh từ Hải Phòng lúc 12h20 trưa và đến thành phố mang tên Bác cũng sau 2 tiếng.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Hải Phòng – TP Hồ Chí Minh siêu rẻ là: mua vé đi vào ngày cuối tuần thường ít hoặc không có, cho nên bạn nên có phương án dự phòng là: đầu tiên chọn những ngày đi và ngày về theo đúng ý bạn thích, và phương án hai là có thể chuyển sang ngày khác. Ví dụ, bạn thích đi vào đầu tháng 10 và phương án 2 của bạn là nếu không có tháng 10 thì có thể đi vào giữa tháng 11, còn tháng 12 bạn bận quá không đi được.

Lúc đặt vé máy bay Hải Phòng – TP Hồ Chí Minh siêu rẻ thì bạn sẽ kiểm tra vé vào đầu tháng 10 đúng ý bạn thích, khi thấy khoảng tháng 10 ít quá không đặt được vé thì bạn phải chuyển ngay sang phương án kiểm tra vé giữa tháng 11 xem sao. Thao tác phải nhanh nhẹn nhé, không thì người khác sẽ tranh trước đó.

vé máy bay Hải Phòng - TP Hồ Chí Minh

Trước tết 2012, Bụi đặt hộ cho 1 người bạn tấn vé VietJetAir chỉ 10.000 đồng từ HN đi TPHCM, giá cả thuế là 56.513 đồng. 

Lưu ý khi mua vé máy bay Hải Phòng – TP Hồ Chí Minh giá siêu rẻ này, bạn sẽ không được đổi tên và hành trình cho người khác. Tức là nếu không đi thì coi như bạn chịu mất vé nhé, không đổi bán cho ai hoặc hoàn trả vé cho hãng được đâu.

Tuy nhiên bạn có thể đổi ngày bay nhưng phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé. Kinh nghiệm là đổi ngày bay thì ngang với mua vé mới. Tóm lại, đặt được vé máy bay Hải Phòng – TP Hồ Chí Minh với giá siêu rẻ thì không đi cũng không tiếc bạn nhé.

Các bước chuẩn bị trước khi đặt vé máy bay Hải Phòng – TP Hồ Chí Minh giá siêu rẻ thì bạn có thể đọc trong bài kinh nghiệm này. Nôm na đó như là các bước khởi động trước khi ra sàn đấu đó bạn. Còn gì thắc mắc thì bạn để lại góp ý bên dưới để Bụi trả lời nhé. Bụi có thể đặt hộ vé cho bạn nữa, nếu tối hôm đó Bụi rảnh.

Rất mong bạn động viên tinh thần chia sẻ của Bụi bằng cách bấm vào một trong ba nút dưới đây (G+, F-Thích, Twitter).

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.