Đặt vé máy bay qua mạng là gần như bắt buộc khi bạn đi du lịch tự túc. Nhất là khi có khuyến mại vé máy bay giá rẻ thì phải rình mua được ngay, thao tác chậm sẽ hết cơ hội. Nếu bạn còn bỡ ngỡ, Bụi sẽ hướng dẫn bạn đặt vé máy bay qua mạng.

Khó khăn khi đặt vé máy bay qua mạng

Có rất nhiều lý do khiến bạn khó có thể đặt vé máy bay qua mạng, như chưa có thẻ thanh toán online, chưa thành thạo các bước đặt vé nên sợ nhầm lẫn, hoặc đơn giản là đang có vé rẻ mà bản thân làm việc bận quá không có thời gian liếc qua. Nhiều khi các hãng lại tung vé siêu rẻ vào nửa đêm, điển hình là AirAsia, thì việc thức đêm tranh vé cũng rất nan giải với nhiều người.

Nếu bạn không ngại, Bụi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt vé máy bay qua mạng. Hoặc Bụi sẽ đặt giúp bạn luôn. Ví dụ trong tháng 8 này, hãng hàng không giá rẻ AirAsia sẽ tung ra chương trình khuyến mại siêu rẻ cho năm sau, nếu bạn cần đặt vé thì liên hệ với Bụi nhé.

Bạn nên xác định khoảng thời gian bạn muốn đi du lịch, nêu rõ ngày tháng và địa điểm muốn đi. Sau đó gửi thông tin tới Bụi để Bụi tính giúp bạn xem là nên bay theo tuyến nào, bay của hãng nào. Nếu phải nối chuyến thì nên nối chuyến làm sao thích hợp nhất. Bụi sẽ gửi kết quả tư vấn lại cho bạn để bạn tự quyết định đặt vé máy bay qua mạng.

Bụi giúp bạn đặt vé máy bay qua mạng

Nếu bạn tin tưởng, bạn có thể nhờ Bụi đặt vé cho bạn. Bụi không dám hứa chắc chắn sẽ làm hết các yêu cầu, nhưng Bụi sẽ nhiệt tình nhất có thể. Bạn yên tâm là khi đặt vé máy bay qua mạng giúp bạn thì Bụi không hề lấy công xá gì. Hoàn toàn từ lòng nhiệt tình của Bụi mà thôi.

Bụi có thể đặt vé máy bay qua mạng giúp bạn với hầu hết các hãng hàng không có mặt tại Việt Nam và trên thế giới. Miễn là hãng đó có website và thanh toán trực tuyến là Bụi xem giúp bạn được. Tuy nhiên, vụ đặt vé siêu rẻ trong 3 tiếng của VietJetAir  thì Bụi không giúp được nhé, vì đông quá mà lại ít thời gian.

Bạn liên hệ với Bụi theo các cách sau (xem tại đây). Có gì cần hỏi thêm, bạn để lại góp ý bên dưới để Bụi trả lời bạn nhé. Rất mong bạn động viên tinh thần chia sẻ của Bụi bằng cách bấm vào một trong ba nút bên trái (G+, F-Thích, Twitter).

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.