Cebu đang khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Manila tết 2013 giá chỉ 130 đô khứ hồi. Tin hót này do một bạn báo tin ban sáng, giờ Bụi mới online báo tin trên blog qua điện thoại. Sẽ cập nhất tiếp cho cả nhà.

Nhóm bạn, hay gia đình bạn nào có nhu cầu đi du lịch tết 2013 thì có thể tham khảo hãng bay này nhé. Vé máy bay giá rẻ Cebu đang khuyến mãi đúng tết 2013 là 19 đô/chiều từ Hà Nội, TP HCM đi Manila. Tuy nhiên, cộng hai chiều và cả thuế phí các kiểu vào thì lên tới 130 đô. Cả Noel 2012, tết dương lịch 2013 và tết nguyên đán Quý Tị 2013 (tháng 2-2013) cũng đều có vé.

Tính ra tiền Việt mình là khoảng 2.800.000 đồng, rẻ hơn cả một chiều bay trong nước đi du lịch tết. Kể cả giờ đặt vé đi Thái Lan, Malaysia, Singapore… cũng không có giá dưới 250 đô đúng dịp tết đâu. Cao điểm mà, vì vậy các bạn có thể chuyển hướng sang đi Philipines bằng hãng Cebu với giá 130 đô thôi, rẻ một nửa.

Thủ đô Philipines thì nổi tiếng về các trung tâm mua sắm (toàn cái lớn nhất nhì châu Á, top 10 thế giới), thành phố mang kiến trúc Tây Ban Nha (do là thuộc địa cũ mà). Khu đô thị hiện đại của Manila thì hoành tráng hơn cả Bangkok, chính quyền Manila họ tự hào lắm, nhưng đối nghịch lại là khu old city thì nghèo rách tả tơi.

À mà Bụi quảng cáo hộ Bộ Du lịch Philippines làm gì nhỉ, hihi, thấy vé máy bay giá rẻ sưóng quá lên cơn rồ đi mời chào hộ họ. Bụi tạm cập nhật thế, lát có gì về cơ quan cho thêm vài ảnh các điểm du lịch ở các thành phố Manila, Cebu Pacific

Các thao tác đặt vé máy bay  từng bước thì bạn xem trong bài này:

>> Cách đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific <<

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.