Giáng sinh này bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Manila để mua sắm và xem công chúa tuyết nhé. Giá vé của hãng Cebu Pacific  cũng ở mức dễ chấp nhận đó.

Thường chúng ta mải chú ý đến hãng hàng không giá rẻ AirAsia với các đường bay từ Hà Nội/TP. HCM/Đà Nẵng đi các thủ đô như Bangkok/Kuala Lumpur/Jakatar, và lãng quên thủ đô Manila của Philippines.

Tuy không có sức hút du lịch như Bangkok, Singapore hay Kuala Lumpur nhưng chắc chắn nếu bạn là tín đồ shopping thì phải đi Manila. Vì sao, vì thủ đô này đang sở hữu những trung tâm mua sắm lớn nhất châu Á và tầm thế giới đó bạn.

vé máy bay giá rẻ đi Manila

Ví dụ, trong danh sách 10 trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới thì Manila góp mặt tới 2 trung tâm là SM và Mall of Asia. Bụi đã từng ghé hai nơi này, hậu quả là phải mua nạng về đi vì bị… gãy chân khi đi tham quan. Mà nhớ lần đó mua được mấy cái áo (công nhận xịn, mặc thích lắm) và đống underwear siêu giảm giá. Hihi!

Philippines lại là đất nước của Thiên chúa giáo lớn nhất ở ASEAN nên vào dịp giáng sinh 2012 cảnh sắc trang trí ở thủ đô Manila sẽ rất rực rỡ, long lanh – đảm bảo vượt xa mấy kiểu trang trí nhà thờ bên mình, hay các nước khác. Thủ đô này có các nhà thờ mang kiến trúc Tây Ban Nha rất đẹp vì đây từng là thuộc địa của xứ Madrid mà! Nhà cao tầng ở Manila cũng vượt xa Bangkok và Kuala Lumpur.

vé máy bay giá rẻ đi Manila

Kiến trúc Tây Ban Nha đặc sắc ở Manila 

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch dịp giáng sinh 2012 này thì Bụi khuyên là nên đi Manila bằng vé máy bay giá rẻ của hãng Cebu Airways. Hãng bay thẳng từ Manila tới 2 thành phố Việt Nam là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Hiện Cebu đang khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Manila trọn gói khứ hồi là 220 USD, tính ra tầm 4,3 triệu đồng tiền mình. Kể ra so sánh với mức siêu khuyến mại của AirAsia thì giá vé máy bay cao, nhưng đây là bay thẳng và không phải đợi sang năm. Còn nếu bạn đặt vé đi ASEAN dịp giáng sinh tới bằng AirAsia thì cũng phải tốn từ 250 USD trở lên, như vậy vé máy bay giá rẻ đi Manila giá 214 USD của Cebu rất hợp lý.

Bụi check thử ngày 23-12 đi và về ngày 25-12, rất tiện ở chỗ bay sáng 23 (5h sáng đã có mặt ở Manila) và bay về đêm 25 (23h đêm mới bay) nên bạn sẽ có trọn vẹn 3 ngày khám phá Manila (trọn ngày 23, 24 và 25).

Nếu quan tâm thì bạn nên quyết định ngay, “đổi gió” ở Manila thay vì Bangkok hay Singapore. Còn gì thắc mắc về vé máy bay giá rẻ đi Manila, cứ trao đổi bên dưới bạn nhé. Các thao tác đặt vé từng bước thì bạn xem trong bài này:

>> Cách đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific <<

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.