Sáng ra thấy Cebu Airways giảm giá 50% toàn bộ các tuyến bay mà “tiếc hùi hụi” vì không còn tiền đi chơi nữa các bạn ạ. Bụi thích đi Hong Kong quá!

Mấy hôm trước Bụi có viết bài về hãng Cebu Airways bán vé giá mềm đi Manila dịp Giáng sinh, ví dụ từ Hà Nội hay TP. HCM đến thủ đô Manila với giá khứ hồi 220 USD. Tuy giá này không phải siêu rẻ nhưng cũng dễ chấp nhận cho một chuyến đi nước ngoài.

Đến hôm nay, do Cebu Airways giảm giá 50% các tuyến bay nên số tiền 220 USD nói trên đã tụt xuống còn 153 USD, vậy tính ra tiết kiệm được 70 USD. Thời gian bay khuyến mãi từ 1-11-2012 đến hết 31-1-2013.

cebu airways giảm giá 50% vé máy bay

Cebu Airways giảm giá 50% vé máy bay toàn bộ các chặng 

Như vậy là trong 3 tháng trước tết nguyên đán 2013 (từ tháng 11 kéo đến hết tháng 1) bạn có nhu cầu đi Manila, Hong Kong, Bắc Kinh, Thượng Hải, Osaka… thì thử tham khảo đợt khuyến mãi Cebu Airways giảm giá 50% này xem. Lý do là hãng Cebu Pacific có các đường bay đến các thành phố trên.

Đi mấy nơi đó cho mục đích shoping cuối năm thì rất thích, hơn hẳn khu vực ASEAN đấy, nhất là Hong Kong. Bụi rất mong được một lần đến đây, dù chẳng shopping gì (tiền đâu cơ chứ?!) nhưng đi bộ mấy vòng ngắm nghía cũng OK. Bạn nào có ý định buôn hàng thời trang thì không thể bỏ qua nhé.

Bụi xem thử giá vé được giảm 50% từ Việt Nam đi Manila thấp nhất là 42 USD/chiều, cộng hai chiều và các loại thuế, rồi bỏ qua hết hành lý, ăn uống… thì giá vé máy bay thấp nhất là 153 USD. Tính ra tầm 3 triệu mốt tiền mình thôi, rẻ như đi nội địa Việt Nam. Từ Malina thì các bạn có thể nối chuyến đi tiếp nước khác.

Từ Hà Nội bay đi Manila thì vé máy bay  trùm cả dịp tết nguyên đán Quý Tị 2013 nên bạn nào muốn “đổi gió” du lịch tết ở Philippines thì tham khảo thử xem nhé.

Có gì cần trao đổi về đợt khuyến mãi Cebu Airways giảm giá 50%, bạn vui lòng để lại góp ý bên dưới. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc, săn được vé máy bay giá rẻ đi chơi! Các thao tác đặt vé từng bước thì bạn xem trong bài này:

>> Cách đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific <<

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.