Từ 11h đêm nay, 3-2, hãng hàng không AirAsia bắt đầu tung vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur đúng dịp hè 2013. Vé khứ hồi cả thuế đi từ Hà Nội là 106 USD, còn đi từ TPHCM là 93 USD. Giá rất hấp dẫn, nhanh chân nào bà con ơi.

Thời gian bán vé máy bay  giá rẻ bắt đầu từ 23h đêm nay (3-2) cho đến hết ngày 10-2. Thời gian bay áp dụng từ 1-3 đến hết 27-7.

Từ Việt Nam đi chỉ có hai điểm được khuyến mãi là Hà Nội và TPHCM (trong khi Đà Nẵng không thấy nói gì đến). Giá vé khứ hồi (hai chuyến, gồm cả thuế phí) như sau:

  • Hà Nội – Kuala Lumpur: 60 USD và Kuala Lumpur – Hà Nội: 46 USD. Tổng: 106 USD.
  • TP HCM – Kua Lumpur: 55 USD và Kuala Lumpur – TPHCM: 39 USD. Tổng: 94 USD.

vé máy bay giá rẻ airasia

Chi tiết khuyến mãi vé máy bay giá rẻ tới Malaysia

Như vậy, giá này khá hấp dẫn đó, đặc biệt là từ đầu Hà Nội bay đi. Đợt khuyến mãi siêu rẻ vừa rồi có giá 97 USD, mà phải đi vào tháng 8 trở đi. Bây giờ vé tuy là 106 USD, đắt hơn có 9 USD nhưng lại đi từ tháng 3 đến tháng 7, rất là gần.

Kết hợp vé máy bay giá rẻ đi Sing và Malay

Đặc biệt, mùa Mega Sale ở Malaysia diễn ra trong các tháng 6, 7 và 8 cho nên các bạn chọn mấy tháng hè này sẽ rất thích với hàng hiệu giảm giá đấy. Ước tính mỗi mùa Mega Sale bên Kuala Lumpur là hàng triệu lượt khách tới mua sắm. Hè cũng là dịp các em, các cháu được nghỉ học, rất phù hợp cho đi Malaysia.

Có thể kết hợp đợt khuyến mãi vé máy bay này để tham quan cả Singapore nữa nhé. Bạn nên kiểm tra hãng Jetstar, Tiger để tính xem nên bay chặng đi bằng hãng nào, rồi chặng về thì bằng hãng nào cho tiết kiệm nhất.

Lưu ý khi đặt vé máy bay AirAsia

Đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia thì các bạn chú ý nên thanh toán bằng Smartlink để tiết kiệm rất nhiều tiền nhé. Ngoài ra, bạn có thể giữ chỗ trong vòng 2 tiếng đồng hồ mà chưa cần phải trả tiền ngay. Các bạn chịu khó đọc ở các bài sau, đảm bảo rất hữu ích:

Hướng dẫn thanh toán vé AirAsia bằng Smartlink

Kinh nghiệm giữ chỗ vé máy bay AirAsia

Cách đòi lại phí sân bay nếu không bay

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.