Tin vé máy bay giá rẻ 29 USD/chiều (chưa có thuế) của hãng 5 sao Qatar Airways có từ lâu lắm rồi nhưng hôm nay Bụi mới viết bài giới thiệu. Căn bản là vé còn rất nhiều và thuế cũng hơi cao chút, nhưng nếu bạn cần đi ngay thì lại là rẻ nhất.

Vé đi Bangkok lần này chỉ áp dụng cho đầu Hà Nội, mỗi ngày hãng có 1 chuyến, bay vào lúc 16h50 chiều và bay về từ Bangkok lúc 12h50 trưa. Bụi thấy giờ bay đi hơi muộn xíu, nhưng giờ bay về thế là hợp lý. Đặc biệt, bạn được ngồi trên máy bay Boeing 777 nhá (nghe quen quen, hahaha).

Chi tiết giảm giá như sau:

  • Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế: 146 USD (đi 70 về 76). 
  • Thời gian bán vé: từ nay đến hết 31-3-2014
  • Thời gian bay: từ 1-3 đến 23-7-2014 
  • Trang book vé online: XEM TẠI ĐÂY

Với mức giá 146 USD khứ hồi (hai chiều) thì Bụi thấy là rẻ nhất so với các hãng AirAsia và Vietnam Airlines, đặc biệt là khi bạn cần đi ngay. Trong khi, Qatar Airways là hãng hàng không 5 sao đến từ Trung Đông.

Lý do nói Qatar Airways rẻ hơn AirAsia  vì mức giá hai bên same same nhau, có một số ngày thì AirAsia rẻ hơn nhưng KHÔNG có hành lý ký gửi, KHÔNG ăn uống miễn phí, KHÔNG ngồi Boeing 777, KHÔNG hạ cánh ở sân bay Suvarnabhumi. Ngược lại, Qatar cung cấp cho bạn tất cả các tiện ích trên, 5 sao cơ mà.

vé máy bay giá rẻ qatar airways

Nội thất to đẹp của máy bay Boeing 777 đường bay Bangkok

Vì vậy, nếu gia đình bạn đi du lịch từ nay cho đến tháng 7 thì bạn nên tham khảo Qatar Airways như là một lựa chọn tốt. Mỗi ghế của hãng này đều có màn hình xem phim, tai nghe nhạc dành cho bạn nhé (tai nghe nhạc giấu ở hộp tay ghế).

Lưu ý, khi đặt vé online của hãng này và đặt hộ cho người khác thì bạn nhớ ra Văn phòng hãng Qatar Airways để xác minh thẻ tín dụng nhé. Cứ book vé bình thường và sau đó ra xác minh sau. Nếu bạn đi cùng chuyến đó thì tới ngày bay mang thẻ visa theo để xác minh tại sân bay luôn để đỡ mất thời gian.

Do hãng Qatar Airways hạ cánh ở sân bay chính Suvarnabhumi, bạn có thể dễ dàng tìm quán ăn giá rẻ và mua vé tàu điện đi vào Bangkok. Bụi đã có các bài hướng dẫn chi tiết việc này.

Các bạn cũng nên vào mục Rẻ Quá của blog để cập nhật các chương trình khuyến mãi bên Bangkok nhé. Nhiều cái deal rất là hay và giúp bạn tiết kiệm được kha khá đấy.

Cuối tuần rồi, các bạn có kế hoạch gì không? Ở Hải Phòng quê Bụi đang mưa rào to, Bụi ngồi một mình ngắm mưa mà bọn trẻ con hàng xóm  cứ “ném đá”. Ngắm mưa một mình, nghe Trung Quân hát bài “Dấu mưa” thì có tội tình gì đâu nhỉ?

Ôi, sực nhớ ra trưa nay phải đi ăn cưới đứa bạn, mừng biết bao nhiêu là phong bì rồi mà mãi vẫn chưa đến lượt Bụi thu lại. Có cách nào thu hồi vốn không, mời bạn đóng góp ý kiến cho Bụi nhé!