Vụ ăn tối buffet trên sông Chao Phraya ở thủ đô Thái Lan thì Bụi chưa có “nếm trải” tại vì nó thích hợp với du lịch gia đình hoặc cặp đôi lãng mạn. Bụi thì cắp chiếu ngủ một mình nên chỉ ngó mấy quán bình dân thôi. Tuy nhiên, vẫn giới thiệu để gia đình bạn có thêm thông tin nếu đi Bangkok hè này.

Hình thức du thuyền ăn tối kiểu búp-phê trên sông Chao Phraya là bạn sẽ lên thuyền (có địa chỉ chi tiết trong deal), chọn bàn (nhớ chọn bàn sát mạn thuyền) và chọn món ăn ngon. Du thuyền sẽ chạy trên sông để bạn có thể ngắm cảnh Bangkok lung linh về đêm. Trên du thuyền cũng có phục vụ nhạc cung đình và múa truyền thống Thái Lan.

Nhớ đừng ăn món mắm vì chẳng may lãng mạn “hun” nhau thì… mắm lắm! 

ăn tối buffet trên sông Chao Phraya

Bàn tiệc trên thuyền nhìn thành phố bên sông, lãng mạn nhưng ngại lắm, đỏ mặt chẳng dám gắp gì.

ăn tối buffet trên sông Chao Phraya

Giảm giá:
  • 890 bạt/trẻ em 
  • 999 bạt/người lớn 
  • Giá này đã bao gồm thuế VAT, phí thanh toán
Link mua suất ăn: CLICK VÀO ĐÂY (Nhớ đọc kỹ chi tiết trong link này nhé) 

Thời gian mua deal:  

  • Từ nay đến 16-7-2014 
Thời gian sử dụng deal:
  • Đến 30-9-2014 (hết tháng 9 nha) 

Mua deal khuyến mãi này là bạn phải in ra và mang sang Bangkok. Trước 1 ngày thì bạn phải email thông báo cho họ biết chuẩn bị: reservation@hotels2thailand.com. Tóm lại là các bạn đọc thật kỹ các điều khoản trong link đó nhé. 

Trong bài có 4 link của các nhà hàng, bạn chịu khó so sánh rồi nên mua cái ưng ý nhất. Nên mua cả dịch vụ đưa đón cho thuận tiện đi lại. Nếu không thì lấy địa chỉ và đi taxi tới cũng ok, khu vực sông này là trung tâm Bangkok mà.

Có một phát hiện là cũng trong cái trang đó, Bụi thấy có một sản phẩm suất ăn như thế mà hình như rẻ hơn. Đó là theo link này: XEM TẠI ĐÂY

Hình như cũng cùng một nhà hàng (tàu mang tên: Chao Phraya Dinner Cruise) mà giá tiền trong cái link thứ hai thấy rẻ hơn tầm 100 bạt so với cái link khuyến mãi bên trên. Bạn chịu khó đọc và so sánh, rồi quyết định mua theo link nào.

Trong cái link thứ hai đó, Bụi thấy có 17 khách hàng ăn xong về viết đánh giá nhận xét tour xứng đáng 8 điểm (điểm Superb 8 ngay trên cùng đó). Các bạn vào mục đánh giá để có cảm nhận riêng nhé.

Ngoài hai cái link trên (cùng tên là Chao Phraya Dinner Cruise) thì Bụi thấy còn có 2 nhà hàng với thuyền mang các tên khác nhau là:

Nói chung các bạn cứ so sánh 4 đường link trên nhé, còn cá nhân Bụi thấy đường link số 2 được những 8 điểm và giá cả vừa phải, có thể là cái xứng đáng nhất đấy. Có dịp Bụi cũng sẽ thử một lần, ngồi toàn share viết bài mà chưa có lần nào ăn sang. Mà ngồi ăn một mình khách tưởng “có vấn đề” gì!

Trước ngày bay thì bạn nhớ vào trang Hotels2thailand.com nhìn lên trên cùng có mục Live Chat để chat thông báo với nhân viên biết ngày bạn đến tham quan nhé. Họ nhắn thế để thu xếp chỗ cho bạn. Bạn cũng có thể hỏi họ nếu gặp trục trặc gì về booking hoặc muốn kiểm tra booking đã chuẩn xác hay chưa. 

Một số hình ảnh của tour du thuyền ăn tối trên sông Chao Phraya (đây là hình của thuyền đường link 3 vì nó có chữ Princess):

ăn tối buffet trên sông Chao Phraya du thuyền

ăn tối buffet trên sông Chao Phraya du thuyền

ăn tối buffet trên sông Chao Phraya du thuyền