Hãng Tiger đang bán vé máy bay giảm giá 90% cho các chặng bay xuất phát từ Singapore. Tức là, chuyến bay phải khởi hành từ Singapore thì mới được giảm giá như vậy. Chúng ta sẽ tận dụng cơ hội này để bay từ Singapore đi các nước trong khu vực Đông Nam Á, ví dụ bay đi Bali, Phuket đều giảm 90% đấy.

Thời gian bán vé từ nay đến 17-9. Để xem chi tiết giá giảm 90% và thời gian bay áp dụng thì các bạn nhấn vào đây: XEM NGAY

vé máy bay giá rẻ tiger air - TigerAir giảm giá

1. Vé từ Singapore về Việt Nam 

Bụi check thử vé một chiều từ Singapore về Hà Nội và Sài Gòn thì thấy như sau (giá 1 chiều nhé):

  • Singapore đi Hà Nội: giá cả thuế 45 SGD (bay từ 13-2 đến 11-4-2014)
  • Singapore đi Sài Gòn: giá cả thuế 37 SGD (bay từ 12-2 đến 28-2-2014) 

Quan trọng là họ không khuyến mại chiều từ Việt Nam sang nên bạn có thể suy tính: mua sẵn vé chiều về với các mức giá trên, còn chiều đi chúng ta sẽ đợi các dịp khuyến mãi sau. Ví dụ Bụi thấy mức giá Singapore về Hà Nội chỉ 45 SGD  (+ 6 SGD phí thẻ visa = 51 SGD) thì là rất rẻ. Sau này rình tiếp các đợt vé sang Sing rẻ thì ghép vào.

Hoặc các bạn áp dụng cách này: kiểm tra tách vé máy bay chiều về Singapore – Hà Nội/Sài Gòn như trên. Sau đó quay lại để kiểm tra luôn vé chiều đi, thấy không quá đắt thì mua luôn. Ví dụ, Bụi kiểm tra tháng 2-2014, Hà Nội bay đi Sing giá là 96 USD (gồm cả thuế) + chiều về mua tách nói trên 51 SGD (= 40 USD), vậy tổng khứ hồi bằng 136 USD.

Hoặc lại có thêm cách khác (nhiều quá nha): Bạn kiểm tra vé bên hãng AirAsia (đêm nay có siêu rẻ Airasia nhé) vé từ Hà Nội/Sài Gòn đi Kuala Lumpur. Nếu thấy ok thì mua vé chặng này, tức là chúng ta sẽ đi thăm 2 nước với các chặng bay: Việt Nam – Kuala Lumpur – Singapore – Việt Nam (chặng Kuala sang Sing có thể rình vé siêu rẻ hoặc đi bus đều ok).

Cụ thể: Đêm nay AirAsia bán vé Hà Nội – Kuala Lumpur với giá 64 USD hoặc Sài Gòn – Kuala Lumpur giá 39 USD (cả hai đã tính 3 USD phí smarlink). Như vậy, Hà Nội đi Kuala  rồi Sing về Hà Nội tổng chi phí: 64 + 40 = 102 USD.

Tóm lại, cơ hội vé từ Singapore về Việt Nam đang giảm 90% nên các bạn suy tính làm sao cho hợp lý nhất nhé.

2. Vé từ Singapore đi quốc tế 

Toàn bộ các chặng Singapore đi Phuket (Thailand), Bali (Indonesia), Kalibo (Philippines), rồi cả Hongkong, India, China… cũng đang giảm 90%. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn mua vé khứ hồi tới các địa điểm này. Tuy nhiên, do thời gian các chặng bán ra khác nhau nên phải tính thật khéo để kết hợp cho chuẩn.

Ví dụ Bụi thấy Singapore đi Bali giảm giá 90% từ tháng 1-2014 đến tháng 8-2014. Vậy là bạn có thể kết hợp với vé Việt Nam (nói ở phần 1) để đi trong tháng 2-2014 là thời điểm ra giêng ăn chơi. Cách bay như sau: vé Việt Nam áp dụng như phần 1 + mua vé khứ hồi đi Bali = bạn sẽ có cơ hội tham quan cả Singapore và Bali (thậm chí là thêm cả Kuala Lumpur).

Tóm lại, cơ hội giảm giá 90% đang có, các hãng lại đua nhau khuyến mãi, bạn hãy bình tĩnh kết hợp giữa các hãng để lên được lịch trình hoàn hảo. Kết hợp Tiger,  Jetstar, Airasia, Cebu là đảm bảo sẽ có được bộ vé rẻ nhất đi chơi ASEAN.

Một số cung đường gợi ý:

  • Hà Nội/Sài Gòn – Kuala Lumpur (by AirAsia) – Singapore – Bali/Phuket (by Tiger Air) – Singapore – Hà Nội/Sài Gòn (by Tiger Air)
  • Hà Nội/Sài Gòn – Singapore (by Tiger Air, Jetstar) – Singapore – Bali/Phuket  (by Tiger Air) – Singapore – Hà Nội/Sài Gòn (by Tiger Air)

Cách đặt vé máy bay Tiger Air thì bạn đọc ở đây nhé: Hướng dẫn đặt vé máy bay Tiger Airways

Hãng Tiger đã cho phép mua thêm hành lý trực tuyến. Trước mắt, khi đặt vé, các bạn không cần mua hành lý làm gì vội, sau này gần đi thì vào mua cũng không muộn (giá vẫn thế thôi).

Khi đặt vé, bạn cũng không cần điền số hộ chiếu nếu chưa có, mà bạn có thể thay bằng số CMND cũng ok. Bụi đặt hộ hàng trăm bạn chưa có số hộ chiếu rồi, bay ngon lành hết. Ý Bụi nói là PHẢI CÓ HỘ CHIẾU MỚI ĐI SINGAPORE ĐƯỢC, nhưng khi đặt vé bạn có thể điền số CMND cũng được.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.