Hãng Tiger Airways giảm giá 50% cho một số chặng xuất phát từ Singapore, trong đó có bay đến TP. HCM và Hà Nội bạn nhé.

Bụi nhận được thông báo Tiger Airways giảm giá 50% từ hôm qua nhưng còn mải viết bài Vietnam Airlines bán vé siêu rẻ cuối tuần nên hôm nay mới viết. Mức giảm 50% là cao nhất áp dụng cho 1 chiều bay từ Singapore đến TP HCM, còn từ Singapore đến Hà Nội giảm giá 40%.

Thời gian đặt vé máy bay  từ ngày hôm qua 27-9 đến hết ngày 3-10. Thời gian bay từ Singapore đến TP. HCM áp dụng từ ngày 6-1 đến hết 5-2-2013 (vậy là họ không bán dịp tết). Thời gian bay từ Singapore đến Hà Nội áp dụng từ ngày 14-1 đến hết 31-3-2013 (riêng Hà Nội lại bao gồm cả tết).

Các bạn lưu ý Tiger Airways giảm giá 50% chỉ áp dụng cho chiều bay xuất phát từ Singapore thôi nhé. Chiều từ TP. HCM và Hà Nội đi Singapore thì không giảm. Tuy nhiên như vậy cũng rất là hời rồi! Nếu bạn có nhu cầu đi trong tháng 1-2013 (từ TP HCM) hoặc đi trong 3 tháng đầu năm 2013 (từ Hà Nội) thì nên tham khảo.

Chiều đi nếu bạn đặt vé sớm thì cũng không đắt đâu, kết hợp thêm chiều về được giảm 50% thì giá tổng cũng dễ chấp nhận. Ví dụ, Bụi thử kiểm tra một vé khứ hồi từ TP.HCM đi Singapore trong tháng 1-2013 thì tổng giá vé rẻ nhất là 74 USD (nhắc lại là hai chiều đấy nhé).

tiger airways giảm giá 50%

Chiều đi từ TP.HCM đi Sing có giá 12 USD, chiều về giảm 50% (42 còn 21). 

Ngoài các chặng từ Singapore về TP. HCM và Hà Nội được giảm 50% và 40%, thì Tiger còn giảm cho nhiều chặng bay từ Singapore đi các điểm đến quốc tế khác. Ví dụ như Hong Kong cũng được giảm 50%, bạn tham khảo xem có rình được vé rẻ nào không nhé.

À, bạn lưu là hãng Tiger đã chuyển nhà ga ở sân bay Changi rồi nhé. Dưới đây là bảng khuyến mãi Tiger Airways giảm giá 50% các chặng bay từ Singapore.

tiger airways giảm giá 50%

Chi tiết các đường bay của đợt khuyến mãi Tiger Airways giảm giá 50%

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.