Kể từ ngày mai 28-9, Vietnam Airlines bán vé siêu rẻ cho các chặng bay quốc tế với giá từ 9 USD. Tiếc là hãng không mở bán nội địa bạn nhé.

Chương trình Vietnam Airlines bán vé siêu rẻ chỉ áp dụng trực tuyến trên website của hãng, không bán tại các phòng vé, quầy vé. Hãng chỉ mở bán các chặng bay quốc tế, chứ không bán các chặng nội địa. Vì vậy, bạn nào là tín đồ du lịch nước ngoài thì chuẩn bị săn vé nhé.

Đặc biệt, Vietnam Airlines bán vé siêu rẻ chỉ áp dụng trong 3 ngày cuối tuần này, cụ thể là 28, 29 và 30-9-2012. Hơn thế nữa, hãng chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ nội địa (thẻ ATM) và không chấp nhận thẻ thanh toán quốc tế.

Theo thông báo của hãng, các loại thẻ nội địa ATM của 11 ngân hàng có liên kết cùng Vietnam Airlines sau đây sẽ được hưởng giá rẻ: MB, VIB, ACB, BIDV, Eximbank, Vietinbank, Sacombank, Dong A Bank, Maritimebank, Vietcombank, Techcombank.

Điều quan trọng khi bạn rình đợt Vietnam Airlines bán vé siêu rẻ là thẻ của bạn đã được mở tính năng thanh toán online rồi nhé. Chưa mở thì trong hôm nay bạn chạy ra ngân hàng khai báo đi.

Vietnam Airlines bán vé siêu rẻ

Một số tuyến của đợt khuyến mãi Vietnam Airlines bán vé siêu rẻ

Giá vé chưa thuế của hãng thì bạn xem bảng trên. Quan sát ban đầu thì khá rẻ đúng không các bạn, ví dụ từ TP HCM đi Singapore chỉ có giá 19 đô hai chiều. Hoặc từ TP HCM đi Kuala Lumpur chỉ có 9 USD.

Tuy nhiên, kinh nghiệm cuả Bụi cho thấy Vietnam Airlines bán vé siêu rẻ bao giờ cũng áp thuế cao, phí khá cao. Cộng lại giá cuối cùng chưa chắc đã… thơm. Tuy vậy, chúng ta cứ chờ ngày mai xem ra sao!

Thời gian của các chuyến bay khuyến mãi là từ ngày 6-3 đến 17-4-2013, và từ ngày 4-5 đến 20-5-2013. Tức là Vietnam Airlines không bán vé máy bay siêu rẻ vào dịp cao điểm cuối tháng 4 và đầu tháng 5 nhé.

Nếu như bạn mua cho cả nhóm gia đình cùng đi thì thanh toán trên 10 triệu đồng tiền vé bạn sẽ được hoàn lại 5% (500.000 đồng) đấy. Tính ra cũng hay hay đúng không ạ?

Bạn phải lưu ý: Vé này đã mua thì không được hoàn, đổi gì cả. Không đi thì chỉ có ném vào sọt rác các bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các tuyến bay quốc tế khách được bán rẻ trong 3 ngày cuối tuần tại link này:

XEM THÊM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Trên đây là vài nét về đợt khuyến mãi Vietnam Airlines bán vé siêu rẻ, còn gì thắc mắc hay cần giúp đỡ bạn cứ để lại góp ý bên dưới nhé!

Cập nhật tình hình chiều 28-9: Giá vé thì rẻ lắm bà con ạ, như Bụi vừa kiểm tra thì thấy giá khứ hồi đi Malaysia từ TP HCM chỉ 200.000 đồng (9 USD) nhưng thu thêm thuế tới 2 triệu tám. Vậy, tổng chi phí phải trả là 3 triệu. Bụi xách dẹp chạy như Tào Tháo đuổi! Goodbye chương trình Vietnam Airlines bán vé siêu rẻ nhé!

Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới)

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.