Vé máy bay giá rẻ đi Singapore từ TP HCM của hãng Tiger hôm nay bán ra là 12 USD/chiều, thật là siêu rẻ nhưng chỉ được bay vào tháng 1 năm sau. Mà tầm này sát tết Quý Tỵ 2013 nên chắc chẳng mấy ai đi các bạn nhỉ?

Bụi để ý thấy các bạn ở TP HCM luôn có vé máy bay giá rẻ đi Singapore của hai hãng Tiger Airways và Jetstar Asia, trong đó Tiger thường khuyến mãi rẻ hơn và nhiều đợt hơn. Cứ hết đợt giảm giá này thì hãng lại tổ chức đợt mới nên nếu bạn chịu khó theo dõi thì sẽ mua được vé máy bay giá rẻ đi Singapore đấy.

Theo thông bao của hãng, giá vé máy bay  chỉ 12 USD cho một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Bụi vào đặt thử chiều bay TP HCM đi Singapore vào tháng 1-2013 thì thấy giá vé khứ hồi tổng cộng vào khoảng 65 USD. Rẻ tương đương bay một chiều ra Hà Nội các bạn nhỉ?

vé máy bay giá rẻ đi singapore của tiger airways

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore từ TP HCM chỉ 246.000 đồng

Thời gian bay của vé máy bay giá rẻ đi Singapore bắt đầu từ ngày 5-1 đến hết ngày 9-2-2013. Đây là thời điểm sát tết cổ truyền 2013 nên chắc cũng ít ai đi chơi đúng không các bạn. Bạn nào rảnh thì tranh thủ nhé!

Thêm thông tin mới là từ ngày 25-9 này thì hãng Tiger Airways sẽ chuyển về nhà ga số 2 (terminal 2) của sân bay Changi. Như vậy là khi đến nhà ga này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ga tàu điện ngầm để vào thành phố. Rất thuận tiện và thích hơn hẳn nhà ga cũ đấy nhé.

Kết hợp vé máy bay giá rẻ đi Sing và Malay

Điểm khó chịu khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore của Tiger Airways là bạn phải khai số hộ chiếu. Không như AirAsia là hành khách có thể bỏ qua bước này, hãng Tiger lại bắt buộc bạn phải khai. Những ai chưa có hộ chiếu thì rất lúng túng.

Các giải quyết của bạn là: nếu bạn có hộ chiếu cũ thì điền số hộ chiếu cũ vào, hoặc nếu bạn chưa đi làm hộ chiếu thì bạn điền số CMND của bạn vào. Sau này, bạn cầm trong tay hộ chiếu mới thì bạn có thể gọi lên tổng đài của Tiger để cập nhật số mới vào.

Nếu bạn bận quá quên mất không gọi thì bạn có thể ra sân bay. Ví dụ họ không hỏi gì thì càng tốt, đỡ phải giải thích. Nhưng nếu chẳng may hỏi là sao số hộ chiếu không khớp thì bạn nói đúng lý do: Tôi vừa đổi hộ chiếu mới – Tôi bây giờ mới có hộ chiếu, nên điền CMND tạm vào. Không sao cả nhé!

Tiếc là trong đợt khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Singapore lần này, hãng Tiger lại chỉ ưu ái cho đầu TP HCM, còn đầu Hà Nội đi Singapore giá vẫn là 64 USD/chiều.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.