Ngày 25-1 tới đây, AirAsia sẽ khai trương chuyến bay thẳng đầu tiên từ TP HCM đi Penang. Trong ngày này, hãng tặng bạn vé 0 USD nhé (chỉ phải thanh toán thuế sân bay thôi).

  • Các ngày có vé 0 USD (+ 25 phí sân bay = 25 USD): 25-1 và 7-2. 
  • Các ngày khác, tháng khác thì giá vé đang khuyến mại: 45 USD.
  • Chặng bay: TP HCM – Penang (bay thẳng)
  • Đường link xem vé NHẤN VÔ ĐÂY hoặc click vào hình này.
  • AirAsia cũng đang bán vé siêu rẻ ĐI MALAYSIAĐI THÁI nhé
Penang nổi tiếng với các bức bích họa trên tường cũ

Penang nổi tiếng với các bức bích họa trên tường cũ

Khi các tình yêu vào xem vé thì hãng AirAsia liệt kê một rừng các chuyến bay nối ở Kuala Lumpur. Các tình yêu phải chọn đúng chuyến bay thẳng nhé, chỉ có vào các ngày 2-4-6-CN thôi ạ.

Cụ thể chuyến bay thẳng vào 2-4-6-CN như sau:

  • TP HCM bay đi Penang: cất cánh 13h35 – hạ cánh 16h15
  • Penang về TP HCM: cất cánh 12h20 – hạ cánh 13h05

Kinh nghiệm du lịch Penang

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống, văn hóa ẩm thực của người dân bản xứ tại Malaysia, thì ngoài thủ đô Kuala Lumpur, cao nguyên Langkawi, hãy đặt chân tới Penang – điểm đến được đánh giá là Top 3 của du lịch Malaysia.

Penang là một trong những vùng đất thú vị nhất châu Á, nơi tụ hội đủ biển, rừng, những ngôi nhà cổ kính, đồi tình yêu lãng mạn, hay những món ăn đường phố thơm ngon, những con đường đầy những bức tranh nghệ thuật ấn tượng, chắc chắn sẽ làm hài lòng những du khách khó tính nhất.

George Town – thủ phủ của Penang – là một nơi lí tưởng dành cho những người thích đi bộ. Ở đây có hàng chục những địa danh lịch sử mang đậm nét kiến trúc Ấn – Anh và Trung Hoa, lưu dấu trên đường mùi cà ri thơm ngát, hay mùi hoa dại bên lề.

George Town tập hợp những bức tường Graffiti 3D nổi tiếng nhất Đông Nam Á, nằm ở những góc đường nhỏ, rất thú vị để chụp ảnh lưu dấu tại thành phố được UNESCO đánh giá là Di sản thế giới này.

Loạt 3 bài kinh nghiệm du lịch Penang của bạn Tôn Ngộ Không đây nhé: