Lâu lém rồi anh Tiger Air mới tung chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ cho bà con ta nhé. Từ Hà Nội bay đi chỉ 104 USD khứ hồi, còn từ Sài Gòn chỉ 59 USD khứ hồi. Tính ra tiền Việt là quá rẻ luôn. Chỉ còn 3 ngày thôi, bà con nhanh nhanh vào xúc vé đi!

  • Thời gian bán vé: từ nay đến hết ngày 28-6-2015
  • Thời gian bay áp dụng: từ 17-8 đến 20-11-2015
  • Vào link book vé: TIGERAIR.COM

bay Singapore vé giá siêu rẻ

Bụi thử kiểm tra giúp các bạn bảng giá khứ hồi (2 chiều như sau nhé). Bảng giá dưới đây chưa bao gồm 12 usd/khách tiền phí thanh toán thẻ quốc tế.

Chặng Hà Nội – Singapore bay đi 52,43 usd, bay về 51,69 usd , tổng: 104 usd + 12 usd thẻ = 116 usd + 3%  

bay Singapore vé giá siêu rẻ

Chặng TP HCM – Singapore bay đi 27,72 usd, bay về 31,46 usd , tổng: 59 usd + 12 usd thẻ = 71 usd + 3%

bay Singapore vé giá siêu rẻ

Lưu ý: khi các bạn dùng thẻ Visa hay Master thì ngân hàng của bạn sẽ âm thầm trừ thêm 3% tổng món thanh toán, và họ gọi đấy là phí chuyển đổi ngoại tệ từ USD sang VND. Không có cách nào để loại bỏ phí này cả, vì ngân hàng âm thầm trừ.

 

Đi Singapore thì mời đọc thêm chùm bài sau nhé:

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Tiger Air

Có điểm này các bạn hay hỏi nên Bụi phải nhắc lại: đó là không cần thông tin hộ chiếu cũng book được vé nhé. Các bạn điền số CMND vào cũng được, nếu là trẻ em thì điền số CMND của bố mẹ vào. Ai không có CMND thì làm ơn điền dãy số 012346 cho Bụi nhé!

Ngoài sân bay họ không hỏi số hộ chiếu hay CMND, chỉ là thao tác điền vào cho có thôi. Nhân viên sân bay chỉ kiểm tra đúng HỌ TÊN là mời lên máy bay, không quan tâm số má gì của bạn cả, vì thế làm ơn các bạn đừng có mất thời gian vào mấy con số đó.

Có bạn gọi cho Bụi khóc hu hu hỏi tại sao chị check-in không kiểm tra số hộ chiếu của em hả anh Bụi? Bụi mới trả lời: Bạn có vấn đề gì không? Người ta chỉ xem tên thôi mà, sao bạn lại cứ muốn người ta kiểm tra số hộ chiếu của bạn? Bạn í trả lời: thì em mất công gõ, và số hộ chiếu em đẹp lắm, em muốn chị ấy nhìn một lần giùm em, mà chị ấy chả xem, cho em vào cửa luôn. Bụi vái em cả nón!

Ngoài ra, tháng trước có bạn gọi cho Bụi nói tại sân bay đi hãng Tiger bị nhân viên check-in chỉ cho phép 1 người lớn kèm theo 2 trẻ em, trong khi nhà bạn ấy có nhiều hơn 2 đứa. Thông tin này Bụi chưa kiểm chứng. Tuy nhiên, nếu xảy ra thì bạn có thể nhờ hành khách đi cùng kèm hộ 1 đứa cũng được.

Chúc các bạn săn được nhiều vé giá rẻ đi du lịch Singapore.