Hôm nay Jetstar bán vé máy bay siêu rẻ 30.000 đồng bà con nhé. Đặc biệt là rất nhiều vé lệch đầu tết 2016 (bay từ bắc vào nam). Ngoài ra có vé đi Bangkok siêu rẻ năm sau nữa.

 • Thời gian bán vé: 11:00 Thứ năm 1-10 đến 23h59 Chủ nhật 4-10-2015
 • Thời gian bay: chi tiết 3 hình ảnh bên dưới, bà con xem kỹ nha
 • “Cánh đồng” săn vé: jetstar.com, mobile.jetstar.com

1. Các chặng bay có bán vé 2 chiều: 

vé máy bay siêu rẻ

Vé hai chiều cho 3 chặng này bán đều từ 5-1-2016 đến tận 7-2-2016 (ngày 29 tết). Thấy hay nhất là chặng TP HCM về Pleiku có vé trước tết. Bạn nào về quê ăn tết chặng này hoặc ở gần Pleiku thì hôm nay phải săn vé ngay.

Cập nhật: Không có vé rẻ chặng Đà Lạt – Huế trước Tết bà con nhé 

Tương tự có chặng Đà Lạt về Huế trước tết. Nếu từ TP HCM muốn về Huế ăn tết 2016 thì bạn có thể tính phương án kết hợp này nhé:

 • TP HCM đi Đà Lạt bằng xe khách
 • Đà Lạt bay về Huế

2. Các  chặng bay chỉ bán vé một chiều (vé lệch đầu tết 2016):

vé máy bay siêu rẻ

Vé lệch đầu tết 2016 với mức giá 30k thế này là quá rẻ rồi, bà con khẩn trương mua luôn. Vé này đặc biệt phù hợp với bà con người miền Nam làm việc tại miền Bắc; hoặc đối tượng như Bụi muốn vào Nam ăn tết.

Lịch tết Bính Thân 2016: ngày 23 ông Táo là ngày dương lịch 1-2-2016; mùng 1 tết là ngày 8-2-2016, rơi vào thứ Hai. Nên các công ty sẽ cho nhân viên nghỉ làm vào ngày thứ Sáu, 5-2-2016, tức 27 tết. Năm nay chỉ có 29 tết, không có 30 nha bà con.

Tết Bính Thân 2016 thì Bụi cũng chưa có lịch đi đâu. Năm nào cũng săn vài vé lệch tết để sẵn, chẳng may hứng lên là bay vào nam luôn. Nghe bảo không khí tết trong miền nam thì không đậm đà như miền bắc lắm, nên cũng muốn thử xem sao.

Lịch nghỉ tết năm nay của Bụi là từ ngày 20 âm lịch (nghỉ từ 20 âm lịch tới mùng 7 sau tết mới đi làm = 16 ngày). Nên bạn có thể đu theo Bụi thì thử xem làm nhóm đi chơi xem sao.

Chắc lại nhóm ế, nhóm cao tuổi thui, ở nhà ăn tết chịu nhìu áp lực lắm lắm. Thôi tốt nhất trốn tết đi chơi! Mà cũng không nên tự nhận mình ế, hãy nói là “đẹp mặn mà nhưng vẫn tự do”!

 

3. Các chặng bay quốc tế bán vé 2 chiều:

vé máy bay siêu rẻ

Bụi thấy có chặng Bangkok là khá hot, chỉ có 30k là khá rẻ, có thể mua được. Còn chặng Singapore thì nên chờ khuyến mãi của bên VietJet hay Tiger nhé.

4. Điều kiện vé:
– Đổi tên: có áp dụng (352k/người/chiều + chênh lệch giá vé nếu có)
– Hoàn vé: không áp dụng
– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé

Cách săn vé siêu rẻ này chỉ có 1 cách duy nhất là bạn phải thành thạo thao tác đặt vé. Bạn hãy vào trang Jetstar, tập đặt từ bước đầu tiên cho đến bước cuối cùng mà dưới 2 phút thì mới có cơ hội tranh vé.

Tương tự, bạn cũng tập đặt trên điện thoại, ipad (sử dụng link trang mobile của Jetstar).

Khi bạn tập đặt, trình duyệt sẽ tự động nhớ thông tin của bạn nên thao tác sẽ rất nhanh. Chứ mà chờ đến lúc có vé mới lớ ngớ điền thông tin, rồi không biết gỡ hành lý thế nào, cách điền tên thế nào… thì “trâu chậm uống nước đục”.

Bây giờ hãy thực hành luôn và ngay đi, trong vòng 60 giây mà đặt xong một vé thì bạn sẽ nhiều cơ hội săn được vé siêu rẻ.

Sau đây là công thức tính tiền vé chặng nội địa bao gồm tất cả thuế phí:

Giá vé khuyến mãi + 10% thuế + 70k phí sân bay + 110k phí quản trị hệ thống + 10k phí an ninh soi chiếu + phí thanh toán (55, 110k tuỳ hình thức thanh toán)Vé nội địa 70k sẽ có giá là 267k (chưa có phí thanh toán)

 • Vé nội địa 30k sẽ có giá là 223k (chưa có phí thanh toán)
 • Vé nội địa 70k sẽ có giá là 267k (chưa có phí thanh toán)
 • Vé nội địa 110k sẽ có giá là 311k (chưa có phí thanh toán)
 • Vé nội địa 120k sẽ có giá là 322k (chưa có phí thanh toán)
 • Vé nội địa 125k sẽ có giá là 327,5k (chưa có phí thanh toán)
 • Vé nội địa 149k sẽ có giá là 354k (chưa có phí thanh toán)
 • Vé nội địa 180k sẽ có giá là 388k (chưa có phí thanh toán)
 • Vé nội địa 199k sẽ có giá là 409k (chưa có phí thanh toán)

Trang đặt vé là http://www.jetstar.com/vn/vi/home, tuy nhiên bạn nên dự phòng cả trang mobile xài trên máy tính bảng, điện thoại nhé: https://m.jetstar.com/

Nhược điểm của giao diện Mobile là KHÔNG thanh toán được bằng các phương thức khác như Thẻ nội địa, Phòng vé,… chỉ có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/…, thêm nữa là không xem được giao diện vé theo tháng.

Nếu gặp sự cố khi đặt vé thì bạn comment để mọi người hỗ trợ nhé
Đặt vé nhầm tên, nhầm chiều tổng đài Jetstar rất hay hỗ trợ miễn phí nếu phát hiện ngay sau khi thanh toán!

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Một chút kinh nghiệm săn vé siêu rẻ Jetstar

Thông thường vé sẽ hết ngay sau khoảng 5 – 10 phút với những chặng HOT, tuy nhiên có thể sau đó 30 phút vé sẽ quay trở lại nếu chưa được thanh toán hoặc cũng có thể xuất hiện sau đó 60, 90,… phút. Nhiều khi những ngày sau vẫn có vé siêu rẻ, quan trọng là bạn không bỏ cuộc 😀

Nếu không ngồi canh vé 24/24 được thì hãy nhờ anh bạn cần mẫn Auto Flight Booking nhé 😉Auto Flight Booking – Ứng dụng trợ giúp săn vé máy bay giá rẻ

Hãy nắm rõ hướng dẫn đặt vé và các cách thanh toán để ứng biến linh hoạt bạn nhé, tham khảo bài viết Hướng dẫn đặt và thanh toán vé máy bay Jetstar.

Chú ý khi đặt vé máy bay Jetstar kẻo mất vé, bị giữ tiền

Có 2 trường hợp bị giữ tiền phổ biến nhất:

 • Thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa nhưng đến phần hiện Mã đơn hàng thì lại click vào logo của ngân hàng tương ứng để tiếp tục thanh toán, Jetstar bị lỗi ở phần này, nhiều khi thanh toán báo thành công nhưng vé vẫn chưa được thanh toán. Ngay cả Vietcombank, Techcombank cũng bị lỗi rất nhiều. Ai có Internet Banking của các ngân hàng có thể thanh toán vé Jetstar thì cố gắng tận dụng, ai không có thì đành nhắm mắt thanh toán vậy hic hic >>> Đọc phần 1.
 • Thanh toán qua bưu điện, ngân hàng bằng mẹo của BayNhé nhưng không kịp trong 30 phút. Hiếu cảnh báo trước là phải ngồi đó chờ ngân hàng thanh toán và kiểm tra vé thành công mới về. Nếu muốn chắc ăn thì dùng mẹo giữ vé 24 tiếng nhé  >>> Đọc phần 2.

1. Với thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa đã có Mã đặt chỗ (Mã đơn hàng) các bạn không nên thanh toán ngay nếu là các ngân hàng Vietcombank, Techcombank,… mà truy cập vào Internet Banking của các ngân hàng đó thanh toán sẽ đỡ bị lỗi hơn. Rất nhiều bạn tiếp tục thanh toán bằng cách bấm vào logo của ngân hàng tương ứng sau đó thực hiện thanh toán thì bị lỗi. Chủ quan không kiểm tra lại vé nên vé tự huỷ sau 30 phút, tiền bị giữ vài ngày mới được trả.

2. Với thanh toán tại ngân hàng, bưu điện trong vòng 30 phút theo mẹo của BayNhé, bạn phải đến ngân hàng nộp tiền càng nhanh càng tốt (trong vòng 30p), thậm chí ngồi ở ngân hàng và lấy Mã đặt chỗ thanh toán ngay. Sau đó, chờ ngân hàng báo thanh toán thành công chưa đủ, Bạn phải tự tay kiểm tra xem vé đã thanh toán thành công chưa bằng cách gọi tổng đài hoặc làm theo Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay. Nhiều bạn chủ quan đi về ngay cuối cùng vé bị huỷ, tiền chờ ngân hàng kiểm tra cả tuần mới được trả.

Mẹo giữ vé 24 tiếng không thanh toán ở phòng vé chính hãng Jetstar được vì đây là mẹo lách luật.
Phòng vé sẽ từ chối thanh toán. Internet Banking, Ngân hàng, bưu điện, thanh toán bình thường.
Tuy nhiên bạn nên thanh toán càng sớm càng tốt đề phòng hệ thống phát hiện ra và huỷ vé

– Để khắc phục tình trạng KHÔNG thanh toán kịp trong vòng 30 phút, có bạn đã báo Hiếu mẹo giữ vé 24 tiếng, nhược điểm của mẹo này là phí thanh toán sẽ bị tính gấp đôi (lặp 2 lần) tức là 70k/người/chiều, tuy nhiên có vé rẻ là tốt rùi, chịu mất thêm 35k nữa cũng không sao hihi. Tuy nhiên bạn nên thanh toán càng sớm càng tốt đề phòng hệ thống phát hiện ra và huỷ vé.

 • Thực hiện đặt vé như bình thường Chọn Thẻ nội địa, chuyển sang trang có Mã đơn hàng.
 • Nhấn nút Back trên trình duyệt để quay lại trang trước sẽ thấy xuất hiện nhiều cách thanh toán.
 • Nhấn chọn Ngân hàng, ATM, Bưu điện – Không chọn phòng vé. Nhấn Mua.
 • Kết quả phải ra được trang xác nhận hành trình thông báo vé được giữ 24 tiếng mới thành công.

Hướng dẫn giữ chỗ Jetstar giá rẻ trong 24 tiếng (Vẫn áp dụng bình thường tuy nhiên bạn nên thanh toán càng sớm càng tốt đề phòng hệ thống phát hiện ra và huỷ vé)