Đêm qua Bụi nhìn thấy khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 1 Peso này rồi mà mắt cà lém, check thử nhầm năm 2013 thấy không có vé nào nên càm ràm Cebu Pacific hoài. Sáng nay em Hiếu nhắn tin lại là năm 2014 chứ. Hóa ra đúng rồi, nửa cuối 2014 nhé, nhiều vé lắm đấy ạ.

Vé được bán toàn bộ các chặng với giá 1 Peso. Thời gian bán từ nay đến hết ngày 8-9. Thời gian bay áp dụng từ 1-6 đến 11-12-2014. Nhắc lại là nửa năm sau đấy nhé.

Số lượng vé bán ra là 1 triệu ghế. Tha hồ vơ vét bà con nhé. Mời xem hình sau:

cebu bán vé máy bay giá rẻ - vé 1 peso

Với chương trình khuyến mãi vé 1 Peso này, các bạn có thể rình vé đi khắp đảo quốc Philippines. Tuy nhiên lưu ý tháng 6 trở ra hay có bão, hên xui nha, không phải ngày nào cũng có nhưng mùa hè thường là bão bên Phil. Vì thế nên tính toán thời gian cho cẩn thận.

Cũng với vé 1 Peso này, bạn có thể đi thêm các nước như Malaysia, Singapore, Indonesia, Thailand, HongKong, Hàn, Nhật, Dubai… Các chặng quốc tế này cũng có nhiều vé. Đợt trước có bạn gì mua vé đi Hàn Quốc qua Cebu mà chỉ tốn hơn 4 triệu khứ hồi đấy.

Update lúc 11h: Một số bạn báo tin đi Hàn Quốc transit ở Manila hết có 223 USD khứ hồi/khách; đi HongKong hết có 121 USD khứ hồi/khách. Quá rẻ luôn, nhanh tay bà con ơi!

Quan trọng nhất là bà con cứ chôm được vé giá rẻ cho chặng Việt Nam sang Phil. Còn chặng nội địa, quốc tế tiếp theo mà nhỡ không có thì đợi các dịp khác mua nối vào. Cứ nắm được vé Hà Nội/Sài Gòn – Manila là yên tâm có đường về quê mẹ rồi!

Gợi ý một cung đi Philippines: Hà Nội/Sài Gòn -> Manila -> Cebu -> Puerto Princesa -> Manila -> Laoag (Vigan) -> Manila -> Boracay.

Công nhận anh chàng Cebu này chăm khuyến mãi, mới 2 tuần trước họ bán vé 0 USD cho nửa cuối năm 2014 xong, giờ lại tung tiếp vé 1 Peso. Kinh nghiệm rút ra là: nếu lỡ dịp này không mua được thì bà con không phải sốt vó, chắc chắn lại có dịp sau thôi.

Cebu cũng khuyến mãi giảm 50% cho năm nay

Song song với chương trình bán vé máy bay giá rẻ 1 Peso nói trên, Cebu cũng đang bán giảm 50% giá vé trong năm 2013. Thời gian bay áp dụng từ 1-10 đến 31-12-2013.

Vụ giảm 50% này thì chỉ thích hợp cho ai đi công chuyện, chứ Bụi vào check thử thấy giá vẫn cao ngất trời. Bà con cứ nghía thử xem sao nhé!

Mẹo đặt vé, giữ chỗ vé máy bay Cebu

Để đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific thì bạn đọc kỹ bài này: Hướng dẫn đặt vé máy bay Cebu

Trong bài hướng dẫn đặt vé Cebu nói trên, Bụi có mách bạn cách gỡ bỏ phí hành lý + phí chỗ ngồi. Ở bước chọn chỗ ngồi, các bạn thật chú ý làm đúng theo hướng dẫn thì sẽ gỡ được tiền chỗ ngồi, tiết kiệm được kha khá nhé.

Có một mẹo giữ chỗ khi đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific là bạn login bằng tài khoản thành viên (cái này tự đăng ký rất dễ), sau đó đặt vé bình thường, đến bước thanh toán cuối cùng thì bạn dùng thẻ visa rỗng (trong thẻ không có đủ tiền) để thanh toán. Nó sẽ báo lỗi nhưng vẫn tạo mã code trong tài khoản quản lý của bạn. Hình như là cách này giữ được 30 phút.

Update: giữ chỗ 30 phút thì hình như lại không có nút thanh toán nên cách giữ chỗ này hình như không khả thi bà con nhé??? Ai có kế gì hay hơn thì mách cho cả nhà với!

Du lịch Philippines rẻ, đẹp, shopping thích 

Philippines là đất nước theo đạo Thiên chúa lớn nhất ở Đông Nam Á, nhiều công trình kiến trúc châu Âu rất đẹp. Các trung tâm mua sắm ở Manila đang đứng top đầu thế giới và châu Á, đảm bảo bà con sẽ bị gãy chân khi đi hết các trung tâm này.

Mùa từ tháng 9 đến hết tháng 12 thì cũng là hết mưa bão, thời gian càng cuối năm thì càng đẹp nhất. Bạn có thể bay thêm chuyến nội địa tới đảo Boracay, tha hồ diện bikini lượn lờ như cá vàng trên bãi biển. Bụi từng chơi các game trên biển như: đi bộ sâu 5 mét ngắm san hô (đầu chụp mũ bảo hiểm khí), đua thuyền cá (ảnh dưới), dù bay cao 200 mét trên không…

Du lịch Philippines thì bạn không cần phải xin visa, chỉ cần hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng là ok. Giá cả Bụi đi thì thấy rẻ, ăn uống đi lại rất rẻ. Đặc biệt, bên đó họ ăn nhiều thịt lợn nên chế biến các món cũng giống ta: thịt kho, thịt quay, thịt rán… Món chân giò quay giòn thì ngon đến mức chảy hết cả nước miệng mỗi khi nghĩ đến nó!

Đặc sản bên đó thì là các thể loại xoài, hình như là 7 loại xoài ngon nhất thế giới tập trung ở nước này. Xoài gì mà vàng ươm. Đặc biệt, xoài khô Bụi mua về ai cũng khen ăn ngon. Họ làm khô kiểu gì mà vẫn mềm, không cứng như là mít khô nhà mình đâu nhé!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.