Đêm qua hãng Cebu Pacific tung vé máy bay giá rẻ 0 USD (0 Peso) cho toàn bộ các chặng bay của hãng. Thời gian bán vé từ nay cho đến hết ngày 27-8. Thời gian bay áp dụng từ 1-6-2014 đến 11-12-2014, tức là nửa năm sau trở đi bà con nhé.

Các bạn lưu ý từ tháng 6 đến tháng 9 hằng năm là mùa mưa bão nhé. Ví dụ, tháng 8 này liên tiếp các trận bão ở biển Đông đi vào miền Bắc nước ta, tức là Philippines cũng bị ảnh hưởng nhé.

Giá vé toàn bộ các chặng là 0 USD, chưa bao gồm thuế phí. Được biết mức thuế, phí cố định cho một vé khứ hồi của Cebu là 86 USD (gồm 76 USD thuế + 10 USD thẻ thanh toán).

Như vậy, từ Việt Nam (Hà Nội/Sài Gòn) bay sang thủ đô Manila chỉ hết 86 USD mà thôi. Tuy nhiên, tình hình sáng 26-8 là trang mạng Cebu đang bị nghẽn kinh khủng, khó vào check vé lắm.

Trang đặt vé Cebu ở đây: http://www.cebupacificair.com/Pages/default.aspx

Bà con lưu ý, hãng Cebu cũng bay khắp Đông Nam Á nên bà con có thể tìm vé rẻ đi tiếp các điểm như Phuket, Bali, Singapore, Malaysia… và khu vực Đông Á như Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Cebu bán vé 0 USD cho nửa cuối năm 2014

Mẹo đặt vé, giữ chỗ vé máy bay Cebu

Để đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific thì bạn đọc kỹ bài này: Hướng dẫn đặt vé máy bay Cebu

Trong bài hướng dẫn đặt vé Cebu nói trên, Bụi có mách bạn cách gỡ bỏ phí hành lý + phí chỗ ngồi. Ở bước chọn chỗ ngồi, các bạn thật chú ý làm đúng theo hướng dẫn thì sẽ gỡ được tiền chỗ ngồi, tiết kiệm được kha khá nhé.

Có một mẹo giữ chỗ khi đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific là bạn login bằng tài khoản thành viên (cái này tự đăng ký rất dễ), sau đó đặt vé bình thường, đến bước thanh toán cuối cùng thì bạn dùng thẻ visa rỗng (trong thẻ không có đủ tiền) để thanh toán. Nó sẽ báo lỗi nhưng vẫn tạo mã code trong tài khoản quản lý của bạn. Hình như là cách này giữ được 30 phút.

Update: giữ chỗ 30 phút thì hình như lại không có nút thanh toán nên cách giữ chỗ này hình như không khả thi bà con nhé??? Ai có kế gì hay hơn thì mách cho cả nhà với!

Du lịch Philippines rẻ, đẹp, shopping thích 

Philippines là đất nước theo đạo Thiên chúa lớn nhất ở Đông Nam Á, nhiều công trình kiến trúc châu Âu rất đẹp. Các trung tâm mua sắm ở Manila đang đứng top đầu thế giới và châu Á, đảm bảo bà con sẽ bị gãy chân khi đi hết các trung tâm này.

Mùa từ tháng 9 đến hết tháng 12 thì cũng là hết mưa bão, thời gian càng cuối năm thì càng đẹp nhất. Bạn có thể bay thêm chuyến nội địa tới đảo Boracay, tha hồ diện bikini lượn lờ như cá vàng trên bãi biển. Bụi từng chơi các game trên biển như: đi bộ sâu 5 mét ngắm san hô (đầu chụp mũ bảo hiểm khí), đua thuyền cá (ảnh dưới), dù bay cao 200 mét trên không…

Du lịch Philippines thì bạn không cần phải xin visa, chỉ cần hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng là ok. Giá cả Bụi đi thì thấy rẻ, ăn uống đi lại rất rẻ. Đặc biệt, bên đó họ ăn nhiều thịt lợn nên chế biến các món cũng giống ta: thịt kho, thịt quay, thịt rán… Món chân giò quay giòn thì ngon đến mức chảy hết cả nước miệng mỗi khi nghĩ đến nó!

Đặc sản bên đó thì là các thể loại xoài, hình như là 7 loại xoài ngon nhất thế giới tập trung ở nước này. Xoài gì mà vàng ươm. Đặc biệt, xoài khô Bụi mua về ai cũng khen ăn ngon. Họ làm khô kiểu gì mà vẫn mềm, không cứng như là mít khô nhà mình đâu nhé!

@Lê Hiếu: Update cái ảnh cho bà con nhìn mặt mũi vé 0 PHP 😀

Số lượng vé từng chặng và các chặng có khuyến mãi cụ thể bà con xem tại đây nhé http://www.cebupacificair.com/HTML/numberofseats.html

Cebu bán vé 0 USD cho nửa cuối năm 2014

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.