Hãng Cebu Pacific đang “ế” nhiều vé máy bay  giá rẻ từ Việt Nam đi Manila cả nhà nhé. Mỗi chiều có giá 15 USD, và nếu tính hai chiều cộng thêm thuế phí vào thì chỉ tầm 115 USD trọn gói. Từ Manila đi các nước khác cũng đang rẻ nên bà con có thể kết hợp để làm một vòng ASEAN.

Chương trình bán vé máy bay  giá rẻ 15 USD một chiều diễn ra cho đến hết ngày 7-7 tới, áp dụng thời gian bay từ 1-8 đến 15-10. Thời điểm này thì hay có bão nên cũng hên xui.

Nếu ai máu quá thì cứ mua vé, còn sợ bão gió thì nên mua dịp cuối năm 2013 và đầu năm 2014. Thực ra bão gió tuỳ ngày thôi, may rủi mà, chứ không phải ngày nào cũng bão.

Đường bay Sài Gòn – Manila thì thấy ngày nào cũng còn vé đấy (Bụi check tầm tháng 10). Đường bay Hà Nội – Manila thì chỉ bay tuần 2 buổi thôi: vào rạng sáng ngày thứ Tư và rạng sáng ngày Chủ nhật.

Một số bạn kêu không biết gỡ phí hành lý và tiền chỗ ngồi ra khi đặt vé máy bay Cebu Pacific. Đơn giản lắm, cứ làm theo bài hướng dẫn sau nhé: Hướng dẫn đặt vé máy bay Cebu Pacific

Mẹo hay đặt vé Cebu: Đặt hai chiều tách riêng, thì chiều về từ Manila bao giờ cũng rẻ hơn vì họ tính bằng đồng Peso nội địa.

Bụi thấy thì Manila có các đường bay tới ASEAN như là Kuala Lumpur, Siem Reap giá cũng được khuyến mãi là 15 USD một chiều. Như vậy bạn có thể kết hợp đi Philipppines và Malaysia chẳng hạn, mua vé như sau: Việt Nam sang Minalia bằng Cebu. Manila sang Kuala Lumpur cũng bằng Cebu, rồi Kuala Lumpur về Việt Nam bằng AirAsia.

Nhắc lại lần nữa là vé bán đến hết ngày 7-7 và áp dụng bay trong khoảng 1-8 đến 15-10.

Trong nội địa Phlippines thì cũng được khuyến mãi nhiều chặng rất rẻ. Bạn có thể tham khảo thêm các hãng khác như là AirAsia, Philippines Airlines, Tiger. Nói chung cứ tỉ mẩn ngồi check và ghép chặng thì bạn sẽ có một hành trình tuyệt vời.

Sau đây là ảnh chụp vé từ Sài Gòn đi Manila trong tháng 10-2013, chiều nào cũng chỉ 15 USD (nhưng tính trọn gói khứ hồi thì hết khoảng 115 USD).

Cebu còn nhiều vé giá rẻ đi Philippines

Cảnh giác với kẻ xấu nhé!

Blog thì đông người vào đọc nên không tránh khỏi kẻ xấu lợi dụng. Vì vậy, nếu bạn thấy ai comment cung cấp thông tin giả, rởm, lừa đảo… thì báo ngay cho Bụi ngăn chặn nhé. Ngoài ra, tự bản thân các bạn nên cảnh giác. Tiền bạc khó khăn mới làm ra được, phải kiểm tra và chắc chắn mới gửi tiền nhờ nhau. Thấy lăn tăn thì nên dừng lại ngay!

Bên cơ quan Bụi cũng cắt giảm 30% tiền trách nhiệm công việc do ngày càng nhiều người đọc báo điện tử, không mua báo in nữa. Tiền thì càng lúc càng hiếm, người thì càng lúc càng gian, vì thế không còn cách nào khách là phải hết sức cảnh giác.

Bụi đang theo dõi một số bạn rao đặt vé nhan nhản, không rõ các bạn đó ý đồ gì không nhưng có vẻ nhiều bạn đang nhao vào nhờ đặt hộ. Nhỡ có chuyện gì, làm ơn đừng kêu khóc nhé! Bụi cứ nói thẳng vậy, Bụi và bạn là người dưng mà lo cho nhau vậy là hết sức nhiệt tình rồi.

@ Bọn kẻ xấu: Quả báo chẳng rơi vào đầu bọn mi nên bọn mi cứ trâng tráo lừa đảo. Nhưng có ngày, bọn mi đi đâu cũng sẽ bị delay, đi họp, đi thi, đi du lịch… sẽ bị delay cả chục tiếng trở lên. Cho biết thế nào là lễ độ! Hehe!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.