Ngày mai, thứ Sáu 5-7, Jetstar Pacific sẽ bán vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng chặng Sài Gòn – Buôn Ma Thuột. Các chặng Hà Nội, Hải Phòng, Vinh không có xơ múi gì nhé. Sau gần một tuần im hơi (mà bạn bè trêu là “thất tình”) thì Bụi cũng đã hoàn hồn, quay trở lại “giang hồ” rồi nhé.

Đầu tiên, thông báo các bạn vụ ngày mai Jetstar bán vé đi Buôn Ma Thuột từ Sài Gòn với giá siêu rẻ 199.000 đồng. Chi tiết như sau nhé:

  • Sài Gòn – Buôn Ma Thuột: bay từ 18-9 đến 3-10, với giá 199.000 đồng
  • Sài Gòn – Hà Nội: bay từ 13-8 đến 27-8, với giá 899.000 đồng
  • Sài Gòn – Hải Phòng: bay từ 13-8 đến 27-8, với giá 899.000 đồng

Nhìn bảng giá trên thì bà con cần bay bắc nam thì rẻ được chút ít nhé. Tức là hiện nay vé máy bay  tháng 8 cũng tầm 1 triệu, thì mai sẽ được giảm còn 899.000 đồng. Chẳng bõ bèn gì nhưng cũng là… bớt được đồng nào hay đồng ấy!

Vé máy bay giá rẻ có bán hai chiều các chặng kể trên. Thời gian bán vé tại trang web www.jetstar.com từ 14h đến 17h ngày 5-7. Tuy nhiên, hãy rình ngay từ 12h trưa bạn nhé, hãng này chuyên trị tung vé âm thầm từ sớm mà.

vé máy bay giá rẻ jetstar - Vé bay Buôn Ma Thuột giá rẻ

Jetstar tăng chuyến bay

Nhân dịp hè 2013, “nữ hoàng delay” Jetstar sẽ tăng chuyến bay trên một số chặng. Cụ thể, mỗi ngày hãng sẽ tăng thêm 1 chuyến bay giữa Sài Gòn/Hà Nội đi Đà Nẵng. Tức là, Sài Gòn sẽ có 4 chuyến bay về Đà Nẵng, và Hà Nội sẽ có 2 chuyến bay vào Đà Nẵng.

Đường bay Vinh – Buôn Ma Thuột cũng được tăng lên 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Ba, Năm, Sáu và thứ Bảy.

vé máy bay giá rẻ jetstar

Kinh nghiệm săn vé giá rẻ Jetstar

Muốn săn được vé máy bay giá rẻ của Jetstar thì các bước đặt vé của bạn phải dưới 60 giây nhé. Ai làm lâu hơn thì khả năng trượt hơi bị cao. Sau đây là bài hướng dẫn đặt vé, bạn hãy tập đi, tập lại thật nhiều lần.

Click xem bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar 

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Tại bước đặt vé, các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Tiger Airways thay giao diện

Tuần qua tuy rằng miệng sầu bi lảm nhảm “Lan ơi, Lan ơi, Điệp đây…” nhưng Bụi tui cũng ráng mò vào các hãng hàng không giá rẻ để xem có phi vụ gì không. Tạm thời không có gì hay lắm, ngoại trừ Tiger đã thay logo và toàn bộ giao diện web theo xu hướng thiết kế phẳng.

Tuy vậy, các bước đặt vé máy bay của Tiger thì vẫn y nguyên, rườm rà và rối rắm các bước. Đặt hãng này mà không tinh ý thì coi chừng “dẫm bãi mìn” lệ phí bảo hiểm, chỗ ngồi, hành lý… Vì thế bà con vẫn phải tinh mắt loại bỏ hết các phụ phí này nếu muốn tiết kiệm nhất.

Trước kia thì Bụi đặt hộ vé máy bay Tiger được giảm 16 USD lệ phí thanh toán nhưng hãng đã bất ngờ thay đổi quy định. Theo đó, phải đặt cọc 5.000 USD thì mới được ưu đãi vậy, còn không thì vẫn trả như thường. Ác quá nhỉ! Bà con chịu khó tự thân vận động nhé.

À bà con nào đi Philippines thì hiện hãng Cebu Pacific  đang có vé giá rẻ 106 USD khứ hồi (chưa gồm phí thanh toán) đấy nhé. Thời gian bán đến hết ngày 7-7 và bay trong tháng 9 đến tháng 12 năm nay.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.