Cebu dạo này khuyến mại nhiều đến nghẹt thở và các chương trình khuyến mại cũng na ná nhau nên Hiếu không muốn đăng nhiều. Tuy nhiên, do mới nhận được công văn từ Hội trưởng Hội FA (Forever Alone) Việt Nam đề nghị đăng liên tiếp các khuyến mại trong dịp 14/2 để gia tăng số lượng thành viên của Hội, là 1 thành viên tích cực của Hội nên Hiếu chỉ còn cách tuân lệnh 😀 Bà con đừng trách nhé.

Chém gió 1 chút thôi. Đợt khuyến mại ngày Cebu Pacific bán vé máy bay gần như cả năm 2014 nên Hiếu đăng bài và nói rõ 2 đợt khuyến mại để bà con lựa chọn nhé.

Khuyến mại 50% giá vé cho toàn bộ các chặng

  • Thời gian bán vé: đến hết ngày 16-2
  • Thời gian bay: từ 1-3 đến hết 31-5-2014

Khuyến mãi vé 1,43 Peso/USD/… cho toàn bộ các chặng

  • Thời gian bán vé: đến hết ngày 16-2
  • Thời gian bay: từ 1-6 đến hết 11-12-2014
  • Giá vé 1,43 áp dụng cho mỗi đơn vị tiền tệ được tính. Đặt vé chặng Việt Nam – Manila thì giá tính theo USD, chặng nội địa Philippines thì giá tính theo đơn vị Peso,…
  • Hiếu cũng chưa nghĩ ra ý nghĩa của mức giá 1,43 là gì? Chẳng nhẽ là Valentine trắng 14/3. Các bạn cắt nghĩa thử xem nha hihi

vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific vé siêu rẻ 1,43 peso

Từ Hà Nội hay Sài Gòn bay đi toàn là 1,43 USD một chiều. Nếu tính cả thuế phí vào thì Hà Nội – Manila có giá 116,86USD (giá khứ hồi đầy đủ thuế phí) và Sài Gòn – Manila là 82,86 USD (giá khứ hồi đầy đủ thuế phí).

Nếu các bạn chỉ đi mỗi Philippines thì các bạn mua vé với giá như trên, sau đó các bạn tìm thêm các chặng nội địa để mua ghép vào. Có thể mua của Cebu hoặc mua của AirAsia, TigerAir đều được.

Không chỉ đường bay từ Việt Nam sang, mà các đường bay nội địa Philippines và quốc tế ASEAN khác cũng có giá rất rẻ. Đặc biệt, đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông cũng siêu siêu rẻ. Nói chung là vé hoa cả mắt, bà con nào có duyên gặp em nó thì nên nhanh chóng bắt ngay tại trận nhé. Lần trước có bạn đi Hàn Quốc khoe săn được vé khứ hồi tầm hơn 4 triệu đồng từ Sài Gòn, khứ hồi luôn nha!

Vé 1,43 peso đi từ Manila đi Tokyo chỉ có tổng giá khứ hồi khoảng 5.800 peso (khoảng gần 3 triệu tiền Việt). Vé từ Việt Nam sang Manila khoảng 89 USD. Chốt lại, sang Nhật Bản chỉ hết chưa đến 5 triệu đồng. Phải nói là quá rẻ!

Bà con lưu ý là khi đặt vé Cebu phải điền cả tên đệm vào nhé (mặc dù hãng này không yêu cầu). Ngoài ra, trong quá trình thao tác, bạn cũng nên gỡ bỏ phí bảo hiểm, phí chỗ ngồi, hành lý, bữa ăn để có được giá vé tiết kiệm nhất. Sau đây là hình ảnh hướng dẫn bỏ bữa ăn.

bỏ bữa ăn đặt vé cebu pacific vé siêu rẻ 1,43 peso

Một mẹo khác cũng hay hay là nếu bà con đặt vé rời thành từng chiều, thì bao giờ giá vé từ Manila bay đi cũng tính bằng Peso thì rẻ hơn so với cách chúng ta đặt cả hai chiều luôn. Tuy nhiên, bạn nào liều hãy làm nhé, đặt 2 chiều tách nhau nhỡ vé hết đột ngột là ngồi khóc chờ vé rẻ xuất hiện lại vào đợt khuyến mại khác đó.

Lưu ý nửa cuối năm thì thường hay có mưa bão. Có thể đi vào mùa hè các tháng 6, 7, 8 thì ít bão hơn. Còn từ tháng 9 trở đi thì thường có bão to. Tuy nhiên không phải ngày nào cũng bão gió, chỉ là hên xui thôi. Bụi thì chúc các bạn mua trúng dịp nắng gió, đi biển đảo Philippines khoe dáng cho đẹp. Đã là độc giả của BayNhé thì luôn luôn gặp thời tiết đẹp!

Mẹo đặt vé, giữ chỗ vé máy bay Cebu

Để đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific thì bạn đọc kỹ bài này: Hướng dẫn đặt vé máy bay Cebu

Trong bài hướng dẫn đặt vé Cebu nói trên, Bụi có mách bạn cách gỡ bỏ phí hành lý + phí chỗ ngồi. Ở bước chọn chỗ ngồi, các bạn thật chú ý làm đúng theo hướng dẫn thì sẽ gỡ được tiền chỗ ngồi, tiết kiệm được kha khá nhé.

Trang đặt vé Cebu ở đây: http://www.cebupacificair.com/Pages/default.aspx

Du lịch Philippines rẻ, đẹp, shopping thích 

Philippines là đất nước theo đạo Thiên chúa lớn nhất ở Đông Nam Á, nhiều nhà thờ kiến trúc châu Âu, nên dịp Giáng sinh rất sôi động, hoành tráng. Ăn chơi, nhảy múa tẹt ga!

Ngoài ra, đợt này các trung tâm mua sắm bên đó sale off cuối năm kinh hoàng nên hàng hiệu sẽ có giá rất rẻ. Các trung tâm mua sắm ở Manila đang đứng top đầu thế giới và châu Á, đảm bảo bà con sẽ bị gãy chân khi đi hết các trung tâm này.

Mùa từ tháng 9 đến hết tháng 12 thì cũng là hết mưa bão, thời gian càng cuối năm thì càng đẹp nhất. Bạn có thể bay thêm chuyến nội địa tới đảo Boracay, tha hồ diện bikini lượn lờ như cá vàng trên bãi biển. Bụi từng chơi các game trên biển như: đi bộ sâu 5 mét ngắm san hô (đầu chụp mũ bảo hiểm khí), đua thuyền cá (ảnh dưới), dù bay cao 200 mét trên không…

Đu lịch Philippines thì bạn không cần phải xin visa, chỉ cần hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng là ok. Giá cả Bụi đi thì thấy rẻ, ăn uống đi lại rất rẻ. Đặc biệt, bên đó họ ăn nhiều thịt lợn nên chế biến các món cũng giống ta: thịt kho, thịt quay, thịt rán… Món chân giò quay giòn thì ngon đến mức chảy hết cả nước miệng mỗi khi nghĩ đến nó!

Đặc sản bên đó thì là các thể loại xoài, hình như là 7 loại xoài ngon nhất thế giới tập trung ở nước này. Xoài gì mà vàng ươm. Đặc biệt, xoài khô Bụi mua về ai cũng khen ăn ngon. Họ làm khô kiểu gì mà vẫn mềm, không cứng như là mít khô nhà mình đâu nhé!

Đây là trò thuyền cá trên đảo Boracay, bạn sẽ ngồi như thế này và được cano kéo trên biển đến mức dựng đứng 90 độ, tha hồ la hét!

flyfish borcay - cebu pacific vé siêu rẻ 1,43 peso

flyfish borcay - cebu pacific vé siêu rẻ 1,43 peso

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.