Từ đêm nay (tức 0h ngày 14/2), Vietnam Airlines sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ cho một số chặng nội địa đi Chu Lai, Quy Nhơn, Tuy Hoà, Buôn Ma Thuột. Không phải vé máy bay siêu rẻ nhưng cũng hấp dẫn cho những bạn có nhu cầu bay trong mấy tháng tới.

Để săn được vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines thì các bạn truy cập trang chủ của chính hãng hoặc vào bằng đường dẫn trong bài viết sau: Link tắt truy cập book vé Vietnam Airlines

Thời gian bán vé: Từ 0h 14-2 đến 23h59 28-2

Thời gian khởi hành: Từ 16-2-2014 đến 16-4-2014

Giá vé áp dụng (có vé hai chiều, bạn đặt từ chiều nào cũng được nhé.)

  • Sài Gòn – Quy Nhơn giá 499.000 đồng/chiều
  • Hà Nội – Chu Lai giá 599.000 đồng/chiều
  • Hà Nội – Tuy Hoà giá 699.000 đồng/chiều
  • Hà Nội – Quy Nhơn giá 799.000 đồng/chiều
  • Hà Nội – Buôn Ma Thuột giá 999.000 đồng/chiều

Giá vé phía trên còn thiếu tiền thuế 10% giá vé, phí sân bay 50k – 60k và phí thanh toán 50k/người/mã đặt chỗ nữa thôi bạn nhé.

vé máy bay giá rẻ vietnam airlines Vietnam Airlines bán vé rẻ

Thời gian bay cũng không có gì ấn tượng và  giá vé tuy chưa phải là siêu rẻ nhưng cũng khá tiết kiệm, lại được mang theo 20 kg hành lý và ăn uống miễn phí trên máy bay. Do đó, cũng là 1 lựa chọn phù hợp cho các bạn có nhu cầu bay.

Sân bay Chu Lai cách thành phố Tam Kỳ – Quảng Nam 30km, cách Hội An 80km và Thánh địa Mỹ Sơn khoảng 90km 😀 Tuy Hoà – Phú Yên có Đèo Cả, Gành Đá Đĩa, Hải đăng Mũi Đại Lãnh,… đang chờ bạn chinh phục và khám phá sau đó nhào qua Nha Trang rùi về cũng là 1 lựa chọn không tồi (Tuy Hoà – Nha Trang có thể đi tàu hoặc xe khách khoảng 120km).

Mách nhỏ: Nếu hãng Vietnam Airlines có thay đổi giờ bay dù chỉ 5 phút thì bạn cũng được hoàn tiền (xem bài: Mẹo hoàn tiền vé siêu tiết kiệm Vietnam Airlines). Ngoài ra, một điểm hay của vé máy bay Vietnam Airlines là bạn không cần thanh toán luôn, mà có lựa chọn trả sau qua ATM, I-banking trong vòng 12 tiếng.

Sau đây là loạt bài hướng dẫn săn vé Vietnam Airlines, bạn không đọc thì chỉ có tiếc hùi hụi vì rất nhiều mẹo hay: Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới)  * Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines * Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines * Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM Đặt vé máy bay qua mạng, thanh toán sau với ACB

Nhấn vào đây để share blog Baynhe lên G+

Hoặc Nhấn vào đây để share blog Baynhe lên Facebook

Vietnam Airlines bán vé rẻ bay Chu Lai, Quy Nhơn, Tuy Hoà, Buôn Ma Thuột

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.