Vào 11h đêm nay 15-8, hãng hàng không giá rẻ AirAsia bán vé khuyến mãi tới đảo Lombok của Indonesia. Nếu bạn có nhu cầu đến thiên đường này vào dịp 30-4 thì phải nhanh tay đặt vé nhé. 

Cách đây ít phút, hãng AirAsia tung ra banner quảng cáo là đêm nay, vào đúng thời khắc bước sang ngày 16-8, hãng sẽ có một điều gì đó đặc biệt. Chiếu theo giờ Việt Nam thì sự kiện bí mật sẽ diễn ra vào đúng 11h đêm 15-8, tức chỉ còn hơn 3 tiếng đồng hồ nữa thôi các bạn ạ.

Airasia bán vé khuyến mãi

Đúng 11h đêm nay 15-8, Airasia bán vé khuyến mãi đến Lombok 

Đầu tiên Bụi đoán đây sẽ là đợt AirAsia bán vé khuyến mãi cho các chuyến bay khoảng từ tháng 5 năm sau trở đi (tháng 5-2013). Tuy nhiên, nhìn kỹ banner thấy minh hoạ bằng đại dương với các chú cá vàng thì Bụi rất phân vân. Sau đó được AirAsia Việt Nam thông báo đó là sự kiện khuyến mãi cho đường bay Lombok.

Giá vé máy bay khởi hành từ Kuala Lumpur là 30 USD, từ Lombok về là 19 USD (khứ hồi là 49 USD cho ai nhanh tay). Thời hạn đặt vé từ đêm nay đến hết ngày 26-8. Thời gian bay từ ngày 12-10-2012 đến ngày 22-5-2013. Như vậy, quan sát thời gian bay Bụi nhận thấy là bao trùm cả kỳ nghì 30-4 và 1-5 năm sau.

Đây là thời gian nghỉ dài, bạn có thể đặt vé đến Lombok rồi đi tàu cao tốc sang đảo Bali. Giá vé 30 USD là rất hời, bạn chỉ cần mua thêm chặng từ Hà Nội hoặc TP HCM sang Kuala Lumpur mà thôi. Chặng này thì cứ đợi khi nào có vé rẻ thì mua nối vào sau.

Nhóm đảo Lombok gần Bali (Bụi đã có cơ hội phượt qua đó) thực sự là một thiên đường hạ giới. Không lời nào tả hết cảnh sắc tươi đẹp tại đây. Kết hợp với chuyến đi Bali thì thực sự là một kỳ nghỉ quá tuyệt vời dành cho gia đình bạn.

Lombok bên cạnh Bali, đi lại thuận tiện bằng tàu cao tốc

Bạn có thể đọc thêm “Kinh nghiệm chuẩn bị khi Airasia bán vé khuyến mãi” và các thao tác “Đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia – bước vào “sàn đấu” để thêm tự tin khi tranh vé giá rẻ. Rất mong bạn động viên tinh thần chia sẻ của Bụi bằng cách bấm vào một trong ba nút dưới đây (G+, F-Thích, Twitter).

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.