Cebu Pacific đang mở bán vé máy bay giá rẻ 1 peso bay khắp muôn phương cho các tháng hè 2015 đấy bà con nhé!

Vé 1 peso của Cebu Pacific (bay hè 2015)

Do mùa hè cao điểm đi du lịch của người châu Á nên hiện nay tình trạng vé thấy như sau: chiều từ Việt Nam sang Manila thì còn khá nhiều vé 1 USD, nhưng chiều về thì lác đác.

Các bạn sau khi chọn ngày xem giá vé máy bay thì nên click vào nút MONTHLY VIEW để trang web liệt kê giá vé của cả tháng nhé, lúc đó sẽ quan sát dễ hơn.

Bạn có thể mua vé máy bay 1 chiều từ Hà Nội/ Sài Gòn sang Manila, rồi từ Manila đi tiếp Kuala Lumpur, Singapore cũng được, sau đó về lại Việt Nam bằng vé của các hãng AirAsia, TigerAirways, Jetstar, VietJetAir.

Lưu ý 1: nên chọn các chuyến bay thẳng từ Hà Nội/ Sài Gòn đi  Manila, tránh bay transit qua Singapore nhé, lâu và mệt mỏi lắm.

Tuy nhiên, với chặng Hà Nội (trước kia chỉ có 3 chuyến bay đi Manila/tuần, thì bây giờ hầu như ngày nào cũng có, vì sẽ transit qua Singapore). Các bạn nên tính toán kỹ, nếu không thích bay transit thì next sang ngày tiếp theo (hoặc back lùi lại) sẽ có bay thẳng.

Lưu ý 2: khi viết họ tên thì bạn nên viết đủ cả họ + đệm + tên. Khi vé gửi vào email thì chỉ hiện thị họ + tên thôi (hãng tự động cắt đệm) vì thế cứ yên tâm nhé. Hoặc cách viết thế này cho ok nhất: ô First thì bạn điền tên gọi của bạn, ô Last thì bạn điền đủ họ + đệm, còn ô Middle cứ bỏ trống.


Đọc thêm: 

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờ được bỏ qua những bài viết này nhé:

  1. Kinh nghiệm ăn nghỉ ở trạm tàu điện Lavender, Singapore
  2. Kinh nghiệm ăn, nghỉ ở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
  3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
  4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore