Cuối cùng thì cũng chấm dứt chương trình khuyến mãi vé máy bay 10.000 đồng của VietJetAir . Bụi ban đầu còn ham nhưng càng về sau càng oải, ngồi bệt không chiến đấu gì luôn. Nhiều bạn cũng không săn được gì trong cả 3 đợt, trông thất thểu tả tơi cũng buồn, nhưng cuộc sống mà, không được cái này thì ông trời bù đắp cho ta cái khác. Vì thế các bạn sầu một tẹo thôi nhé, xong rồi thì hãy vui lên.

Bụi sẽ tổng kết những phản hồi của các bạn về việc đặt vé máy bay giá rẻ 10.000 đồng để xem VietJetAir có lắng nghe không. Mỗi tội blog như cái quán ven đường, ai thấy vui thì dừng chân ghé lại chém gió vài nhát, nên chắc là hãng họ chẳng thèm ghé tai. Tuy nhiên, bạn cảm thấy không ưng ý điều gì về đợt săn vé siêu rẻ lần này thì cứ tuôn ra, cho trong lòng bõ tức cũng được.

Chẳng biết đến khi nào các hãng lại tung ra vé máy bay giá rẻ như thế để BayNhé lại nhộn nhịp đông vui, í ới nhau mỗi tối. Theo kinh nghiệm năm trước để lại thì có thể cuối tháng 12, đầu tháng 1 tới các hãng sẽ tung tiếp khuyến mãi chiều lệch tết từ bắc vào nam. Năm ngoái có vé máy bay  siêu rẻ 10.000 đồng đấy, Bụi đặt được 5 cái cho bạn bè vào Sài Gòn đi phượt xuyên tết (nhưng sau mọi người bỏ hết vì không dám xa nhà đêm giao thừa).

Xong đợt khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 10.000 đồng, Bụi sẽ tính mở một blog khác chuyên về tư vấn đi phượt Đông Nam Á. Các trang du lịch thì nhiều, các bạn có thể tìm thấy dễ dàng, tuy nhiên blog của Bụi sẽ tập trung vào việc hướng dẫn kiểu “cầm tay chỉ việc” như blog BayNhé này. Theo đó, Bụi sẽ chỉ từng bước một, đi đứng như thế nào, ăn ở ra làm sao, mua vé tàu… rồi các bạn ghi nhớ là đi phượt được.

Giờ chỉ mong sức khoẻ  luôn tốt, tinh thần luôn vui để còn chia sẻ với cả nhà. Ủng hộ Bụi nhá!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.