Tình hình đêm qua vào hai link VietJetAir thì toàn bị dẫn về trang chủ tiếng Việt, chán quá Bụi ngồi chải lông cho cún, tiện thể vặt trụi vài nhát cho đỡ tức. Hôm nay là trận cuối, ai còn súng ống, lựu đạn, dao kiếm gì thì lôi ra xài hết đi.

Qua 8 đêm săn vé máy bay giá rẻ 10.000 đồng của VietJetAir, Bụi thấy oải quá. Tất nhiên ai cũng hiểu đông kìn kìn thì máy chủ xử lý chậm nhưng không như AirAsia, Jetstar, Cebu Pacific… là họ cho vào trong thì đảm bảo sẽ làm các bước tiếp theo ok. Đằng này, với VietJetAir thì khả năng bị đá ra bất cứ lúc nào là rất cao. Thậm chí đến thanh toán còn bị sút tung ra… nhà gửi xe.

vietjetair bán vé siêu rẻ

Đêm qua, Bụi toàn bị dẫn về trang chủ tiếng Việt mặc dù đã vào link tiếng Anh. Thông báo busy suốt nên không check được cái gì. Mãi đến 10h30 mới lọt vào trong, ngó được chặng Hà Nội đi Đà Nẵng cuối năm 2013 là còn có chút vé. Sau rồi thì lại văng ra, tức mình ngồi xem tivi.

Thế đêm qua bạn thấy chặng nào nhiều vé? Trên facebook của BayNhe có nhiều bạn kêu lên thấy vé nhưng toàn 1 chiều. Nói chung là tình hình chẳng mấy sáng sủa, ngược lại ngày càng tệ đi hay sao ấy.

Chính ra VietJetAir cứ thông báo rõ là hôm nào bán chặng nào thì tốt hơn, ai quan tâm mới vào, đỡ tình trạng chen lấn xô đẩy như 8 đêm rồi. Sắp tới là vụ bán vé máy bay 12.000 đồng đi Bangkok, không rõ có khả quan hay không.

À mà có nên thi xem sau 3 đợt rình vé, ai săn được nhiều nhất (tính số lần giao dịch thành công, ko tính theo số hành khách) để trao giải “The best hunter – Thợ săn cừ nhất” không nhỉ? Ai có thành tích gì thì khoe bên dưới nhé. Chả biết mua quà gì để trao giải nữa, cứ tạm ghi vào sổ vàng của BayNhe. Mỗi năm trao giải này một lần, như là Oscar ấy!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.