Đêm nay săn vé máy bay Sài Gòn – Bangkok giá chỉ 12.000 đồng trong topic này bà con nhé. Hy vọng đêm nay mạng sẽ ngon vì không quá đông người đặt như đợt 10.000 đồng vừa rồi. Bụi sẽ online để xem có hỗ trợ gì được mọi người không.

Hãng VietJetAir sắp tung khuyến mãi bay Sài Gòn – Bangkok giá chỉ 12.000 đồng. Thông tin do bạn MyKid mách cho BayNhe, vì từ sáng đến giờ Bụi mải ngồi làm việc nên không check được hãng. Sau khi hay tin, chạy vào hãng xem thì thấy tin như thế này:

VietJetAir khai trương đường bay Sài Gòn – Bangkok vào đúng tết nguyên đán 2013 và có “nhã ý” giảm giá vé máy bay cho những bạn ở TP HCM. Chương trình khuyến mãi được chia ra làm 2 đợt, một đợt vào ngày 12-12 và một đợt vào ngày 20-12 tới.

Trong đợt 1, vào ngày 12-12, giá vé một chiều bay Sài Gòn – Bangkok là 12.000 đồng, tất nhiên chưa tính thuế phí, nếu đi hai chiều thì các bạn cứ thế nhân lên.

Sang đợt 2, vào ngày 20-12, giá vé máy bay  một chiều bay Sài Gòn – Bangkok là 99.000 đồng, cũng chưa tính thuế phí gì cả, đi hai chiều thì bạn cũng tự động nhân lên. Tóm lại là cực rẻ, cơ hội có một không hai với các bạn trong nam.

Thời gian mở bán vé máy bay giá rẻ là từ 9h tối đến 12h đêm ngày 12-12 và 20-12. Thời gian bay áp dụng từ ngày 10-2 đến hết năm 2013. Các bạn trong Sài Gòn khẩn trương xem lịch, lên các phương án để chuẩn bị 6 ngày sau săn vé nhé.

Lưu ý, hãng VietJetAir chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ quốc tế mang nhãn hiệu Visa, Master (thẻ nào không có chữ Visa hoặc Master trên thẻ thì không thanh toán được). Vì vậy, các bạn làm ơn đừng hỏi có thanh toán sau được không, có thanh toán bằng ATM được không, có ra đại lý mua được không.

Theo lịch bay của hãng, chuyến bay từ Tp.HCM sẽ khởi hành vào lúc 11h trưa hằng ngày và đến Bangkok sau 90 phút. Chặng bay ngược lại sẽ cất cánh từ sân bay Suvarnabhumi vào lúc 13h30 hằng ngày. Ưu điểm lớn nhất của VietJetAir trên đường bay này là họ hạ cánh ở Suvarnabhumi – một sân bay tuyệt vời, đi lại vào Bangkok dễ như ăn kẹo.

Giờ Bụi ra ngân hàng trả nợ, can tội tiêu thẻ nhiều quá nên giờ như chúa chổm!

Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước

Cách thêm nút Back vào trang giá vé VietJetAir

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.