Hôm qua Bụi nhận được file hướng dẫn cách điền thông tin nhanh khi đặt vé VietJetAirdo bạn Trần Võ Anh Tuấn gửi tới. Áp dụng file này sẽ giúp bạn  thực hiện vèo vèo bước điền các thông tin, giảm thời gian thao tác, dẫn đến cơ hội săn được vé cao hơn.

Bạn Trần Võ Anh Tuấn gửi cho Bụi một file word nên Bụi cũng giữ nguyên file để cả nhà cùng tải về tham khảo và tự thực hiện. File rất chi tiết, hướng dẫn cụ thể làm cách nào điền sẵn thông tin, khi đặt vé chỉ việc click một cái là nó tự điền hết cho mình.

đặt vé vietjetair nhanh hơn

Bụi thì chưa thực hành theo file đặt vé VietJetAir (vị Bụi tự gõ tay cũng thấy nhanh rồi) nhưng có thể cách này sẽ giúp ích nhanh hơn nữa. Tuy nhiên, bước cài thông tin phải hết sức chính xác, và khi nó tự động điền vào thì đến bước thanh toán cuối cùng bạn nên đọc lại phần thông tin vé máy bay (hãy tập cả thao tác lướt mắt nhanh mà vẫn chuẩn) rồi mới click nút mua vé.

Nếu bạn Trần Võ Tuấn Anh còn mẹo gì hay để đặt vé VietJetAir, không chỉ cách điền thông tin nhanh này, mà còn cách chữa lỗi chẳng hạn, thì bạn vui lòng chia sẻ nhé. Cái này Bụi có lời như vậy, bạn thấy thoải mái thì chia sẻ, không thì không sao nhé.

Để xem trực tuyến file điền nhanh đặt vé VietJetAir của bạn Trần Võ Tuấn Anh, các bạn click vào đường link dưới đây. Nên xem kỹ (có nút phóng to, thu nhỏ file) và thực hành nhiều lần cho thuần thục. Bạn có thể tải file về máy tính bằng cách bấm vào nút Download màu xanh bên phải ấy.

Click xem + tải file cách điền thông tin nhanh đặt vé VietJetAir

Có gì trục trặc khi áp dụng file hướng dẫn đặt vé VietJetAir nhanh hơn, bạn nêu ra bên dưới để tác giả có thời gian sẽ trả lời. Bụi thay mặt cả nhà cảm ơn bạn Trần Võ Tuấn Anh nhiều!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín.

1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN.

2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 

3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ.

4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.