Có bác “máu 35” này làm nhân viên phụ trách máy soi an ninh thì chị em nào dám đi máy bay nữa? Nếu gặp phải tình huống thế này thì các bạn sẽ xử lý ra sao?

Hôm nay cuối tuần nên Bụi tạm nghỉ chia sẻ các bài kinh nghiệm, thay vào đó post một đoạn video hài Nhật Bản (sưu tầm trên Youtube.com) về một chú lợi dụng làm cán bộ phụ trách máy soi an ninh sân bay để nổi máu dê với chị em.

Trên thực tế, nhà chức trách của sân bay bố trí nữ nhân viên để kiểm tra khách nữ. Nhân viên nam có thể sử dụng máy quét cầm tay để quét qua cơ thể bất kỳ hành khách nào, nhưng nếu có nghi vấn ở khách nữ thì anh ta sẽ phải chuyển cho đồng nghiệp nữ khám xét. Anh ta không được lợi dụng để động vào cơ thể nữ hành khách.

Mỗi lần qua cổng máy soi an ninh này thì nhiều chuyện hài lắm. Theo quy định quốc tế thì không hành khách nào được mang chất lỏng quá 100 ml lên máy bay. Hải quan sân bay Nội Bài thì chăm chăm bắt lỗi này để tịch thu nước hoa, sữa tắm của khách.

Có một bà tây tức quá, sau một hồi xin xỏ đã bóp hết chai sữa tắm vào thùng rác, còn hơn là bỏ lại nguyên chai để các chú an ninh nhà ta hưởng lợi. Hahaha!

Có lần ở sân bay Suvarnabhumi, cái balo của Bụi bị máy soi an ninh quét tới 3 lần, các nhân viên căng thẳng xúm lấy. Bụi cũng kinh không biết có gì bên trong mà họ căng thẳng thế. Hoá ra về sau lôi ra được… tuýp kem đánh răng dở. Tuy nhiên cũng cái tuýp đó thì mấy chuyến bay trước cũng qua sân bay này thì lại không sao. Hoá ra, nó do nhân viên soi thôi, khó tính hay dễ tính ấy mà.

Giờ các bạn xem hài nhé, nếu bị như thế này thì các bạn sẽ phản ứng ra sao? Thẳng tay tát cho hắn một cái trời giáng, hay thôi kệ?

Clip thư giãn tuần trước: Lần đầu tiên đi máy bay của chú ấy

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.