Tình iu nào đang có kế hoạch mua vé máy bay Vietnam Airlines đi ngay có công việc thì dừng tay lại, xem ngay các mã khuyến mãi sau để giảm được đồng nào hay đồng ấy nhé. Tiết kiệm từ 10 – 20% đấy, dôi ra một món kha khá nhé!

  • Chương trình này kéo dài từ: 9-5 đến 8-6-2016

[DEAL] Mã giảm giá mua vé máy bay Vietnam Airlines - Bay Nhé!

Theo đó, bạn đặt mua vé máy bay tại www.vietnamairlines.com, thực hiện thanh toán ngay bằng thẻ ghi nợ nội địa của Vietcombank, Techcombank, ACB, Vietinbank, Agribank, BIDV, DongABank, Eximbank, MB, VIB, Sacombank, Maritime Bank, VPBank, TPBank, ABBank hoặc lựa chọn hình thức thanh toán trả sau trong vòng 12 giờ qua một trong các kênh giao dịch: ATM, Internet Banking và Quầy giao dịch của các ngân hàng Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Vietinbank, MSB hoặc TPBank sẽ có cơ hội nhận ưu đãi sau:

Ưu đãi giảm giá vé máy bay từ Vietnam Airlines

– Giảm 20% trên giá vé cho các chặng bay Quốc tế do Vietnam Airlines khai thác.

  • Mã giảm giá PR20NAV216 áp dụng cho hành trình Việt Nam đi Đông Nam Á (Thailand, Singapore, Malaysia, Indonesia, Laos, Cambodia, Myanmar).
  • Mã giảm giá PR20NAV316 áp dụng cho hành trình Việt Nam đi Đông Bắc Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong, Đài loan).

– Mã PR10NAV116 giảm 10% trên giá vé cho tất cả các chặng nội địa.

Mã giảm giá được Vietnam Airlines áp dụng cho các giao dịch trực tuyến thực hiện vào các ngày thứ 6, 7 và chủ nhật. Mức giảm trên chỉ áp dụng trên giá vé, không áp dụng trên thuế và phí.

BayNhé tóm tắt lại bảng minh họa sau cho bà con dễ nhìn nhé:

[DEAL] Mã giảm giá mua vé máy bay Vietnam Airlines - Bay Nhé!

– Ngoài ra, hãng tặng 01 cặp vé khứ hồi cho 10 khách hàng có giá trị trên một giao dịch cao nhất toàn chương trình, tối thiểu từ 10 triệu trở lên. Hành trình khứ hồi Hà Nội – TP Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng, và TP.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng.

Ưu đãi giảm giá vé máy bay từ các ngân hàng

Đặc biệt hơn, các ngân hàng sẽ dành tặng riêng bạn các ưu đãi giá trị sau:

  • Ưu đãi 1: Hoàn tiền lên tới 15% giá trị giao dịch cho 200 bạn có giá trị thanh toán vé máy bay trực tuyến trên một giao dịch thành công cao nhất trong thời gian triển khai chương trình (tối đa mỗi bạn nhận thưởng 01 triệu VND)
  • Ưu đãi 2: Tặng 300.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên thực hiện thanh toán vé máy bay trực tuyến thành công trong thời gian triển khai chương trình. Áp dụng đơn hàng từ 3 triệu trở lên nhé (nôm na là giảm thêm 10%). 

Chi tiết ưu đãi riêng cho khách hàng của Vietcombank, bạn tham khảo tại đây

Như vậy, BayNhé khuyên bạn nên đặt vé theo cách: vừa áp dụng mã khuyến mãi ở trên + thanh toán bằng thẻ Vietcombank là bạn sẽ rất hời. Ví dụ như sau nhé:

  • Nếu đi Bangkok, bạn áp dụng mã PR20NAV216 để được giảm 20%, và tiến hành thanh toán bằng thẻ Vietcombank để có cơ hội nhận tiếp 300.000 VNĐ (cho 1.000 bạn), hoặc giảm 15% (cho 200 bạn). Ngon quá nhỉ?!

Sau đây là loạt bài hướng dẫn săn vé Vietnam Airlines, bạn không đọc thì chỉ có tiếc hùi hụi vì rất nhiều mẹo hay: Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines * Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines * Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM Đặt vé máy bay qua mạng, thanh toán sau với ACB

1. Vé rẻ Vietnam Airlines khác vé thường thế nào?
Vé rẻ vẫn có 20kg hành lý ký gửi + ăn uống như vé thường. Chỉ khác ở tính linh hoạt của vé. Có nghĩa là mua vé rẻ thì không được hoàn vé trừ trường hợp hãng đổi giờ bay, đổi vé mất phí 600k + chênh lệch giá vé.

2. Đặt vé Vietnam Airlines như thế nào? Link tắt để đặt vé Vietnam Airlines là gì?
Bạn đọc bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines  Link tắt truy cập book vé Vietnam Airlines

3. Thanh toán toán vé thế nào khi tôi lỡ chọn nhầm hình thức Thanh toán sau rồi? Tôi có thẻ VCB nhưng chọn nhầm TCB?
Sau khi giữ chỗ bằng Thanh toán sau, bạn có thể thanh toán theo 10 cách KHÔNG quan trọng trước đó bạn đã chọn hình thức thanh toán sau là gì. Không thanh toán được tại phòng vé Vietnam Airlines. 10 cách đó liệt kê tại đây

4. Tôi chọn Thanh toán sau giờ có chuyển sang thanh toán bằng thẻ Visa/Master được không?
Không, bạn bắt buộc phải thanh toán bằng 1 trong 10 cách Thanh toán sau. Bạn có thể nhờ ai đó thanh toán giùm.
Thanh toán tại cây ATM mời xem Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

5. Tôi quên mất giá vé đã đặt rồi, tôi muốn kiểm tra lại trước khi thanh toán thì làm thế nào?
Bạn đọc bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines

6. Tôi đặt vé cho người lớn rồi, giờ còn trẻ em dưới 12 tuổi thì đặt thế nào?
Bạn đặt cho trẻ em tương tự như đặt cho người lớn, ngày sinh điền lung tung nhưng phải đi cùng chuyến với người lớn đã đặt trước đó. BayNhé chắc chắn là đi bình thường nhé, tổng đài Vietnam Airlines có thể bảo không được nhưng ĐỪNG TIN ?
Nếu còn lăn tăn thì bạn đọc phần Một số vấn đề phát sinh khi đặt vé trong bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines nhé!

7. Vậy còn em bé dưới 2 tuổi thì sao?
Bạn đọc phần Một số vấn đề phát sinh khi đặt vé trong bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines

8. Tôi muốn kiểm tra vé đã đặt thành công chưa?
Bạn đọc bài Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

9. Tôi đặt sai giới tính, sai tên, sai ngày sinh, không nhận được email, muốn kiểm tra giá vé, gặp 1 số lỗi khi đặt vé,…
Vui lòng đọc bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines trước khi hỏi bạn nhé^^

10. Tôi đặt vé giùm người khác có phải làm thủ tục xác thực gì không?
Nếu bạn thanh toán bằng Thẻ thanh toán nội địa thì không, còn thanh toán bằng Thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/… thì đọc bài này Hướng dẫn xác thực thẻ quốc tế sau khi mua vé 

Thông tin liên hệ của Vietnam Airlines 

Tổng đài Vietnamairlines 0438320320 (Hà Nội) 0838320320 (Tp.HCM) nhấn phím 1, nhấn tiếp phím 0 để gặp nhân viên tổng đài VNA. Giờ làm việc: 08h00 – 19h00 hàng ngày

Tổng đài hỗ trợ vé mua online 0439381835 hoặc 0439381836 (Làm việc 24/24)

Email: refund-online@vietnamairlines.com

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.