Hãng Tiger đang bán vé máy bay giá rẻ 0 USD áp dụng cho chiều từ Singapore về Việt Nam. Nghĩa là chiều đi (Hà Nội hay  Sài Gòn) thì vẫn mua vé giá thường nhưng chiều về thì hãng miễn phí. Hôm nay mới bán cho thành viên VIP trước, 11h đêm nay mới bán ra đại trà nhé.

Tổng giá khứ hồi từ Hà Nội là 116 USD. Tổng giá khứ hồi từ Sài Gòn là 80 USD. 

Bụi vào kiểm tra thử chặng Hà Nội – Singapore cho tháng 8 đây, ngày đi giá thường là 72 USD, ngày về toàn là 0 USD đó. Tổng giá vé sẽ là: 72 + 0 + thuế phí = 116 USD giá khứ hồi cuối cùng. Nếu bạn tự đặt thì phải trả thêm 16 USD tiền thanh toán thẻ + 3% phí ngoại tệ do bank thu (thẻ nào cũng bị ngầm thu từ 2 đến 4% phí này).

Nếu Bụi đặt hộ thì miễn phí thẻ 16 USD nhưng vẫn phải trả 3% phí chuyển đổi ngoại tệ cho ngân hàng. Có bạn nào làm ngân hàng, đề đạt với lãnh đạo cấp cho Mr Bụi loại thẻ visa mà không bị thu cái phí ngoại tệ oái ăm này không?!

Thời gian bay áp dụng cho chặng Hà Nội là từ ngày 1-7 đến hết 25-10 nhé. Nhanh tay, nhanh mắt xem vé và chuẩn bị săn vé bà con đầu Hà Nội ơi!

Tiger Airways miễn phí vé máy bay giá rẻ - vé máy bay giá rẻ chiều về

Tương tự, chặng Sài Gòn – Singapore cũng có khuyến mãi vé máy bay  giá rẻ chiều về 0 USD. Theo đó, giá vé chiều đi là 32 USD, chiều về là 0 USD. Tính cả thuế vào là 80 USD.

Thời gian bay áp dụng cho chặng Sài Gòn là từ 26-6 đến mùng 6-8 tới.

Bạn có thể so sánh và nhận xét giá vé 80 USD khứ hồi đi Singapore từ Sài Gòn vẫn chưa phải rẻ nhất. Bụi cũng đồng ý vậy nhưng phải xét thêm yếu tố thời gian: tuy 80 USD khứ hồi nhưng ĐƯỢC BAY NGAY TRONG 2 THÁNG HÈ tới. Rất thích hợp cho các gia đình đưa con em đi nghỉ hè bên Singapore nhé.

Lưu ý quan trọng là vé phải đặt mua khứ hồi thì mới hiện ra vé giá rẻ 0 USD chiều về. Và thành viên Stripes mới xem được luôn lúc này (như Bụi chẳng hạn), còn hành khách đại trà thì 11h đêm nay vào xem mới thấy vé 0 USD nhé. 

Nhờ anh đi qua, nhờ chị đi lại click vào link dưới đây để share hộ bài viết của Bụi lên mạng xã hội G+ mới nhé. Mạng này dành cho ai đang vào sẵn Gmail rồi, nhấn vào link rồi nhấn tiếp nút Share là ok thôi. Bụi cảm ơn lắm lắm!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.

https://plus.google.com/share?url=https://baynhe.vn