Lâu lắm rồi mới thấy Tiger tung chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ cho cả Hà Nội và Sài Gòn. Theo đó, nếu bạn mua vé khứ hồi thì sẽ được miễn phí vé chiều về, tương đương giảm 50%. Cơ hội hiếm có khó tìm, nhanh tay nào bà con ơi!

Vào luôn chủ đề chính nhé, thông tin nóng sốt như sau:

  • Thời gian bán: Từ hôm nay đến 3-10-2013.
  • Thời gian bay: 7-1 đến 11-4-2014 cho chặng Hà Nội; 12-2 đến 15-4 cho chặng Sài Gòn

Nhắc lại bà con chú ý là: phải mua vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội hoặc Sài Gòn bay sang Singapore thì mới thấy vé chiều về 0 USD hiện ra.

Tổng giá vé như sau:

  • Hà Nội – Singapore khứ hồi: 72 USD đi + 0 USD về + thuế + phí thanh toán = 132 USD trọn gói
  • Sài Gòn – Singapore khứ hồi: 20 USD đi + 0 USD về + thuế + phí thẻ thanh toán = 87 USD trọn gói

Đã ghi rõ là trọn gói thì nghĩa là không phải trả thêm gì cả, làm ơn đừng còm-men hay thỏ thẻ gọi điện cho Bụi rằng: “Bụi ơi, giá Bụi viết trong bài thì có phải trả thêm gì nữa không?”. Tui té xỉu đập đầu vào ghế luôn đấy!

vé máy bay giá rẻ tiger air - Tiger Air tặng vé chiều về

Nhìn bảng giá trên, rõ ràng các bạn ở đầu Hà Nội happy hơn (vì chỉ có Tiger đi Sing giá rẻ và giá 132 USD là rẻ nhất hiện nay). Còn các bạn ở Sài Gòn thì mức giá 87 USD cũng chưa hấp dẫn nhất, vì có thể vòng sang Jetstar hoặc LionAir để kiểm tra so sánh giá. Mách nhỏ là hai hãng này bay Sing rẻ chẳng kém (tiếc là họ không bay từ đầu Hà Nội).

Vé sau tết thấy còn đó nhé, tầm 193 USD khứ hồi từ Hà Nội, tuy hơi cao nhưng giá tết như vậy là ok. 

Khi đặt vé máy bay giá rẻ của Tiger Air thì nên nhớ gỡ bỏ các loại phí sau cho đỡ tốn kém: phí hành lý + phí chỗ ngồi + phí bảo hiểm. Mấy loại phí này nên bỏ qua. Các bỏ qua như thế nào, mời Xem tại đây.

Kinh nghiệm nữa không cần số hộ chiếu vẫn đặt được vé máy bay giá rẻ của Tiger Air. Đó là bạn cứ điền số CMND vào cũng được (em bé chưa có CMND thì điền số hộ chiếu or CMND của bố mẹ đều ok). Sau này không cần thay đổi gì cả, cứ thế bay thoải mái.

Bụi đặt vé cho hàng trăm bạn dùng CMND rồi, bay vèo vèo chưa từng có một ai bị làm sao cả. Nhiều bạn cẩn thận đến mức khóc mếu gọi điện trước khi bay rằng “làm ơn đổi cho em với, chắc anh cứ nói đùa, chứ phải điền số passport chứ”. Bụi bảo mai ra sân bay xem sao nhé, thế mà vẫn khóc tu tu. Đến sáng hôm sau ra sân bay, Bụi gọi hỏi “có làm sao không” thì ngượng chín mặt thỏ thẻ “dạ không thấy ai nói gì anh Bụi ah, sorry anh nhiều nhé”.

Update bảng giá vé 0 USD chiều về cho chặng Sài Gòn – Singapore đây nhé: 

vé máy bay giá rẻ tiger air

Chi chít vé máy bay giá rẻ 0 USD nhé, tha hồ mà săn! 

Một số bạn ngại về vấn đề sang Singapore hay bị nhân viên nhập cảnh xét nét. Bụi nói thế này: nếu bạn lịch sự, không ăn mặc hở hang, không bôi son trát phấn thì họ cũng ít hỏi lắm. Tóm lại, cô nào làm họ ngứa mắt thì họ xét hỏi thôi. Vì thế, muốn không ai động đến mình thì mình cứ lịch sự xếp hàng, mặt mũi tươi tỉnh, ăn mặc kín đáo nhé.

Mà nhỡ nhân viên họ gọi hỏi theo xác xuất thì cứ bình tĩnh trả lời. Kể cả trường hợp họ gọi vào phòng riêng, cứ sự thật đi chơi thế nào thì trả lời thế đó “tôi sang đây đi du lịch, đặt phòng khách sạn đây, vé về đây, xin mời kiểm tra”. Họ xem qua tầm 5 – 10 phút thấy ok là họ cho nhập cảnh thôi. Vì thế, không được mất bình tĩnh, khóc lu loa lên nhé!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.