Ai cũng có ước mơ bay cao, bay xa nên hôm nay BayNhé mách bạn một cơ hội vươn tới ước mơ nhé. Đây không phải tin về vé máy bay giá rẻ nhưng vì nó phù hợp với các đọc giả trẻ tuổi của BayNhé nên Bụi viết thành bài chia sẻ. Hy vọng sẽ có bà con nào đó đến từ BayNhé trúng giải nhé.

Thông tin cuộc thi do Đại sứ quán Australia tại Hà Nội gửi tới Bụi (vì Bụi đang làm BTV thời sự quốc tế). Thấy hay quá nên Bụi đã liên hệ để xin đăng tin lên blog và được bên Đại sứ quán đồng ý ngay. Bụi rất mong có vài ba độc giả của BayNhé sẽ đoạt giải thành công.

đi du lịch Úc

Sau đây là thông tin chi tiết về cuộc thi làm bưu thiếp trực tuyến, Bụi xem qua thấy dễ lắm. Mọi người cùng tự tin cố gắng nhé.

Cuộc thi “Win a Future Unlimited” do Chính Phủ Australia tổ chức

Đây là cuộc thi thiết kế bưu thiếp trực tuyến. Cùng với việc tạo bưu thiếp, người tham gia sẽ viết ngắn gọn về khát vọng tương lai của mình và giáo dục Australia có thể giúp họ hiện thực hóa giấc mơ này như thế nào.

Chính phủ Australia chính thức phát động cuộc thi “Win Your Future Unlimited” vào ngày 1-10-2013. Cuộc thi kéo dài đến 18-11-2013.

Giải thưởng đặc biệt của cuộc thi là một năm học tập tại Australia bắt đầu vào 2014, bao gồm chi phí vé máy bay, học phí, ăn ở, thực tập và các chi phí khác.

Trước khi công bố giải thưởng đặc biệt, bảy thí sinh chiến thắng của bảy tuần sẽ có cơ hội bay đến Australia và tham gia khóa học hai tuần tại các trường của Australia.

Thông tin người chiến thắng giải thưởng đặc biệt sẽ được công bố vào ngày 17-12-2013.

Ngài Hugh Borrowman, Đại Sứ Australia tại Việt Nam cho biết: “Win a Future Unlimited” đem lại cơ hội cho người may mắn chiến thắng chứng thực nền giáo dục Australia tạo ra triển vọng nghề nghiệp thực sự. Học tập tại Australia mang lại lợi ích trong nghề nghiệp tương lai và thành công của mỗi cá nhân”.

Điều kiện tham gia thi 

Đối tượng dự thi như sau nhé: từ 18 đến 30 tuổi. Chi tiết như sau đây ạ:

  1. Be a prospective international student. Australian citizens or permanent residents are excluded, as are international students who either are presently or have previously studied in Australia.
  2. Hold a current passport and be able to meet the legislative requirements of a visitor visa and student visa to Australia.
  3. Be able to travel to Australia for a study tour in December 2013 and study in Australia in 2014.
  4. Aged between at least 18 years as of 5 December 2013 and no more than 30 years of age by 5 December 2014.
  5. Meet the English language and/or academic requirements for a student visa and for your preferred course of study.

Trong 5 điều kiện trên, Bụi thấy chỉ có điều kiện 4 quy định tuổi dự thi là 18 đến 30 nhé. Còn lại các điều khác thì cơ bản đều dễ, riêng điều kiện 5 là trình độ tiếng Anh thì chỉ cần đạt tối thiểu đối với sinh viên xin visa.

Cách thức tham gia thi

Hãy truy cập website www.futureunlimited.com.au và hoàn thành bốn bước để thết kế một bưu thiếp trực tuyến:

  • Bước 1: Đăng tải bức ảnh của người tham gia (là ảnh của bạn đó).
  • Bước 2: Chọn chi tiết minh họa được cung cấp sẵn để thiết kế cho bưu thiếp của bạn;
  • Bước 3: Viết bài (tối đa 50 từ) trình bày khát vọng tương lai và giáo dục Australia giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực;
  • Bước 4: Trả lời các câu hỏi cơ bản và gửi bưu thiếp.

Tham khảo thêm các thông tin 

Các bạn vào trang web đó, click vào các nút HOW TO ENTERFAQs để xem các câu hỏi thắc mắc nhé. Nói chung là rất chi tiết. Ví dụ, Bụi xem qua thấy mỗi bạn có thể dự thi 1 tuần 1 bưu thiếp. Tổng suốt cuộc thi bạn sẽ được gửi 7 bưu thiếp.

Trên đây là chi tiết cuộc thi, bà con thật là cố gắng sáng tạo nhé. Bước 3 chắc là viết tiếng Anh hả bà con, nhớ viết sao cho thật thà, trung thực, đừng sáo rỗng. Mong đọc giả BayNhé dự thi áp đảo, giành chiến thắng nhé. Sang bên đó học, nhớ mua quà gửi Bụi nha.

Yên tâm, đợi tui làm xong bản tin, tui cũng bon chen làm 1 cái, biết đâu tui được sang Úc. “Gương kia ngự ở trên tường, ngày nay ai giỏi được dường như ta?”. Gương thần trả lời: “Xưa kia Bụi giỏi nhất trần. Ngày nay nhiều bạn muôn phần giỏi hơn”. Kakaka!!!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.