Nói là sắp nhưng cũng phải 8 ngày nữa mới mở bán vé máy bay giá rẻ 10.000 đồng này, các bạn nhé. Hãng VietJetAir đánh dấu mốc 10 đường bay nên họ tung khuyến mãi như vậy. Mỗi tội, số lượng vé hơi ít, lại khiến bà con chen nhau bẹp ruột mà thôi.

Theo thông báo của hãng, sẽ có 10.000 vé máy bay giá rẻ 10.000 đồng được bán ra trong hai ngày 5-3 và 18-3. Thời điểm bán vé là từ 21h đến 24h, tức là 9h tối đến 12h đêm trong hai ngày 5 và 18-3.

Vé chỉ được bán tại trang web của hãng là vietjetair.com, bạn phải trả tiền ngay qua hình thức thanh toán thẻ quốc tế.

Hành trình bay được chia làm 2 đợt là từ ngày 1-4 đến 10-5, và từ ngày 5-9 đến hết ngày 31-12-2013. Như vậy là không có vé máy bay  giá rẻ cho toàn bộ các tháng hè (gồm tháng 5, 6, 7 và 8).

Về việc chuẩn bị săn vé siêu rẻ VietJetAir

Vé có hai chiều nếu như bạn may mắn mua được ngay những phút đầu tiên (vì chậm chân thì chịu khó uống nước đục thôi). Chặng nào cũng sẽ có vé này, gồm: Bangkok, Tp.HCM, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng, Phú Quốc, Hà Nội.

Cách tính tổng giá vé 10.000 đồng như sau: 10.000 đồng giá vé + 1.000 đồng thuế VAT + 60.000 đồng (hoặc 50.000) phí sân bay + 22.000 đồng phí đặt vé + 2.557 đồng phí thẻ visa. Nói chung giá cuối cùng sẽ rơi vào khoảng 95.600 đồng một vé một chiều. Giá vé hai chiều là thành 192.000 đồng (không áp dụng cách tính này cho chặng Bangkok nhé).

Tiền vé cho chặng Bangkok được tính như sau: 10.000 đồng giá vé + 1.000 đồng thuế VAT + 18 USD (hoặc 23 USD) phí sân bay + 22.000 đồng phí đặt vé + 25.500 đồng phí thẻ visa. Nếu trọn gói khứ hồi thì Bụi tính nháp vào khoảng 980.000 đồng.

Trong thâm tâm Bụi rất muốn đặt hộ vé cho cả nhà, vì đó là chia sẻ niềm vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, do số lượng quá đông, mình Bụi không thể đáp ứng được nên Bụi sẽ kêu gọi các bạn tình nguyện viên book vé hộ. Nếu tập hợp được một nhóm “tráng sĩ” như vậy thì sẽ giúp. Tuy vậy, khả năng thành công cũng rất thấp vì nhóm “tráng sĩ”của chúng ta phải đấu với hàng chục nghìn người khác.

Chuẩn bị săn vé máy bay giá rẻ

– Ai chưa có thẻ thanh toán quốc tế Visa Debit thì nên đi làm ngay tại các ngân hàng: ACB, VCB, TCB, Eximbank… Làm ở ACB và TCB thì được cấp thẻ ngay. Lưu ý, ACB đang khuyến mãi phí thẻ năm đầu tiên. (Tiết lộ: Bụi sẽ liên kết cấp thẻ Visa mang nhãn hiệu BayNhe tới cả nhà nhé).

Update thêm: Nếu không đi làm thẻ visa thì có thể mượn của người khác được.

–  Làm xong thẻ thì vào tập các bước đặt vé máy bay giá rẻ VietJetAir tại bài này: Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ VietJetAir 

– Sau đó đọc thêm các bài tổng kết kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ lần trước, có rất nhiều trong blog Baynhe.vn. Đảm bảo 8 ngày nghiễn ngẫm mớ kinh nghiệm này thì bạn sẽ thành chuyên gia.

[note color=”#a5fdfd”]1. Bụi nhờ cả nhà việc này, mong cả nhà nhiệt tình giúp lại Bụi nhé! Đó là, bạn mở trang tìm kiếm google.com.vn trên máy tính của bạn, rồi gõ vào ô tìm kiếm cụm từ: vé máy bay baynhe.vn rồi nhấn nút tìm kiếm (nhớ gõ chính xác như sau nhé: vé máy bay baynhe.vn). Sau khi hiện ra kết quả, các bạn click vào kết quả tìm kiếm (cụ thể là click vào trang baynhe.vn) mà google đưa ra.

Bạn nào yêu quý Bụi, có thể góp công sức cùng Baynhe thì mỗi ngày chỉ cần làm việc này 1 lần thôi. Bụi cảm động và cảm ơn bạn lắm lắm!

2. Nếu bạn nào ngại gõ (thực ra có tí xíu thôi mừ) thì bạn click vào dòng màu đỏ bên dưới cũng được, sau khi hiện ra goolge thì các bạn click vào kết quả của trang BayNhe.vn cho Bụi (trang khác thì đừng click nhé). Tức là chỉ tốn 2 click thôi là bạn đã góp công sức xây dựng BayNhé rồi.

vé máy bay Baynhe.vn [/note]

vé máy bay giá rẻ vietjetair

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.