Thấy đối thủ AirAsia khuyến mãi vé máy bay giá rẻ nên Tiger cũng không thể ngồi yên. Theo đó, nếu bạn đặt vé khứ hồi thì hãng sẽ tặng vé chiều về cho bạn. Đây là cơ hội “hiếm có, khó tìm” cho những ai muốn đi Singapore dịp hè 2013 nhé.

Vé máy bay giá rẻ chặng TPHCM – Singapore được áp dụng từ ngày 20-6 đến 25-9. Bạn phải đặt khứ hồi thì đến bước thanh toán, hãng sẽ tự động miễn phí vé chiều về cho bạn.

Tương tự, đường bay Hà Nội – Singapore cũng được khuyến mãi, nhưng áp dụng thời gian bay từ 1-8 đến 30-9. Ai ở Hà Nội thì nên nhanh tay vì Jetstar bỏ đường bay này rồi, hiện chỉ còn Tiger Airways độc quyền “giá rẻ” mà thôi.

Thời gian đặt vé máy bay cho khách phổ thông là từ ngày mai 19-2, còn như thành viên VIP thì bán từ hôm nay (18-2). Bụi là thành viên VIP nên có thể kiểm tra trước ngày nào có vé. Có gì sẽ báo tin sau khi tin này được đưa lên blog. Lưu ý: 11h đêm nay có thể vào xem vé ngay vì tính theo giờ Singapore là đã sang ngày 19-2 rồi nhé.

Kết hợp vé máy bay giá rẻ đi Sing và Malay

Update giá vé:
– Chặng HN đi Bụi thấy chiều đi 92 USD, chiều về 0 USD, vị chi là 150 USD cả thuế phí thanh toán.
– Chặng SG đi, chiều đi có giá 32 USD, chiều về 0 USD, vị chi là 94 USD cả thuế phí thanh toán.

Giá trên đã gồm 14 USD phí thẻ, đắt nhất phí này, Bụi đang liên hệ đại lý xin mã code của họ để có thể bớt đi 14 USD mỗi vé đặt hộ. Nếu được thì tốt quá.

Update lúc hơn 22h đêm ngày 18-2: Bạn Xuân Hồng đồng ý cấp code cho Bụi nhé, vậy là có thể tiết kiệm 14 USD mỗi vé khứ hồi đồng thời được giảm thêm giá vé. Theo đó, khứ hồi từ Hà Nội chỉ còn 125 USD và khứ hồi từ THCM chỉ còn gần 80 USD. 

Ngoài các chặng từ Việt Nam đi, Tiger cũng khuyến mãi các chặng bay khác. Các bạn xem chi tiết bảng bên dưới để rõ hơn và kết hợp đi thăm thêm nước khác. Bụi thấy đi Ấn Độ, Malaysia, Thailand, Philipines, Cambodia… đều có cả.

Lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ Tiger Airways thì bạn nếu chưa có hộ chiếu thì cứ tiến hành đặt bình thường. Đến bước khai số hộ chiếu, bạn cứ điền số CMND vào là xong, ngày hết hạn thì là ngày làm CMND lùi thêm 15 năm. Sau này, bạn có hộ chiếu thì có thể gọi tổng đài Tiger xin sửa lại sau. Thậm chí chẳng sửa cũng ok, bay vèo vèo.

vé máy bay giá rẻ Tiger Airways

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.