Cuối cùng thì Jetstar cũng công bố chương trình khuyến mại nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của Jetstar Pacific. Các bạn có biết sinh nhật của Jetstar Pacific là ngày bao nhiêu không? Chúng ta sẽ có 10 ngày tràn ngập trong 2 chương trình khuyến mại vé máy bay giá rẻ của Jetstar kể từ 14h ngày 22-05 và sẽ kéo dài tới 23h59 ngày 31-05.

Tại sao bạn không thấy vé?

 • Bạn cần đặt vé bằng cách vào link đặc biệt. Click vào chữ Mua vé to đùng phía dưới nhé
 • Chọn số lượng người chẵn 2, 4, 6, 8 và đúng trong khoảng thời gian khuyến mại – Tuỳ ngày mà có thể có vé hoặc không, tìm lần lượt các ngày bạn nhé, vé cũng khá HOT nên đang hết dần
 • Lỗi [Exception] Có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại. Nếu lỗi vẫn tiếp tục xảy ra, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp đã có cách khắc phục phía dưới.
 • Chuyến nào có chữ Miễn phí cho người cùng bay thì mới là có vé khuyến mại nha.

Chương trình 1: Miễn phí cho người cùng bay

 • TP. HCM – Nha Trang/ Buôn Ma Thuột: 450.000 đồng
 • TP. HCM – Đà Nẵng: 550.000 đồng
 • TP. HCM – Hà Nội/Hải Phòng/Vinh: 990.000 đồng
 • Giá trên là giá 1 chiều dành cho 2 người bay cùng nhau (chưa thuế phí)

9h 22/5 Jetstar tạm đóng khuyến mại, hẹn bà con đúng 14h nhé. 7h 22/5 vừa ngủ dậy Hiếu check vé rẻ luôn thì đã có vé mua 1 tặng 1 của tất cả các chặng như thông báo rồi nhé. 0h 22/5 vé chặng dài 990k đã xuất hiện. Bà con bắt buộc phải nhấn vào link riêng để mua vé. Click vào link thần thánh ẩn dưới chữ Mua vé nha 😀

Mua vé

Thời gian bay: từ ngày 09-09 đến ngày 23/10/2014 Thời gian mở bán từ 14h00 ngày 22-05 đến 23h59 ngày 25-05-2014 Phải đặt theo số chẵn người (2, 4, 6, 8) thì mới xuất hiện vé mua 1 tặng 1 nhé. Có thể giữ vé 24 tiếng theo mẹo cuối bài nhưng mất thêm 40k/người/chiều. Mua 1 tặng 1 vé máy bay giá rẻ nội địa mừng sinh nhật Jetstar

Chương trình 2: Giảm 40% giá vé chặng nội địa

 • TP. HCM – Buôn Ma Thuột/Nha Trang: 288.000 đồng
 • TP.HCM – Đà Nẵng: 388.000 đồng
 • TP.HCM – Phú Quốc: 400.000 đồng
 • Hà Nội – Đà Nẵng: 500.000 đồng/chặng
 • TP.HCM – Hà Nội/Vinh/Hải Phòng: 688.000 đồng/chặng
 • Giá trên là giá 1 chiều dành cho 1 người (chưa thuế phí)

Thời gian bay: từ ngày 09-09 đến ngày 23-10-2014 Thời gian mở bán từ 09:00 ngày 26-05 đến 23h59 ngày 31-05 Lưu ý: Tất cả các chặng nêu trong 2 chương trình khuyến mại đều có vé 2 chiều, đi từ chiều nào cũng được nhé. Vậy là sẽ có 2 đợt khuyến mại liên tiếp nhau và bà con chỉ có 9 tiếng để nghỉ ngơi giữa hiệp. Vào giờ canh vé Hiếu sẽ mở chatbox để bà con bàn bạc thảo luận và canh vé cùng nhau nhé. Jetstar Pacific cũng như Jetstar Asia hình như đều có truyền thống tung sớm một đợt vé nhỏ vào 1 lúc nào đó trước giờ khuyến mại. Bạn nào rảnh thì cứ thử canh ngay từ sáng 22-05 thậm chí là từ bây giờ xem sao nhé. Để đỡ mỏi tay khi nhấn F5 (Refresh) các bạn đọc cuối bài này nhé. Thủ thuật tự động Refresh F5 trang web Mua 1 tặng 1 vé máy bay giá rẻ nội địa mừng sinh nhật Jetstar

Phân tích giá vé

Chương trình mua 1 tặng 1 vé nội địa chắc sẽ HOT nhất vì giá vé tương đương 1 người tuy nhiên lại tặng thêm 1 người vì vậy giá vé sẽ rất hấp dẫn. Các bạn dựa vào công thức tính giá vé để tự ước lượng giá vé nha. Giá vé 1 chiều Jetstar đã bao gồm thuế, phí = Giá vé + 10% giá vé + 60k phí sân bay + 40k phí quản trị hệ thống + phí thanh toán (35k, 40, 80k tuỳ hình thức thanh toán) Người được tặng sẽ có giá vé là 0 đồng nhưng vẫn tính phí sân bay, phí quản trị hệ thống và phí thanh toán như bình thường nhé 😀 Update: Tính xuôi tính ngược, nhờ cả sự trợ giúp của người thân cuối cùng Hiếu tính được giá tạm thời của các chặng cụ thể như sau, bà con xem đúng hay sai nhé. Tổng giá vé 2 người bay 1 chiều (theo chương trình mua 1 tặng 1). Ai bay 2 chiều thì nhân đôi là xong nhé.

 • Chặng 450k là 775k 874k
 • Chặng 550k là 885k 984k
 • Chặng 990k là 1370k 1469k
 • Nguyên nhân Hiếu tính sai là do Jetstar vô cớ tính thêm 99k phí VAT của người được FREE vé. Vé 0 đồng mà VAT vẫn là 99k. Đành chịu thôi, luật chơi là do Jetstar đưa ra mà. haha

Một số chiêu đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar

Bà con chắc vẫn nhớ trang web đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar chính hãng là: jetstar.com (xem bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar). Tuy nhiên, bà con cũng nên truy cập cả trang mobile.jetstar.com nữa nhé, trang này đặt vé không bị nghẽn và nhanh hơn hẳn đó. Mỗi tội nếu mở bằng trình duyệt Firefox thì bị lỗi không chọn được ngày. Tính tới thời điểm hiện tại, có trình duyệt Chrome, Opera và Safari là đặt được vé trên trang mobile.jetstar.com .

Nếu gặp sự cố khi đặt vé thì bạn comment để mọi người hỗ trợ nhé Đặt vé nhầm tên, nhầm chiều Jetstar rất hay hỗ trợ miễn phí!

Nhược điểm của giao diện Mobile là KHÔNG thanh toán được bằng các phương thức khác như Thẻ nội địa, Phòng vé,… chỉ có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/…, thêm nữa là không xem được giao diện vé theo tháng. Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn nếu không cần hành lý ký gửi thì bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé. Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Chú ý khi đặt vé máy bay Jetstar kẻo mất vé, bị giữ tiền

Có 2 trường hợp bị giữ tiền phổ biến nhất:

 • Thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa nhưng đến phần hiện Mã đơn hàng thì lại click vào logo của ngân hàng tương ứng để tiếp tục thanh toán, Jetstar bị lỗi ở phần này, nhiều khi thanh toán báo thành công nhưng vé vẫn chưa được thanh toán. Ngay cả Vietcombank, Techcombank cũng bị lỗi rất nhiều. Ai có Internet Banking của các ngân hàng có thể thanh toán vé Jetstar thì cố gắng tận dụng, ai không có thì đành nhắm mắt thanh toán vậy hic hic >>> Đọc phần 1.
 • Thanh toán qua bưu điện, ngân hàng bằng mẹo của BayNhé nhưng không kịp trong 30 phút. Hiếu cảnh báo trước là phải ngồi đó chờ ngân hàng thanh toán và kiểm tra vé thành công mới về. Nếu muốn chắc ăn thì dùng mẹo giữ vé 24 tiếng nhé  >>> Đọc phần 2.

1. Với thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa đã có Mã đặt chỗ (Mã đơn hàng) các bạn không nên thanh toán ngay nếu là các ngân hàng Vietcombank, Techcombank,… mà truy cập vào Internet Banking của các ngân hàng đó thanh toán sẽ đỡ bị lỗi hơn. Rất nhiều bạn tiếp tục thanh toán bằng cách bấm vào logo của ngân hàng tương ứng sau đó thực hiện thanh toán thì bị lỗi. Chủ quan không kiểm tra lại vé nên vé tự huỷ sau 30 phút, tiền bị giữ vài ngày mới được trả. 2. Với thanh toán tại ngân hàng, bưu điện trong vòng 30 phút theo mẹo của BayNhé, bạn phải đến ngân hàng nộp tiền càng nhanh càng tốt (trong vòng 30p), thậm chí ngồi ở ngân hàng và lấy Mã đặt chỗ thanh toán ngay. Sau đó, chờ ngân hàng báo thanh toán thành công chưa đủ. Bạn phải tự tay kiểm tra xem vé đã thanh toán thành công chưa bằng cách gọi tổng đài hoặc làm theo Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay. Nhiều bạn chủ quan đi về ngay cuối cùng vé bị huỷ, tiền chờ ngân hàng kiểm tra cả tuần mới được trả. Mẹo giữ vé 24 tiếng không thanh toán ở phòng vé chính hãng Jetstar được vì đây là mẹo lách luật. Phòng vé sẽ từ chối thanh toán. Ngân hàng, bưu điện, Internet Banking thanh toán bình thường. – Để khắc phục tình trạng KHÔNG thanh toán kịp trong vòng 30 phút, có bạn đã báo Hiếu mẹo giữ vé 24 tiếng, nhược điểm của mẹo này là phí thanh toán sẽ bị tính gấp đôi (lặp 2 lần) tức là 70k/người/chiều, tuy nhiên có vé rẻ là tốt rùi, chịu mất thêm 35k nữa cũng không sao hihi.

 • Thực hiện đặt vé như bình thường Chọn Thẻ nội địa, chuyển sang trang có Mã đơn hàng.
 • Nhấn nút Back trên trình duyệt để quay lại trang trước sẽ thấy xuất hiện nhiều cách thanh toán.
 • Nhấn chọn Ngân hàng, ATM, Bưu điện – Không chọn phòng vé. Nhấn Mua.
 • Kết quả phải ra được trang xác nhận hành trình thông báo vé được giữ 24 tiếng mới thành công.
 • Mấu chốt là Nhấn nút Back để quay trở lại và chọn hình thức thanh toán khác.

Cách khắc phục lỗi mới xuất hiện

Đợt vé mua 1 tặng 1 này thường xảy ra lỗi là Chọn thanh toán Thẻ nội địa sẽ hiện ra trang mới với thông báo [Exception] Có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại. Nếu lỗi vẫn tiếp tục xảy ra, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp. Với lỗi này, các bạn chỉ cần bình tĩnh, đưa con trỏ lên khung địa chỉ của trang hiện tại, chuyển con trỏ hoặc nhấn nút mũi tên ➨ để di chuyển về cuối địa chỉ sẽ thấy Mã đặt chỗ gồm 6 chữ và số. Lấy Mã đặt chỗ đó vào Quản lý đặt chỗ Jetstar để kiểm tra lại thông tin hoặc vào Internet Banking của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, Sea Bank, Việt Á bank, SHB, HD Bank, VIB (hướng dẫn ở đây http://goo.gl/w8OPl) để thanh toán. Hoặc chạy ra ngân hàng bưu điện để thanh toán trong vòng 30 phút (do không giữ chỗ được 24 tiếng nên khả năng chạy ra ngân hàng để thanh toán là hơi mong manh).

Click vào ảnh để xem ảnh lớn

Mua 1 tặng 1 vé máy bay giá rẻ nội địa mừng sinh nhật Jetstar