Khuyến mãi vé máy bay giá rẻ này quá hẻo nhưng nhỡ đâu có người cần nên BayNhé vẫn mách bạn. Đó là VietJetAir sẽ bán mỗi ngày 20 vé giảm giá 50% nhân dịp khai trương Trung tâm Bán vé và Dịch vụ khách hàng ở Sài Gòn. Ngoài chuyện vé giá rẻ, bà con ta sẽ có thêm địa chỉ để đến kiến nghị mỗi khi có trục trặc (vì gọi tổng đài khó hơn lên Mặt trăng).

Bạn đọc BayNhé đã xếp hàng và mua được vé (Xem cuối bài)

Bà con đọc kỹ 6 quy định sau, và nhớ rằng số lượng vé cực ít nên nếu thật cần thiết thì mới đến canh vé nhé:

1. Thời gian bán vé khuyến mãi: 3 ngày vàng 19-6, 20-6 và 21-6-2014 
2. Giá khuyến mãi:  Giảm giá 50% giá vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí)
3. Số lượng vé: tổng 60 vé. Mỗi ngày 20 vé dành cho hành khách đầu tiên.
4. Hành trình bay: toàn mạng bay quốc tế & nội địa của VietJet
5. Kênh bán:  Tại Trung tâm Bán vé & Dịch vụ khách hàng, số 8Bis Công Trường Quốc Tế, P.6, Q.3, TP HCM. 
6. Điều kiện vé:
– Đổi tên: không áp dụng
– Hoàn vé: không áp dụng. 
– Thay đổi đặt chỗ: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

vé máy bay giá rẻ vietjetair vé giảm giá 50% của VietJetAir

Không thấy VietJetAir nói trung tâm bắt đầu làm việc từ giờ nào nên bà con cứ đến thật sớm vào sáng 19-6 mà xếp hàng. Nếu bạn may mắn lọt vào top 20 khách hàng đầu tiên thì sẽ được mua giảm giá 50%.

Update: VietJetAir thông báo trung tâm làm việc từ 7h sáng đến 21h hằng ngày nhé. Hãy đến xếp hàng từ 6h sáng chẳng hạn.

Mỗi ngày 20 vé giảm giá 50% của VietJetAir

Bụi cũng từng một lần xếp hàng ở trung tâm Media Mart Hải Phòng sáng mùng 6 tết 2014. Vì hôm đó khai Xuân nên họ nói ai đến mua đầu tiên thì được tặng lò vi sóng, Bụi phải nhịn ăn sáng để ra xếp từ sớm. May mắn lọt vào top 5 nên Bụi mua cái máy giặt thì được tặng luôn lò vi sóng. Kể câu chuyện cá nhân này là Bụi muốn nói: muốn tiết kiệm thì phải chịu khó, chịu khổ một tí. Tất nhiên nếu bạn có tiền thì khỏi mất công xếp làm gì, cứ book vé trên mạng cho nhanh, cho khoẻ.

Khi đi nhớ mang theo CMND kẻo nhân viên hãng lại đòi giấy tờ tuỳ thân, mang theo tiền mặt nhiều nhiều chút. Có thẻ gì cũng mang theo luôn, đề phòng họ đề ra các quy định mới làm khó mình. Cứ phòng thân chuẩn bị vẫn là hơn!

À thêm lưu ý này nữa: chấp nhận đi VietJetAir là bạn phải chuẩn bị tư tưởng chuyến bay có thể bị chậm giờ, bị hoãn vài tiếng, bị huỷ sang ngày khác nhé. Nếu đi công tác, họp hành thì tốt nhất nên mua của Vietnam Airlines. Còn nếu là “tỷ phú thời gian” thì đi VietJetAir cho rẻ. Bụi không ghét gì hãng này cả, chỉ nhắc thế để bà con tham khảo.

Ngoài chuyện vé giá rẻ giảm 50% nói trên, Bụi thấy VietJetAir mở trung tâm dịch vụ khách hàng này cũng khá hay đó. Thay vì chúng ta tức điên lên mỗi khi cố gọi tổng đài hãng thì nay cứ chạy tới 8Bis Công Trường Quốc Tế để kiến nghị với họ. Tất nhiên, chỉ dành cho các bạn trong Sài Gòn mà thôi. Các bạn ở xa thì lấy số điện thoại của Trung tâm để gọi. 

Số điện thoại của Trung tâm:  ĐT: 08.38239860 – Fax: 08.38239859

Vì đây là Trung tâm Dịch vụ khách hàng nên họ sẽ có trách nhiệm trả lời kiến nghị của bạn. Ví dụ, chuyển bay huỷ thì phải trả tiền cho tôi; tôi muốn đổi giờ bay thì như thế nào…

Bà con nào tham gia chương trình bán vé giá rẻ này và có trải nghiệm thực tế ở Trung tâm Dịch vụ khách hàng VietJetAir thì về kể cho cả nhà cùng nghe nhé. Ví dụ, trung tâm rất nice, giải quyết rất nhanh gọn, hoặc bạn chưa hài lòng ở điểm nào, nhân viên cau có như “bà cô bên chồng” chẳng hạn…

Mỗi ngày 20 vé giảm giá 50% của VietJetAir

Bạn Thuỷ Liên cập nhật tình hình

Mình tới lúc 04:40, cứ nghĩ là người đầu tiên nhưng tới nơi hơi hốt hoảng khi đã kín 2 cái vỉa hè. Cá biệt có anh còn khuân cả 2 thằng con 5t + 13t tới xếp hàng. Số thứ tự của mình là 8 T.T Tới tầm 6h thì đã xếp qua tới hồ con rùa ~.~
20 người đầu tiên đc phát phiếu mua giảm 50%. Tuy nhiên thuế phí của VJ thì hơi dã man
Vd: mình mua vé Hn – PQ giá 1340, VJ tính như sau
Giá gốc 1340 + thuế VAT 134 + phí sân bay 66k + phí quản lý hệ thống 33k + phí thanh toán 44k + PHÍ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNH 55k @_______@ = 1666 – 670k giá gốc = 996k @________@
Túm cái váy lại là chỉ ai bay ngay hãy đi xếp hàng chứ bay xa ngày hoặc bay chặng ngắn đừng đi cho vất vả thân cò, haizzz.
Biết mỗi ng mua đx 1 vé như này thì chả ham hố làm j ~.~Thuỷ Liên cập nhật tình hình

Chúc mừng bạn Trần Nghĩa đã là 1 trong 20 người mua được vé rẻ giảm 50% của hãng ngay trong ngày đầu khai trương. Dưới đây là nguyên văn tường thuật của bạn Nghĩa cả nhà nhé.

Sáng 4h30 dậy xuất phát, tới Hồ Con Rùa (Công Trường Quốc Tế) là 5h, em cứ nghĩ còn sớm chưa có ai, ai ngờ chạy từ xa đã thấy có 1 hàng dài rồi @@. Em đếm số người trong hàng thì thấy mới có 17 người, em là người 18. Sau hơn 2 tiếng chờ đợi nhân viên VietJetAir trang trí, chuẩn bị thì cuối cùng các anh chị nhân viên VietJetAir cũng ra tuyên bố khai trương + cảm ơn blah blah blah. Sau đó là phát số :D. Em may mắn được số 20 (lúc đầu là 18).
Sau khi phát số thì bọn e (những người có số) được mời lên lầu 2, văn phòng này không làm việc ở tầng trệt vì tầng trệt rất nhỏ, chủ yếu để trang trí, trung bày + để đặt các tấm quảng cáo…. Lầu 2 thì rất rộng và thoáng, ghế ngồi và bàn đầy đủ. Các bạn có số sẽ được gọi đến mua vé theo thứ tự số. Có tất cả 4 nhân viên bán vé (nếu em nhớ không nhầm), tất cả đều rất vui vẻ và thân thiện (khai trương mà :D).
Mỗi người được mua bao nhiêu vé cũng được nhưng chỉ có một vé được giảm 50%, thanh toán tiền mặt ngay tại quầy, giảm 50% ở đây chỉ là giảm tiền vé, còn tiền phí này nọ thì không được giảm, cho nên giá vé gốc của em là 1325 nhưng e phải thanh toán là 810k. Dù sao thì giá đó cũng quá rẻ so với giá gốc rồi ^^. Đây là loại vé ECO, không hoàn, không hủy, không đổi tên, được thay đổi đặt chỗ. Em vừa check mã đặt chỗ trên trang chủ thì thấy ok :).
Đó là một vài thông tin sơ sơ mà em cung cấp cho anh, có cần thông tin gì thêm anh cứ hú em nhé :). Hình ảnh thì hồi sáng em k có chụp, có bạn em chụp tối em xin rồi gửi cho anh sau nha^^. Đây là tấm hình số thứ tự của em.

Mỗi ngày 20 vé giảm giá 50% của VietJetAir