Bạn nào muốn vào nam trước tết thì có vé máy bay giá rẻ AirMekong nè. Theo thông báo của hãng, khuyến mãi “Niềm vui cuối tuần” được mở bán từ 18h00 ngày thứ năm đến 18h00 ngày thứ sáu hằng tuần trong tháng 11 này (cụ thể là các ngày 8, 9, 15, 16, 22, 23, 29, 30) với các mức giá khuyến mãi đặc biệt cho chuyến bay lệch đầu trong giai đoạn Tết, tính từ 25-1 đến 24-2-2013.

Như vậy, 6h chiều này là đợt mở bán đầu tiên, kéo dài đến 6h chiều mai là hết. Các bạn lưu ý là hãng có thanh toán trả sau nhưng lại chỉ cho phép trong 3 tiếng, mà tối thì ngân hàng đóng cửa rồi. Cho nên bạn phải chọn hình thức trả sau qua cây ATM nhé, có vé máy bay là chạy ra ngoài cây thanh toán luôn.

Thế nào là vé máy bay giá rẻ AirMekong lệch đầu tết thì Bụi nói nhiều rồi. Các bạn có thể đọc tin cũ này Khuyến mãi 2010 vé máy bay giá rẻ AirMekong để hiểu rõ hơn (nôm na là máy bay có 2 chiều bay vào dịp tết, bay ra và bay vào, chiều bay vào nam sẽ được bán rẻ vì tầm đó thì chẳng ai đi cả, chiều bay ra bắc thì đông kín khách về quê ăn tết nên họ không bán rẻ).

vé máy bay giá rẻ airmekong

Bảng giá vé máy bay giá rẻ AirMekong

Mức giá 399.000 đồng: cho một số chuyến bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Pleiku, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn; giữa Buôn Ma Thuột và Vinh. Bên cạnh đó, mức giá này cũng áp dụng cho một số chuyến bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Côn Đảo, Phú Quốc cho cả giai đoạn bay từ 18-11 đến 25-12/2012.

Mức giá 888.000 đồng dành cho một số chuyến bay giữa Hà Nội và TP. HCM, Buôn Ma Thuột, Pleiku. Ngoài ra, mức giá này còn áp dụng cho một số chuyến bay giữa Hà Nội và Đà Lạt trong giai đoạn từ 18-11 đến 25-12-2012.

Mức giá 1.499.000 đồng dành cho một số chuyến bay thẳng giữa Hà Nội và Phú Quốc, Côn Đảo áp dụng cho ngày bay từ 18-11 đến 25-12-2012.

Một lần nữa nhắc lại để các bạn hiểu rõ là mức giá này chỉ áp dụng cho chiều bay vắng khách thôi nhé (lệch đầu tết). Tức là trước tết mà ai muốn mua vé từ TPHCM về quê ăn tết thì đừng có mơ giá vé này. Nó chỉ dánh cho ai đi chiều ngược lại, là từ quê vào TPHCM ăn tết với họ hàng trong đó mà thôi. Hoặc các bạn ở TPHM muốn đi du lịch tầm từ 14-2 trở ra thì có vé đó.

Các chặng TPHCM bay các điểm miền trung thì Bụi không nói, nhưng chặng Hà Nội vào TPHCM giá 888k thì cũng không hẳn là đắt hay rẻ quá, mà là hợp lý đó. Vì thế này: hãng AirMekong có phục vụ ăn uống và cho gửi kèm 20kg hành lý. Tuy nhiên, kiểu gì thì các hãng Jetstar, VietJetAir cũng sẽ khuyến mãi lệch đầu tết với giá rẻ hơn. Do vậy các bạn cần vào nam trước tết thì có thể đợi nhé. Bụi cũng đang rình vé vào SG ngày 8-2 đấy, ráng đợi Jetstar xem sao.

Quy định mua vé máy bay giá rẻ AirMekong

Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, lệ phí và được áp dụng theo điều kiện giá vé như sau: vé không được thay đổi, không được hoàn, hủy, Void vé trong bất kỳ trường hợp nào. Thời gian đặt chỗ tối thiểu 10 ngày trước ngày khởi hành. Thời gian giữ chỗ chờ thanh toán là 3 giờ.

Khách hàng mua vé máy bay giá rẻ AirMekong vẫn được hưởng đầy đủ các dịch vụ của hãng như: suất ăn miễn phí trên các chuyến bay hoặc tại các nhà ga sân bay Pleiku, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt; hành lý ký gửi miễn phí 20kg và tích điểm cho thẻ hội viên của Câu lạc bộ Mekong.

Hành khách có thể đặt chỗ, mua vé máy bay giá rẻ AirMekong dễ dàng tại website www.airmekong.com.vn, các phòng vé và đại lý của Air Mekong, gọi điện thoại để đặt chỗ và thanh toán sau với Trung tâm phục vụ khách hàng 24/7 theo số 04-37188199 (Hà Nội) hoặc 08-38463666 (TP HCM).

Cách đặt vé máy bay giá rẻ AirMekong thì bạn xem tại đây:

Hướng dẫn đặt vé máy bay AirMekong, chi tiết từng bước

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.