Vậy là đêm thứ hai săn vé máy bay  siêu rẻ VietJetAir đã kết thúc. Tình hình không khá hơn hôm qua là mấy, toàn đơ với nghẽn máy chủ. Đến tận 15 phút cuối cùng, Bụi mới vào được dễ hơn và đặt được bước thanh toán cuối cùng. Kết quả thì như sau: “Số chỗ này đã được bán rồi”. Tức muốn đập laptop ra luôn!

Hôm qua Bụi có liên hệ với hai bạn để xin hướng dẫn cách khắc phục một số lỗi của site. Chỉ có bạn tên là Lê Hiếu nhận lời giúp và gửi hướng dẫn chi tiết lại cho Bụi. Đợi sáng 9-11 Bụi thức dậy sẽ bổ sung vào trong bài này nhé. Giờ tranh thủ viết tạm mấy dòng vì vẫn còn mệt quá.

Theo đó, bạn Lê Hiếu sẽ chỉ cách thêm hai nút Next và Back vào trang tìm giá vé của VietJetAir. Tuy không hẳn sẽ giúp chúng ta chắc chắn có vé nhưng cũng là một biện pháp sáng tạo, vì VietJetAir đã bỏ đi nút Back ở phần xem giá vé của các tháng (khi next đi thì ko back lại được, gây ra khó chịu).

Giờ mệt quá nên đi ngủ, sáng 9-11 sẽ bổ sung bài hướng dẫn vào trong này cho cả nhà cùng xem. Cảm ơn bạn Lê Hiếu nhé.

Update chiều 9-11: Sau đây là bài hướng dẫn của bạn Lê Hiếu. Cả nhà cảm ơn tinh thần chia sẻ hết mình của bạn ấy nhé. Còn bạn gì đó khoe đặt được 22 vé thì bạn ấy không giúp mặc dù hôm qua Bụi đã gửi cả email và facebook hỏi bạn ấy cách khắc phục lỗi khi truy cập. Mời các bạn đọc bài sau:

Cách thêm nút Back vào trang giá vé VietJetAir

PS: cập nhật tình hình săn vé siêu rẻ VietJetAir đêm nay 9-11 tại bài viết này nhé các bạn. Cả nhà báo tin hay hỏi han nhau thì ở bên dưới này nhé. 

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.