Hôm nay Jetstar khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chán lắm nhé, là Vinh bay đi Buôn Ma Thuột mới có giá 199.000 đồng. Các chặng bay Hà Nội, Sài Gòn bay đi Đà Nẵng có giá 499.000 đồng ngay cuối tháng 10 này. Còn Vinh, Hải Phòng thì giá “vưỡn” như ngày thường thôi.

Khuyến mãi bán ra từ 14h đến 17h chiều nay 3-10. Chặng bay áp dụng như sau:

Vinh ——-> Buôn Ma Thuột: 199K
Giai đoạn bay: 21/01/2014 đến 30/1/2014

Hà Nội <——-> Đà Nẵng: 499K
Giai đoạn bay: 29/10/2013 đến 14/11/2013

Tp. Hồ Chí Minh <——-> Đà Nẵng: 449K
Giai đoạn bay: 29/10/2013 đến 14/11/2013

Tp. Hồ Chí Minh <——-> Vinh: 849K
Giai đoạn bay: 29/10/2013 đến 14/11/2013

Tp. Hồ Chí Minh <——-> Hải Phòng: 849K
Giai đoạn bay:29/10/2013 đến 14/11/2013

jetstar khuyến mãi vé giá rẻ thứ sáu

Như vậy, ngoài chặng Vinh bay đi Buôn Ma Thuột cho một số ít bạn có nhu cầu, thì chặng Hà Nội, Sài Gòn bay đi Đà Nẵng (có hai chiều) ngay cuối tháng 10 này là giá tiết kiệm. Tức không phải siêu rẻ nhưng có thể phù hợp cho ai cần bay vào cuối tháng 10 đến giữa tháng 11.

Từ đây có thể rút ra môt kinh nghiệm săn vé máy bay : nếu bạn cần bay cách 1 hay 2 tháng thì cứ chờ khuyến mãi của Jetstar vào chiều thứ 6 hằng tuần. Ví dụ, hôm qua có bạn gọi cho Bụi hỏi mua vé Hà Nội – Sài Gòn tháng 12, Bụi khuyên nên đợi vé khuyến mãi của Jetstar vào thứ 6. Kiểu gì cũng đến lượt khuyến mãi chặng đó vào tháng 12 mà thôi.

Giờ Bụi đi tập thể dục đây, hằng ngày cứ 10h sáng là vào phòng tập giảm mỡ bụng, đi bộ trên máy. Bà con nhớ rèn luyện sức khỏe để lao động, đi chơi cho bền sức nhé. Người Việt mình có nhược điểm là đi chơi chỉ trong ngày đầu tiên đã kêu mệt, nằm vật ở hotel mà không chịu khó lang thang khám phá.

Cập nhật thông tin Jetstar bị hoãn bay nhiều chuyến:

Mấy ngày nay BayNhé nhận được khá nhiều thông tin về việc Jetstar hoãn nhiều chuyến bay khiến hành khách phải chờ đợi ở sân bay nhiều giờ. Hôm nay 4/10, ai bay chuyến 21h HN-SG của Jetstar cũng bị hoãn sang 2h sáng nhé

Jetstar bị tố ‘hành’ khách vật vờ ở sân bay

Công thức tính giá vé, bao gồm cả thuế như sau:

Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế, phí = Giá vé KM công bố + 10% giá vé + phí sân bay 60k + 33k phí quản trị hệ thống + 35k phí thanh toán.

Một số kinh nghiệm đặt vé Jetstar

Từ bây giờ bạn nên tập thao tác đặt vé qua bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar. 

Bụi cũng nhắc lại với cả nhà là ngoài việc truy cập trang www.jetstar.com bằng máy tính thông thường thì cả nhà mình có thể truy cập website jetstar.com bằng điện thoại thông minh để đặt vé nhé! Hoặc các bạn truy cập bằng máy tính địa chỉ nàyhttps://mobile.jetstar.com/s/booking cũng được nhé.

Theo như kinh nghiệm từ lần trước là trang mobile đó chạy nhanh và không nghẽn mạng. Tuy nhiên, ai dùng trình duyệt Chrome thì hay bị lỗi không chọn được ngày, Bụi thử sang Firefox và Safari thì ok hơn (tuy nhiên một số bạn nói Firefox cũng lỗi). Tóm lại, các bạn nên thử luôn từ bây giờ để tránh đến lúc có vé lại luống cuống không biết xử lý.

@Lê Hiếu: Bổ sung 1 cách rất dễ dàng là cài thêm trình duyệt Cờ Rôm tại địa chỉ https://corom.vn của Việt Nam. Tương tự như Chrome nhưng vào facebook thoải mái, không hề bị chặn, nhanh lắm và vào giao diện mobile Jetstar không bị lỗi.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.