12h trưa nay hãng  Jetstar sẽ mở bán chương trình vé máy bay  giá rẻ “Miễn phí cho người cùng bay”. Theo đó, nếu bạn đi theo cặp chẵn 2-4-6-8 người thì chỉ phải trả tiền 50% số hành khách mà thôi. Ví dụ, đi 2 trả 1, đi 4 trả 2, đi 6 trả 3 và đi 8 trả 4. Mỗi tội là chỉ áp dụng cho bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc và Nha Trang.

Chương trình khuyến mại sẽ diễn ra từ 12:00 hôm nay 7-11 đến 12:00 ngày mai 8-11. Tuy nhiên, bạn nên canh từ bây giờ vì Jetstar có truyền thống tung vé sớm.

Áp dụng chặng bay sau (có vé hai chiều)

  • Tp.Hồ Chí Minh – Phú Quốc: 470.000 đồng
  • Tp.Hồ Chí Minh – Nha Trang: 470.000 đồng

Thời gian bay: từ 15-12-2013 đến 16-1-2014

Như hãng thông báo thì mức giá khuyến mại sẽ được hiển thị để bán với giá cho 2 người chỉ bằng mức giá Starter thấp nhất cho 1 người đang mở bán. Chỗ phải được đặt theo cặp chẵn số người (đặt 2, hoặc 4, hoặc 6, tối đa 8 người một đặt chỗ, bạn cố tình đặt 1, 3, 5 khách là ko được đâu nhé).

Ví dụ, nếu bạn đặt 2 khách thì số tiền phải trả là: 773.000  đồng/ 1 chiều cho 2 người. Đã tính đủ 10% VAT, cộng thêm phí sân bay, phí thanh toán. Như vậy, vé khứ hồi cho 2 người là 1.546.000 đồng. Tương đương mỗi người đóng góp số tiền 773.000 đồng. 

Cập nhật: Link đặt vé ở đây cả nhà nhé http://booknow.jetstar.com/search.aspx?culture=vi-VN&mode=VNFFF   hoặc http://www.jetstar.com/vn/vi/special-offers/tafff

vé máy bay giá rẻ jetstar - miễn phí người cùng bay

Vào bằng link khuyến mãi mới thấy vé tặng phải có hình ảnh hai thằng người cạnh nhau, phía dưới cột ngày trong trang “Chọn chuyến bay”

Jetstar khuyến mãi miễn phí người cùng bay

Một số kinh nghiệm đặt vé Jetstar

Từ bây giờ bạn nên tập thao tác đặt vé qua bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar (trong bài có mẹo giữ chỗ 30 phút và thanh toán tại bưu điện) 

Hãng bảo để có thể mua được giá khuyến mại, cách duy nhất là bạn nhấn vào banner quảng cáo ‘MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CÙNG BAY” trên trang chủ jetstar.com. Tuy nhiên Bụi thấy các bạn nên vào cả trang mobile đặt vé của họ thì sẽ nhanh hơn đấy. Các bạn truy cập bằng máy tính địa chỉ nàyhttps://mobile.jetstar.com/s/booking cũng được nhé.

Update: nếu không tìm thấy sân bay Phú Quốc, Nha Trang thì bạn gõ lên ô tìm kiếm ngay phía trên chữ PQC hoặc NHA nhé 😀

Theo như kinh nghiệm từ lần trước là trang mobile đó chạy nhanh và không nghẽn mạng. Tuy nhiên, ai dùng trình duyệt Chrome thì hay bị lỗi không chọn được ngày, Bụi thử sang Firefox và Safari thì ok hơn (tuy nhiên một số bạn nói Firefox cũng lỗi). Tóm lại, các bạn nên thử luôn từ bây giờ để tránh đến lúc có vé lại luống cuống không biết xử lý.

* Bổ sung 1 cách rất dễ dàng là cài thêm trình duyệt Cờ Rôm tại địa chỉ https://corom.vn của Việt Nam. Tương tự như Chrome nhưng vào facebook thoải mái, không hề bị chặn, nhanh lắm và vào giao diện mobile Jetstar không bị lỗi.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.