Theo lý thuyết, nửa đêm nay là hãng VietJetAir tung vé máy bay giá rẻ từ 3.000 đồng trở lên. Nếu bạn thức đêm được thì thử xem sao, còn không thì cứ đi ngủ sớm nhé. Các hãng Tiger, AirAsia cũng đang có khuyến mãi nhưng không hay lắm. Blog cũng bổ sung thêm 2 mục mới.

1. VietJetAir bán vé 3.000 đồng

Như hãng đã công bố, chương trình 300.000 vé máy bay giá rẻ 3.000 đồng được mở bán từ ngày 21-8. Tính theo đồng hồ sẽ là đúng 12h đêm nay.

Do chương trình bán vé máy bay  này kéo dài 30 ngày nên họ sẽ không tung đồng loạt 300.000 vé vào đêm nay. Thay vào đó, họ sẽ tung ra từng đợt một vào một thời điểm bất kỳ nào đó.

Nếu may mắn thì có thể đúng 12h đêm nay sẽ có vé, hoặc đến tận sáng mai mới có. Nói chung không biết đâu mà lần, ai chịu khó thức đêm thì cố gắng. Ai buồn ngủ như Bụi thì lên giường sớm cho lành nhé.

vé máy bay giá rẻ vietjetair

Nói chung Bụi không ham vụ giá rẻ VietJetAir do hãng có tỷ lệ chậm chuyến cao (chỉ 67% chuyến bay đúng giờ), thái độ phục vụ hành khách của nhân viên mặt đất chưa tốt, để xảy ra nhiều sự cố mất lòng khách.

Tuy vậy, sẽ có nhiều bạn quan tâm vé VietJetAir vì nó rẻ quá nên Bụi và một số bạn khác vẫn vui lòng chia sẻ thông tin, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc về chương trình vé rẻ này.

Làm ơn đừng nhờ Bụi đặt hộ vé VietJetAir nhé, vì Bụi chẳng biết nó tung vé vào giờ nào. Ngoài ra, đặt hộ xong có lần bị gọi điện mắng vì tội đặt cái hãng chậm giờ bay. Haizzz, tui đặt hộ thôi mà, bay chậm là do hãng chứ, mắng tui làm chi?!

2. AirAsia giảm 20% các chặng

Hiện hãng hàng không giá rẻ AirAsia đang có khuyến mãi giảm 20% giá vé các tuyến bay của hãng. Nhược điểm là giảm chỉ có 20% nên không hot, chẳng mấy ai quan tâm. Ưu điểm là họ áp dụng ngay trong tháng 8 này trở đi. Vì thế, ai cần bay khẩn cấp thì có thể ngó qua (bấm vào hình ảnh này nhé).

vé máy bay giá rẻ airasia

3. Tiger giảm 70% giá vé từ Singapore

Bụi phải nói rõ là họ chỉ giảm 70% cho chuyến bay xuất phát từ Singapore mà thôi. Vì thế nó không phù hợp với những ai bay từ Việt Nam sang.

Tuy nhiên, bạn có thể vào tham khảo để kiểm tra giá vé chiều từ Singapore về Hà Nội, Sài Gòn. Nếu thấy giảm 70% quá rẻ thì cứ thử liều đặt trước chiều về đó, còn chiều đi thì đợi các lần sau. Hehe, suy nghĩ kỹ nhé!

Hoặc bạn có thể mua vé Singapore đi Phuket, Bali, Jakatar với giá giảm 70%, rồi sau này bạn mua vé ghép từ Việt Nam sang Singapore.

Tóm lại là bạn cứ tính toán thử xem nhé, Bụi gợi ý vậy thôi. Nhỡ có sao đừng gọi điện mắng Bụi nhé. Tủi thân khóc oà bây giờ đó!

Chi tiết giảm 70% của TigerAir thì bạn bấm vào banner dưới đây nhé.

4. Cebu giảm 75% nhưng không thấy gì 

Hãng giá rẻ của Philippines cũng đang treo banner quảng cáo giảm 75% nhưng Bụi vào từ hôm qua mà tuyệt nhiên không thấy một vé nào từ Việt Nam đi cả. Chẳng lẽ hết nhanh thế. Mà nhìn kỹ banner quảng cáo của họ thì thấy là áp dụng cho chủ thẻ tín dụng Citibank thôi. Hay Bụi mắt toét hiểu nhầm?

Ai quan tâm vé c ủa Cebu Pacific thì cũng lại mò vào thử coi sao nhé.

vé máy bay giá rẻ cebu

5. Blog thêm hai tính năng mới

Hôm nay Bụi thêm 2 tính năng mới cho blog là mục Lịch khuyến mãiTìm bạn đồng hành. Bạn có thể vào ngó qua để góp ý xây dựng nhé.

Mục Lịch khuyến mãi là nơi Bụi cập nhật các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đang diễn ra trong khu vực ASEAN.

Mục Tìm bạn đồng hành thì là nơi các bạn đăng tin tìm bạn đi chung cho vui. Do mới làm thử nên áp dụng các đăng tin thủ công (xét duyệt), chưa có nhiều tính năng hỗ trợ. Sau này trong quá trình sử dụng, bạn thấy cần cải tiến chỗ nào thì góp ý và Bụi sẽ thuê chuyên gia lập trình để xây dựng thành tự động (bạn tự động đăng tin, quản lý tin và trao đổi với nhau về chuyến đi). Còn hiện nay, không có tiền thì chúng ta cứ tạm dùng đồ free của Google nhé!

Còn gì cần trao đổi, mời bạn tạo còm-men ở bên dưới nhé.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.